Trắc nghiệm tâm lý: Con đường nào vào ban đêm là an toàn nhất?

Bảo Bảo - Ngày 27/11/2022 15:30 PM (GMT+7)

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ cảm giác an toàn sâu bên trong bạn thông qua lựa chọn về con đường bạn nghĩ an toàn nhất khi đêm đến.

Bạn nghĩ con đường ban đêm nào an toàn nhất?

Trắc nghiệm tâm lý: Con đường nào vào ban đêm là an toàn nhất? - 1

Cùng xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về cảm giác an toàn bên trong bạn:

A. Phần lớn sự lo lắng của bạn xuất phát từ những tình huống bất ngờ. Trong những tình huống nguy hiểm đã được dự đoán trước, bạn sẽ không cảm thấy bất an. Nhưng trong những tình huống không xác định, bạn sẽ rất dễ cảm thấy bất an, không biết mình nên làm gì. Khi có người thúc đẩy từ phía sau, bạn sẽ nhanh chóng có thể vượt qua khó khăn.

B. Bạn là người tính tình lạc quan, tích cực và chu đáo. Bạn thường có khả năng kiểm soát tốt và tầm nhìn xa. Bạn đơn giản, ít khi suy nghĩ quá nhiều về những điều phức tạp, bạn có tư duy cởi mở và tin tưởng vào tương lai. 

C. Bạn có một cảm giác an toàn nhất định từ sâu trong lòng. Dù bạn hay hỏi ý kiến ​​người khác về điều này điều kia nhưng thực ra bạn đã có quyết định của riêng mình. Bạn tin tưởng bản thân và sẽ làm theo những gì mình nghĩ. Bạn chỉ là cần thêm ý kiến của những người xung quanh để chắc chắn thêm quyết định của mình. Bạn sẽ giúp đỡ người khác khi có thể. 

D. Từ sâu bên trong, bạn luôn có thái độ nghi ngờ. Bạn rất giỏi che giấu khía cạnh không chắc chắn của mình, khiến những người không biết rõ bạn tin rằng bạn rất dũng cảm, không điều gì có thể làm tổn thương hay khiến bạn phải gục ngã. Bạn rất bảo vệ bản thân, sợ bị tổn thương và sẽ tự giữ khoảng cách, hạn chế tiếp xúc với những người không mang lại cho bạn cảm giác an toàn.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn đã thấy gì đầu tiên trong bức tranh này?
Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ hạnh phúc đến với bạn trong những năm sau này thông qua lựa chọn về hình ảnh đầu tiên nhìn thấy trong tranh.

Trắc nghiệm

Theo Bảo Bảo ( Sohu)
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trắc nghiệm

Video chọn lọc