Trắc nghiệm tâm lý: Bạn đã thấy gì từ cái nhìn đầu tiên?

Bảo Bảo Ngày 11/05/2022 06:48 AM (GMT+7)

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ nhiều điều về con người bên trong bạn thông qua lựa chọn về hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong tranh.

Bạn nhìn thấy hình ảnh nào đầu tiên trong bức tranh dưới đây? 

A: Lá

B: Bướm

C: Mắt

D: Rễ cây

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn đã thấy gì từ cái nhìn đầu tiên? - 1

Đọc xem sự lựa chọn đó nói gì về con người bạn: 

A.

Bạn là người nhân hậu, luôn hòa nhã, nhẹ nhàng trong cách cư xử với mọi người. Bạn lịch thiệp, tốt bụng và chu đáo. Bạn biết đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ, là người đồng cảm. Bạn luôn nhiệt tình với bạn bè, coi trọng tình cảm và sẽ không bao giờ làm gì bán đứng bạn bè.

Tuy nhiên, bạn lại thường không có chính kiến của mình, dễ dàng nghe theo ý kiến của người khác và khiến họ cho rằng bạn là người dễ bắt nạt. Giúp đỡ, tử tế với người khác là điều tốt nhưng bạn cần có nguyên tắc của riêng mình nếu không muốn lòng tốt bị lợi dụng. 

B.

Bạn là người đa cảm và khá thất thường trong suy nghĩ cũng như hành động. Dường như bạn luôn chìm đắm trong những suy nghĩ bay bổng. Bạn dễ thích nghi với môi trường xung quanh và là người thích dựa dẫm vào những người khác. 

Cũng chính bởi điều đó mà bạn rất dễ bị người khác thay đổi. Bạn có thể dễ dàng tặc lưỡi với ai kia để rồi sau đó hối hận. Nhớ rằng đời này dựa vào chính mình mới là vững chắc nhất. Chỉ bằng cách đối mặt với khó khăn, không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình, cuộc sống mới ngày càng tốt hơn. 

C. 

Bạn là người hiền lành, chất phác, tốt bụng không mưu mô, dễ tin người. Bạn đối tốt với mọi người, không chút đề phòng và càng không bao giờ nghi ngờ người khác. 

Tuy nhiên thế giới này lại đa sắc màu hơn những gì bạn tưởng tượng. Không phải ai cũng thực sự như vẻ bề ngoài họ tỏ ra, thậm chí chuyện lấy oán báo ân cũng không phải hiếm gặp. Bởi vậy, đừng để ai đó coi lòng tốt của bạn là điều dĩ nhiên, cho họ cơ hội để làm tổn thương bạn. 

D.

Bạn là người trầm tính, sống khá nội tâm. Có thể nói, bạn là người nghiện công việc bẩm sinh, làm việc như một chú ong chăm chỉ. 

Tuy nhiên, bạn thiếu kỹ năng xã hội và thường gặp khó khăn trong việc hòa nhập. Bạn chưa khéo léo trong cách xử sự, đôi khi biết bản thân bị người khác hiểu lầm nhưng cũng không biết phải làm sao để giải quyết. Có thể nói, bạn thiếu sự thăng hoa và những phút giây cháy với đam mê trong cuộc sống. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/trac-nghiem-tam-ly-ban-da-thay-gi-tu-cai-nhin-dau-tien-51202210...

Trắc nghiệm tâm lý: Khi khát, bạn sẽ ăn loại quả nào?
Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ về tương lai của con cái bạn thông qua sự lựa chọn về loại quả bạn muốn ăn nhất khi khát.

Trắc nghiệm

Theo Bảo Bảo (Theo Sohu) (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Trắc nghiệm