Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới 8/2-14/2: Song Ngư thắng lớn nhờ giác quan thứ 6

Bảo Bảo Ngày 07/02/2021 15:56 PM (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới 8/2-14/2 cho biết, tuần mới sẽ là khoảng thời gian giác quan thứ 6 của Song Ngư phát huy tuyệt vời.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi cung hoàng đạo của Bạch Dương 8/2-14/2 cho biết, tuần mới sẽ mở ra nhiều cơ hội cho Bạch Dương. Cung hoàng đạo này nhìn chung sẽ có một tuần đầy thuận lợi. Nhân cơ hội này, Bạch Dương hãy thực hiện những kế hoạch ấp ủ đã lâu vì cơ hội thành công là rất cao. 

Về tình cảm, những gì đã qua nên xếp vào quá khứ, không nên để ảnh hưởng đến hiện tại. Cả bạn và người ấy cần bao dung với nhau hơn. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi cung hoàng đạo của Kim Ngưu 8/2-14/2 cho biết, cung hoàng đạo này sẽ khá bận rộn trong tuần tới. Để đảm bảo hiệu quả công việc, hãy lên kế hoạch trước và sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên một cách khoa học. Làm việc hiệu quả thay vì chỉ làm việc chăm chỉ, bạn sẽ đạt được những kết quả ngoài mong đợi. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới 8/2-14/2: Song Ngư thắng lớn nhờ giác quan thứ 6 - 1

Tử vi cung hoàng đạo của Song Tử 8/2-14/2 cho biết, đây là khoảng thời gian đầu óc bạn rất linh hoạt. Bạn có thể nảy ra nhiều ý tưởng hay, những sáng tạo khiến người khác không thể nghĩ ra được. Có vấn đề khiến người khác đau đầu nhưng bạn lại có thể giải quyết trong phút chốc.

Về tình cảm, hãy chia sẻ với nhau nhiều hơn để hiểu thêm về nhau và làm gắn kết thêm mối quan hệ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi cung hoàng đạo của Cự Giải 8/2-14/2 cho biết, cung hoàng đạo này cần chú ý hơn trong các mối quan hệ ở công sở và cả ngoài xã hội. Hãy học cách cư xử khéo léo hơn và giữ chừng mực, tránh để xảy ra những rắc rối, tranh chấp không đáng có. 

Về tình cảm, bạn không phải là người giỏi bộc lộ tình cảm qua lời nói nhưng sẽ chứng tỏ qua hành động của mình. Nếu như trước đây giữa hai người có sự hiểu lầm thì đây sẽ là lúc mọi thứ nhanh chóng được giải quyết.  

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới 8/2-14/2: Song Ngư thắng lớn nhờ giác quan thứ 6 - 3

Tử vi cung hoàng đạo của Sư Tử 8/2-14/2 cho biết, bạn sẽ có cơ hội mở ra những mối quan hệ mới. Hãy chủ động hơn trong giao tiếp vì rất có thể bạn sẽ gặp được người tốt cho sự phát triển của bạn, là người giàu kinh nghiệm, kiến thức hoặc lan toả thái độ sống và làm việc tích cực.

Về tình cảm, hãy nhớ rằng, bạn cần phải chăm sóc bản thân đầu tiên thay vì chỉ chăm chăm lo cho người ấy. Mỗi người dù là trong tình yêu đều cần có sự tự do và không gian riêng nhất định. Đó chính là bí quyết của những tình yêu lâu bền, hạnh phúc. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi cung hoàng đạo của Xử Nữ 8/2-14/2 cho biết, tuần tới có thể bạn sẽ gặp khá nhiều phiền phức. Lời khuyên dành cho Xử Nữ là không làm nghiêm trọng hoá vấn đề và cũng đừng né tránh hay dễ dàng bỏ cuộc. Hãy nhanh chóng lấy lại tinh thần và chủ động tìm cách giải quyết. Rất có thể những người thân xung quanh, bạn bè có thể giúp đỡ được bạn. 

Về tình cảm, đừng đòi hỏi quá cao ở đối phương, khiến họ cảm thấy áp lực, gò bó. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới 8/2-14/2: Song Ngư thắng lớn nhờ giác quan thứ 6 - 4

Tử vi cung hoàng đạo của Thiên Bình 8/2-14/2 cho biết, cung hoàng đạo này sẽ có nhiều hoạt động xã hội trong tuần tới. Tại những buổi gặp mặt, Thiên Bình có thể gặp được những người giúp ích cho việc phát triển bản thân sau này.

Về tình cảm, vận trình của bạn sẽ được cải thiện đáng kể trong tuần mới này. Tuy nhiên điều cần chú ý là cư xử đúng mực với người khác giới, giữ khoảng cách an toàn, tránh để nửa kia của mình buồn lòng vì ghen tuông, ngờ vực. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Tử vi cung hoàng đạo của Bọ Cạp 8/2-14/2 cho biết, sẽ rất nhiều người phải ngưỡng mộ vì những màn thể hiện của bạn. Đó có thể là kết quả của dự án bạn đã chăm chỉ làm bấy lâu nay hoặc khả năng giải quyết nhanh vấn đề mới phát sinh. 

Về tình cảm, nhìn chung Bọ Cạp không gặp phải vấn đề gì. Bạn là người rất coi trọng gia đình. Chỉ khi mọi người hoà thuận với nhau, bạn mới có thể yên tâm phát triển sự nghiệp. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi cung hoàng đạo của Nhân Mã 8/2-14/2 cho biết, cung hoàng đạo này cần học cách rút kinh nghiệm từ những điều đã trải qua. Những thành công hay cả sai lầm đều là bài học giúp bạn tiến lên phía trước. Bạn sẽ cải thiện được bản thân, tiến gần đến mục tiêu hơn khi biết học từ những điều đã qua. 

Về tình cảm, hãy dành thời gian cho nửa kia của mình nhiều hơn, tìm cách cân bằng cuộc sống dù công việc có bận rộn. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi cung hoàng đạo của Ma Kết 8/2-14/2 cho biết, tuần tới Ma Kết có khả năng gặp được một số cơ hội tốt. Đây là thời điểm quan trọng, nhất định phải nắm bắt để sau này không nuối tiếc. Hãy tự tin hơn vào bản thân và tìm những lời khuyên, sự trợ giúp từ người thân, người đi trước có kinh nghiệm. Dù kết quả thế nào, bạn cũng sẽ không phải hối hận vì mình đã nỗ lực. 

Về tình cảm, bạn có thể sẽ nghe thấy một số tin đồn không hay về nửa kia của mình. Nhớ rằng, trong tình yêu hay các mối quan hệ khác, lòng tin chính là yếu tố cần thiết để phát triển mối quan hệ bền vững. Đừng chỉ nghe người khác nói đã nghi ngờ về nửa kia của mình. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi cung hoàng đạo của Bảo Bình 8/2-14/2 cho biết, tuần tới cung hoàng đạo này có thể gặp phải vướng mắc, khó khăn. Lời khuyên dành cho Bảo Bình là đừng dễ dàng bỏ cuộc. Hãy nhờ đến sự trợ giúp của những người xung quanh, luôn có những người sẵn sàng giúp đỡ bạn. 

Về tình cảm, bạn biết nửa kia của mình đã có những lúc phải chịu thiệt thòi. Đó cũng là lý do bạn sẽ chiều chuộng người ấy hơn vì muốn bù đắp cho họ. Bạn không phải là người nói nhiều hay thích thể hiện tình cảm ra bên ngoài, thường tự mình chịu đựng nếu bị tổn thương. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới 8/2-14/2: Song Ngư thắng lớn nhờ giác quan thứ 6 - 5

Tử vi cung hoàng đạo của Song Ngư 8/2-14/2 cho biết, tuần mới sẽ là khoảng thời gian giác quan thứ 6 của Song Ngư phát huy tuyệt vời. Lời khuyên dành cho những người thuộc cung Song Ngư trong tuần mới là hãy tin vào bản thân mình và không bị những người xung quanh làm cho lung lay ý chí. Bạn có thể nắm bắt được cơ hội tốt trong tuần mới này. 

Về tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy rất hài hòa. Khi công việc bận rộn hơn do thời điểm cuối năm, cả hai biết thông cảm với nhau và giúp đỡ nhau cùng tiến bộ.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tu-vi-12-cung-hoang-dao-tuan-moi-82-142-song-ngu-than...

Năm 2021, 3 cung hoàng đạo giàu bất thình lình, đổi đời nhanh chóng sau một đêm
Một năm 2020 với nhiều biến động cùng khó khăn đã trôi qua, 2021 sẽ là khoảng thời gian 3 cung hoàng đạo này làm gì cũng dễ gặt hái được thành công,...
Theo Bảo Bảo (Theo Sohu) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề 12 cung hoàng đạo