Trắc nghiệm tâm lý: Điều đầu tiên bạn nhìn thấy là gì?

Bảo Bảo - Ngày 09/12/2022 15:53 PM (GMT+7)

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ những điều sâu thẳm trong con người bạn thông qua hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh này.

Điều đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh là gì?

Trắc nghiệm tâm lý: Điều đầu tiên bạn nhìn thấy là gì? - 1

A. Hoa hồng

B. Núi tuyết

Kết quả kiểm tra chỉ mang tính chất tham khảo

A: Bạn có một tâm hồn nổi loạn.

Bạn có xu hướng làm gì cũng rất rõ ràng, đen là đen, trắng là trắng. Trong cuộc sống, bạn không phải là người nói nhiều và rất hiếu thắng. Điều này có thể xuất phát từ những điều bạn đã trải qua, những tổn thương bạn từng phải chịu đựng. Sự nổi loạn của bạn bắt nguồn từ sự mất cân bằng.

Bạn là người không giỏi kiểm soát cảm xúc của mình. Khi cảm thấy ai đó không coi trọng mình, thể diện của bản thân bị xem nhẹ, bạn sẽ lập tức nói lời chia tay, cắt đứt mối quan hệ bất chấp bản thân còn tình cảm hay đối phương có níu kéo. Bình thường càng tĩnh lặng, bạn sẽ càng nổi loạn khi sự chân thành của mình bị phản bội.

B: Bạn có một tâm hồn tự do và thanh tao.

Bạn có thể duy trì thái độ vui vẻ và không gò bó khi đối xử với người khác. Bạn là người đi tới đâu cũng có thể kết bạn, hòa nhập vào đám đông. Bạn thích kết bạn nhưng khi một ai đó thực sự quan trọng rời đi, bạn sẽ không níu kéo. Người ngoài có thể cho rằng bạn thờ ơ nhưng thực chất là bạn đã chuẩn bị trước tinh thần cho mình. Bạn không muốn bấu víu, phụ thuộc vào bất kỳ ai. Bạn không thích việc mình cản đường ai khác. 

Bạn sẽ làm những gì mình thích, không muốn bó buộc mãi ở một chỗ mà muốn vươn lên những khoảng trời cao hơn. Bạn có tâm hồn tự do, như con cá khao khát ra biển lớn, cánh chim khao khát bầu trời xanh. Bạn sẽ không bị ràng buộc bởi những yếu tố hiện thực.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy cây nào cô đơn nhất?
Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ bí mật bên trong bạn thông qua lựa chọn về cái cây bạn thấy cô đơn nhất.

Trắc nghiệm

Theo Bảo Bảo ( Sohu)
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trắc nghiệm

Video chọn lọc