Tôi chỉ thích yêu đàn ông có vợ

Ngày 18/03/2014 23:12 PM (GMT+7)

Đàn ông có vợ với tôi mà nói, có sức cuốn hút kì lạ. Tôi cũng không hiểu tại sao khi ở bên cạnh những người đã từng có gia đình, tôi cảm thấy tin tưởng hơn nhiều.

Tôi đã từng yêu hai người đàn ông có vợ, người nào cũng tâm lý, tình cảm. Một người thì dù tôi biết anh ta có vợ, tôi vẫn cứ bám riết lấy. Vì ngày đó, quan điểm của tôi là, yêu ai thì yêu, chỉ cần là người ta yêu mình là đủ, không cần biết họ có vợ không, không cần biết là hoàn cảnh gia đình họ thế nào. Tôi mặc kệ những chuyện như vậy, tôi cứ lao vào yêu say đắm.

Anh ấy cũng thú nhận với tôi có vợ trong sự sợ hãi. Anh ấy sợ tôi sẽ từ bỏ anh ấy vì bị lừa. Nhưng thực chất, khi yêu ai, tôi cũng đã tìm hiểu. Tôi biết anh ấy có gia đình rồi nên mới tiếp tục mối quan hệ này. Vậy mà anh ấy lại lo lắng tôi sẽ bỏ anh ấy. Giống như tình yêu của rất nhiều người, tôi không bị rào cản nào cả. Tôi vẫn yêu thương anh ấy vô cùng.

Không phải tôi muốn bám vào họ vì tiền hay vì thứ gì khác. Tất cả là vì tình yêu, tôi yêu thật lòng cũng chăm sóc quan tâm người mình yêu hết mình. Tôi mua cho anh những món đồ tôi cho là cần thiết. Tôi không hề tính toán chuyện phải là người yêu chiều chuộng  mình mà mình chỉ biết hưởng thụ. Đúng là, với người có vợ, tôi cảm thấy anh ấy thật lòng yêu tôi, hiểu tâm lý con gái, hiểu được tâm tình của tôi. Đó là điều tôi thích hơn cả.

Tôi chỉ thích yêu đàn ông có vợ - 1

Tình yêu thứ nhất kết thúc, tôi tiếp tục cuộc tình thứ hai sau đó 2 năm. Tình yêu đó với tôi cũng nhẹ nhàng. (ảnh minh họa)

Nhưng vì hoàn cảnh, vì lâu ngày cảm thấy không hợp nhau nên chúng tôi lại chia tay nhau. Cũng giống như những đôi yêu nhau khác, cảm thấy không hợp thì chia tay. Dù là có nhiều điều buồn, cũng cảm thấy có lúc mệt mỏi nhưng tôi vẫn quyết định chia tay.

Tình yêu thứ nhất kết thúc, tôi tiếp tục cuộc tình thứ hai sau đó 2 năm. Tình yêu đó với tôi cũng nhẹ nhàng. Đó là người đàn ông đã từng cưới vợ nhưng đã li dị nhau rồi. Tôi cảm thấy yêu người đó thật lòng. Vì vấp ngã, vì từng thất bại trong chuyện tình cảm nên anh rất yêu thương tôi, anh còn trân trọng tôi hơn cả. Anh bảo, anh muốn có gia đình với tôi, và muốn chúng tôi trân trọng tình yêu của nhau.

Những gì anh dành cho tôi thật khiến người khác không thể tưởng tượng được. Anh yêu tôi, chăm sóc tôi từng tí một. Người vợ trước của anh ra đi, chỉ vì hai người có những điều không hiểu nhau, nên cả hai đã từ bỏ tình yêu của mình. Bây giờ vợ anh đã có người mới, anh cũng có chút hối hận. Chuyện phần nhiều là do anh quá vô tâm, không biết chiều chuộng và hiểu tâm ý của phụ nữ. Thế nên, anh đành chấp nhận chuyện này, phải ra đi khi mọi thứ mới vừa mặn nồng.

Tôi chỉ thích yêu đàn ông có vợ - 2

Chúng tôi yêu nhau, tình cảm mặn nồng, anh là tất cả với tôi. Xung quanh tôi cũng có nhiều người đàn ông theo đuổi. (ảnh minh họa)

Sau thời gian đó, anh đã gặp và yêu tôi, anh lại muốn được gắn bó với tôi, muốn có một mái ấm hạnh phúc bên người anh yêu. Tình yêu này với tôi thật vĩ đại và tôi nghĩ, đây mới chính là người đàn ông tôi tin cậy.

Chúng tôi yêu nhau, tình cảm mặn nồng, anh là tất cả với tôi. Xung quanh tôi cũng có nhiều người đàn ông theo đuổi. Họ cũng rất chân thành và kiên trì, nhưng khi thấy tôi chọn người đàn ông từng có vợ, họ nghĩ tôi có vấn đề. Tôi không thích những chàng trai tân, vì họ luôn dễ dàng trong chuyện tình cảm. Họ sẽ chẳng bao giờ hiểu được những gì họ đã trải qua. Còn tôi thì muốn có một cuộc sống tốt hơn với người biết quý trọng hạnh phúc. Trải qua một lần rồi thì họ sẽ thoải mái hơn và biết trân trọng nhau hơn… Đó là suy nghĩ của tôi, đừng nghĩ tôi là kẻ dở hơi, bỉ ổi.

Theo Thanh Mai (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Yêu người có vợ