Trắc nghiệm tâm lý: Bạn đã thấy gì ngay từ cái nhìn đầu tiên?

Bảo Bảo - Ngày 30/11/2022 15:30 PM (GMT+7)

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ trái tim bạn nóng hay lạnh thông qua hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh này.

Nhìn vào bức tranh này, bạn thấy hình ảnh gì hiện lên đầu tiên? 

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn đã thấy gì ngay từ cái nhìn đầu tiên? - 1

A: Quả táo.

B: Cây khô.

C: Băng và tuyết.

Cùng xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về con người bạn: 

A: Trái tim của bạn thật ấm áp.

Không như ngọn núi cao sừng sững, trái tim của bạn như biển cả bao la, có thể ôm trọn thế giới này. Bạn dịu dàng và sẽ dành sự mềm mại đó cho tất cả mọi người. Bạn muốn mang đến sự ấm áp và lan tỏa sự tích cực với thế giới. 

Có thể bạn không có mục tiêu cao cả hay tham vọng mạnh mẽ nhưng có một điều chắc chắn rằng bạn rất kiên cường và bao dung. Trên thực tế, sức chịu đựng của bạn rất tốt, bạn sẽ nhanh chóng thích nghi và học được cách buông bỏ. Người như bạn không hề dễ bị cuộc đời xô ngã bởi bạn sẽ đứng dậy từ chính nơi bạn ngã xuống.

B: Trái tim của bạn khi nóng khi lạnh.

Bạn là người thận trọng và sống nội tâm. Bạn sẽ không tùy tiện can thiệp vào các vòng kết nối, sẽ không dễ dàng nhiệt tình với những người xa lạ. 

Bạn thường tỏ ra thờ ơ với mọi người, không quen chủ động thể hiện sự nhiệt tình nhưng một khi đã thân thiết sẽ hết sức chân thành, không khi nào bỏ mặc bạn. Sự thờ ơ bề ngoài của bạn chỉ là ngụy trang mà thôi.

C: Bạn là người có trái tim lạnh.

Có thể nói, bạn là một người mâu thuẫn. Bạn không quan tâm đến nhiều chuyện và không hiểu cách hòa hợp với người khác nhưng bạn lại muốn được người khác hiểu. Sự mâu thuẫn của bạn thể hiện trong cả cách bạn đối xử với người khác, bên ngoài nhiệt tình nhưng thực sự trong lòng lại thờ ơ.

Trong tình bạn, bạn không quan tâm mình có bao nhiêu bạn bè, với bạn một hoặc hai người bạn thân là đủ. Bạn có niềm kiêu hãnh và sự cô đơn của riêng mình và bạn sẽ không nói cho người khác biết.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nghĩ chiếc nhẫn nào là đắt nhất?
Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ bạn có phải là người sinh ra với nhiều may mắn thông qua lựa chọn về chiếc nhẫn theo bạn là đắt nhất.

Trắc nghiệm

Theo Bảo Bảo ( Sohu)
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trắc nghiệm

Video chọn lọc