Tử vi tuần mới 20/1-26/1: Thìn rủng rỉnh tiền tiêu, Dậu cẩn trọng tiểu nhân lợi dụng

Ngày 20/01/2020 11:26 AM (GMT+7)

Thiên Tài và Chính Tài cho thấy người tuổi Thìn dù làm ở trong lĩnh vực gì cũng sẽ có những ngày cuối năm sung túc. Sao Thiên Đức trợ mệnh, bản mệnh sẽ gặp nhiều thuận lợi trong những ngày cuối năm.

1. Tuổi Tý

Theo tử vi, tuần mới này người tuổi Tý công việc không mấy thuận lợi. tiến triển không quá suôn sẻ. Chịu sự ảnh hưởng của Kiếp Tài và Tỷ Kiên, con giáp này dễ nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp, công việc bận rộn khiến bản thân càng thêm căng thẳng. Nên nhớ, môi trường công sở là nơi bạn nên giữ mối quan hệ tốt, đừng vì áp lực của bản thân mà làm xấu đi tình hình. Trong khoảng thời gian Tết Nguyên đán đang đến gần, hãy thắt chặt các mối quan hệ, dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. 

2. Tuổi Sửu  

tu vi tuan moi 20/1-26/1: thin rung rinh tien tieu, dau can trong tieu nhan loi dung - 1

Tuần này người tuổi Sửu cả về sự nghiệp lẫn tiền tài đều phát triển tốt. Chính Tài và Thiên Tài cùng ở bên trợ mệnh, bản mệnh sẽ được cấp trên nhận ra năng lực của mình. Theo tử vi, tuần này bản mệnh còn có khoản tiền thưởng kha khá, đủ để chi tiêu thoải mái trong những ngày đầu năm.

Tình cảm của người tuổi Sửu không được tốt lắm trong tuần này. Những quan điểm trái chiều khiến bản mệnh và đối phương dễ nảy sinh mâu thuẫn. Trong tình yêu, ai đúng ai sai không phải là điều quan trọng nhất. Hãy học cách bao dung hơn, tránh  căng thẳng, tranh cãi vì những điều không đáng. Theo tử vi, tuần này người tuổi Sửu nên cẩn thận khi xuất hành đi xa như về quê... 

3. Tuổi Dần 

Tuần này sự nghiệp của người tuổi Dần không có mấy tiến triển. Bản mệnh thông minh, có khả năng lãnh đạo, dám nghĩ dám làm song sự nóng nảy khiến tuổi Dần dễ đắc tội với người khác. 

Thiên Ấn và Chính Ấn cùng xuất hiện, bản mệnh sẽ nhận được khoản tiền thưởng khá. Sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người tuổi Dần chuyện tình cảm trong tuần sẽ có nhiều khởi sắc. Cuối tuần bản mệnh nên cẩn trọng kẻo vướng vào những rắc rối. 

4. Tuổi Mão  

Sao Thiên Cẩu chiếu mệnh, người tuổi Mão dễ rơi vào tình trạng lao lực vì ôm đồm công việc. Những ngày Tết đang đến gần, bản mệnh cần quan tâm hơn đến sức khỏe của mình, cân đối lại ngay khi thấy cơ thể xuất hiện những dấu hiệu cảnh báo. 

Với những khoản tiền thưởng trong tuần này, tuổi Mão nên có sự chi tiêu hợp lý, tránh việc phung phí, biến thành quả thu được tiêu tan trong phút chốc. 

Về tình cảm, người tuổi Mão không có nhiều khởi sắc trong tuần này. Bạn cảm thấy không thoải mái khi không nhận được nhiều sự quan tâm của các thành viên trong gia đình cũng như từ phía nửa kia. Không nên giữ những suy nghĩ tiêu cực trong lòng, không nói ra rồi để tích tụ thành nỗi bực dọc. 

5. Tuổi Thìn 

tu vi tuan moi 20/1-26/1: thin rung rinh tien tieu, dau can trong tieu nhan loi dung - 3

Thiên Tài và Chính Tài cho thấy người tuổi Thìn dù làm ở trong lĩnh vực gì cũng sẽ có những ngày cuối năm sung túc. Sao Thiên Đức trợ mệnh, bản mệnh sẽ gặp nhiều thuận lợi trong những ngày cuối năm. Khi cơ hội mở ra trước mắt, hãy mạnh dạn nắm bắt, chớ chần chừ mà lỡ mất cơ hội. Bản mệnh là một trong những con giáp tài lộc vượng nhất trong tuần này. 

Về chuyện tình cảm, tử vi đưa ra lời khuyên con giáp này nên dành nhiều thời gian hơn cho người thân trong gia đình và nửa kia. Tình yêu không nhất thiết phải nói ra bằng lời song đừng để đối phương không cảm nhận được tình cảm của bản mệnh dành cho họ nhé. 

6. Tuổi Tỵ 

Chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ sẽ có nhiều bước phát triển rực rỡ trong tuần này. Người độc thân hãy mở lòng mình hơn, đón nhận tình cảm của người khác thay vì sống mãi trong quá khứ. Người đã có gia đình tình cảm thêm bền chặt. Cả bản mệnh và nửa kia biết chia sẻ với nhau, bầu không khí trong nhà lúc nào cũng vui vẻ. 

Thiên Tài, Chính Tài và Thực Thần trợ mệnh, người tuổi Tỵ sẽ có khoản tiền thưởng khá trong tuần này, giúp bản mệnh có thể chi tiêu thoải mái cho các nhu cầu trong gia đình. 

Theo tử vi, bản mệnh cần quan tâm đến sức khỏe của mình hơn. Bạch Hổ hung tinh điềm báo tuổi Tỵ cần hết sức tập trung và chú ý, đặc biệt khi tham gia giao thông. 

7. Tuổi Ngọ 

Chính Tài và Thiên Tài sẽ mang lại nhiều niềm vui cho người tuổi Ngọ. Bản mệnh sẽ thu được những thành quả xứng đáng sau một năm làm việc nỗ lực. 

Trong mối quan hệ với đồng nghiệp, cần bình tĩnh, kiểm soát cảm xúc cá nhân, chớ để nóng nảy làm hỏng việc. Sao Tử Vi sẽ mang lại không ít may mắn cho người tuổi này. Những chú Rắn vì thế chớ đừng vì chút bốc đồng mà bỏ qua cơ hội tốt nhé. 

8. Tuổi Mùi 

Trong những ngày cuối năm, người tuổi Mùi rất có khả năng phát tài, đặc biệt là với những người làm ăn, kinh doanh. Có thể bạn sẽ nhận được một khoản lời lãi khả quan sau quá trình đầu tư lâu dài hoặc buôn may bán đắt, được khách hàng tin tưởng.

Song Đại Hao lại cho thấy bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên ỷ vào việc mình ăn nên làm ra để chơi bời phung phí. Tết nhất không nên là dịp để đua đòi cho bằng bạn bằng bè, bạn vẫn cần phải tiết kiệm để dự phòng cho tương lai.

Với người làm công ăn lương, bạn cũng có cơ hội nhận được một mức lương, thưởng hợp lý. Đó chính là phần thưởng vì bạn đã không ngừng cố gắng trong suốt năm vừa qua, đồng thời là động lực để bạn tiếp tục cố gắng trong năm tới.

9. Tuổi Thân  

Người tuổi Thân đã nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và đồng nghiệp. Với những cống hiến cho tập thể trong suốt thời gian qua, bản mệnh có cơ hội cất nhắc lên cao nữa. Điều này hoàn toàn xứng đáng với sự nỗ lực của tuổi Thân trong suốt thời gian qua. 

Chính Tài và Thực Thần mang tới nhiều niềm vui cho người tuổi Thân. Quãng thời gian đầu tuần và giữa tuần, bạn nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới và dễ dàng ghi điểm trong mắt mọi người. 

Theo tử vi, Tiểu Hao khuyên bản mệnh làm việc cần có chừng mực, tránh rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu. 

10. Tuổi Dậu 

tu vi tuan moi 20/1-26/1: thin rung rinh tien tieu, dau can trong tieu nhan loi dung - 4

Người tuổi Dậu có Chính Ấn và Thiên Ấn trợ mệnh nên tuần cuối cùng của năm Kỷ Hợi 2019 này sẽ thành công rực rỡ. Bản mệnh sẽ đạt được những mục tiêu đã đề ra và nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Hãy tiếp tục thể hiện mình nhiều hơn nữa để có những bước tiến trong năm mới. 

Ngũ Quỷ hung tinh chiếu mệnh, người tuổi Dậu nên cẩn trọng, tránh lơ là, gây nên lỗi sai không đáng có, tạo kẽ hở cho kẻ xấu lợi dụng.

11. Tuổi Tuất 

Theo tử vi, tình hình tài chính của người tuổi Tuất sẽ có dấu hiệu phát triển tích cực vào thời điểm này. Bạn nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và có một khoản tiền thưởng xứng đáng với công sức bỏ ra, khiến mọi người xung quanh đều ngưỡng mộ. Tuy nhiên, nên học cách cư xử khiêm tốn, tránh mắc phải những rắc rối do Thương Quan và Tỷ Kiên mang  đến vào cuối tuần.

Thái Âm chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân phát triển theo chiều hướng tốt đẹp, đặc biệt là với nữ mệnh. Bạn có thể giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, thậm chí có những người luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc bạn.

12. Tuổi Hợi 

Sao Dịch Mã chiếu mệnh, người tuổi Hợi sẽ phải di chuyển nhiều trong tuần song đừng ngại khó khăn vất vả. Đây chính là cơ hội để bản mệnh thể hiện năng lực của bản thân mình. Càng cố gắng thể hiện bao nhiêu, bản mệnh sẽ càng thu được thành quả xứng đáng. 

Cảm xúc lên xuống thất thường có thể khiến người tuổi Hợi công việc gặp nhiều trục trặc. Bản mệnh dễ vướng phải xích mích với đồng nghiệp hoặc làm mất lòng với cấp trên. Tuy nhiên, nếu có cách ứng xử phù hợp thì bạn sẽ vượt qua tất cả khó khăn, kết thúc một năm Kỷ Hợi viên mãn.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://khampha.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/tu-vi-tuan-moi-201-261-thin-rung-rinh-tien-tieu-da...

3 con giáp khó khăn chỉ là tạm thời, sau 1 đêm đổi đời phất thành đại gia
Đây là 3 con giáp có thể đổi vận bất ngờ, phất lên nhanh chóng sau một đêm.

Theo Trương Thi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp
Tin hay đừng bỏ lỡ