Trắc nghiệm tâm lý: Tô mì nào khiến bạn bị hấp dẫn nhất?

Bảo Bảo Ngày 16/05/2022 15:30 PM (GMT+7)

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ bạn thuộc kiểu phụ nữ nào thông qua lựa chọn về tô mì bạn thấy hấp dẫn nhất.

Bạn thấy tô mì nào dưới đây là hấp dẫn nhất?

Trắc nghiệm tâm lý: Tô mì nào khiến bạn bị hấp dẫn nhất? - 1

A

Trắc nghiệm tâm lý: Tô mì nào khiến bạn bị hấp dẫn nhất? - 2

B

Trắc nghiệm tâm lý: Tô mì nào khiến bạn bị hấp dẫn nhất? - 3

C

Trắc nghiệm tâm lý: Tô mì nào khiến bạn bị hấp dẫn nhất? - 4

D

Đọc xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về con người bạn.

A. Bạn là người phụ nữ thông minh, có ước mơ và hoài bão 

Việc có lấy được chồng giàu hay không, với bạn không quan trọng. Bạn luôn tin rằng tiền bạc quan trọng nhưng không phải yếu đầu tiên cần thiết cho một cuộc sống hạnh phúc.

Với đàn ông, bạn quan tâm hơn đến ý chí, tham vọng của họ. Bạn thích một người đàn ông nam tính, dũng cảm, mang lại cho mình cảm giác an toàn. Theo bạn, khi người đàn ông chăm chỉ làm việc là lúc anh ấy cuốn hút nhất. 

B. Bạn là một người vợ đảm đang, hình mẫu của rất nhiều đàn ông 

Chồng bạn đi làm vất vả bên ngoài nên không có thời gian chăm sóc gia đình, bạn không một lời trách móc. Bạn sẽ chăm sóc tổ ấm của mình chu đáo, để mỗi khi anh ấy trở về, anh ấy có thể cảm nhận được sự ấm áp.

Bạn thấu hiểu được việc chồng mình ra ngoài kiếm tiền nuôi gia đình không dễ chút nào. Bạn sẵn sàng là người đứng sau, chu toàn việc nhà cửa cho chồng an tâm phấn đấu. Bạn cũng không trách chồng khi trở về nhà với sự bực tức trong công việc. Nhìn chung, bạn thuộc mẫu phụ nữ đảm đang và hy sinh. 

C. Bạn là một người phụ nữ mạnh mẽ

Đối với bạn, hạnh phúc của người phụ nữ không phải mặc định là kết hôn và sinh con. Bạn là người độc lập, luôn có thể tự lo cho bản thân mình. Bạn sẽ không vì tuổi tác hay những ảnh hưởng khác mà vội vàng đưa ra quyết định hôn nhân. 

Nửa kia của bạn phải là người có chí, đôi bên cùng thúc đẩy nhau phát triển. Bạn không thích cuộc sống dựa dẫm, luôn nỗ lực để hoàn thiện mình. Trời không phụ lòng người, bạn sẽ đạt được thành công và hoàn toàn có thể trở nên giàu có. Bạn có thể mất nhiều thời gian để tìm được người phù hợp với mình song sự lựa chọn đó thực sự xứng đáng. 

D. Bạn chính là mẫu người phụ nữ đứng sau thành công của người đàn ông

Bạn là người sẽ có nhiều thay đổi sau khi bước chân vào cuộc sống gia đình. Mọi thứ đều được bạn tính toán kỹ lưỡng, từ tài chính gia đình đến đối nội đối ngoại... 

Nhà là thế giới của bạn. Dù là chuyện chồng con, công việc, nội trợ hay ngoại giao, bạn đều quán xuyến tốt cả. Có hậu phương vững chắc như vậy, chồng bạn có thể an tâm xây dựng sự nghiệp và đạt được nhiều bước tiến. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/trac-nghiem-tam-ly-to-mi-nao-khien-ban-bi-hap-dan-nha...

Trắc nghiệm tâm lý: Khi khát, bạn sẽ ăn loại quả nào?
Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ về tương lai của con cái bạn thông qua sự lựa chọn về loại quả bạn muốn ăn nhất khi khát.

Trắc nghiệm

Bảo Bảo (Theo Sohu) (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Trắc nghiệm