Trắc nghiệm tâm lý: Chiếc lá bạn thấy đẹp nhất tiết lộ chỉ số hạnh phúc

Bảo Bảo Ngày 11/05/2022 15:05 PM (GMT+7)

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ chỉ số hạnh phúc của bạn thông qua lựa chọn về chiếc lá bạn thấy đẹp nhất.

Bạn thấy chiếc lá nào đẹp nhất? 

A

Trắc nghiệm tâm lý: Chiếc lá bạn thấy đẹp nhất tiết lộ chỉ số hạnh phúc - 1

B

Trắc nghiệm tâm lý: Chiếc lá bạn thấy đẹp nhất tiết lộ chỉ số hạnh phúc - 2

C

Trắc nghiệm tâm lý: Chiếc lá bạn thấy đẹp nhất tiết lộ chỉ số hạnh phúc - 3

D

Trắc nghiệm tâm lý: Chiếc lá bạn thấy đẹp nhất tiết lộ chỉ số hạnh phúc - 4

Đọc xem sự lựa chọn đó nói gì về bạn: 

A: Chỉ số hạnh phúc của bạn là 75%

Bạn là một người rất chu đáo. Bạn sẽ dành toàn bộ thời gian để thực hiện những ý tưởng của mình. Bạn muốn có cuộc sống tốt đẹp, thoải mái và hạnh phúc. Thay vì chán nản và kêu than, bạn luôn nỗ lực làm việc chăm chỉ, hướng tới mục tiêu của mình.

Bạn là người có khá nhiều bạn bè và luôn biết cách để vun vén, cải thiện các mối quan hệ tốt đẹp đó. Cuộc sống của bạn sẽ ngày một tốt hơn. Bạn có thể gặp được người thật lòng yêu thương mình và chỉ số hạnh phúc của bạn sẽ tiếp tục tăng.

B: Chỉ số hạnh phúc của bạn là 65%

Bạn là một người rất bận rộn, luôn trong trạng thái bận rộn. Việc đôi khi không thể làm theo những gì mình muốn khiến bạn cảm thấy khá khó chịu. 

Cuộc đời 9 phần 10 là điều không vừa ý, quan trọng là thái độ của chúng ta khi đối mặt và xử lý vấn đề. Hãy cho bản thân thời gian nghỉ ngơi, sống và làm điều mình thích, trải nghiệm và cảm nhận nhiều hơn niềm vui trong cuộc sống.

C: Chỉ số hạnh phúc của bạn là 85%

Bạn là người sống rất bao dung. Với bạn, tiền bạc quan trọng nhưng không phải là điều cần ưu tiên số 1 trong cuộc sống. Biết đủ là hạnh phúc.

Bạn biết ơn những điều mình đang có, những người bạn, người thân bên cạnh và luôn trân trọng, sống trọn từng phút giây. Bạn đón nhận những thay đổi với tinh thần cởi mở, không phán xét. Chính bởi điều đó, chỉ số hạnh phúc của bạn luôn ở mức cao. 

D: Chỉ số hạnh phúc của bạn là 35%

Bạn là một người rất bận rộn nhưng thu nhập lại không cao. Bạn đã không ít lần than oán với cuộc đời rằng vì sao mình lại đen đủi như vậy, biết bao người ngoài kia có thể kiếm tiền một cách dễ dàng trong khi bản thân chỉ đủ sống. Cũng bởi những suy nghĩ đó mà bạn không tìm thấy hạnh phúc trong cuộc sống này. 

Đừng lấy tiền bạc làm thước đo cuộc sống của một người và đừng mang thái độ tiêu cực để nhìn nhận cuộc đời. Bạn đang có những điều khiến nhiều người ao ước, một gia đình hạnh phúc, cơ thể khỏe mạnh... 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/trac-nghiem-tam-ly-chiec-la-ban-thay-dep-nhat-tiet-lo...

Trắc nghiệm tâm lý: Khi khát, bạn sẽ ăn loại quả nào?
Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ về tương lai của con cái bạn thông qua sự lựa chọn về loại quả bạn muốn ăn nhất khi khát.

Trắc nghiệm

Bảo Bảo (Theo Sohu) (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Trắc nghiệm