Tử vi tuần mới 26/10-1/11: Mão tài lộc rực rỡ, Tuất "uốn lưỡi 7 lần" trước khi nói

Trương Thi Ngày 26/10/2020 06:55 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 26/10-1/11 của 12 con giáp nói rằng tuổi Mão chính là con giáp tài lộc lẫn công danh sự nghiệp thuận lợi bậc nhất trong tuần này. Trong khhi đó, lời khuyên dành cho người tuổi Tuất là suy nghĩ kỹ càng trước khi nói ra ý kiến của mình.

1. Tuổi Tý   

Tử vi tuần mới 26/10-1/11: Mão tài lộc rực rỡ, Tuất amp;#34;uốn lưỡi 7 lầnamp;#34; trước khi nói - 1

Tử vi tuần mới 26/10-1/11 của 12 con giáp nói rằng đây sẽ là một tuần nhiều biến động với người tuổi Tý. Bản mệnh trời sinh vốn là người nhanh nhẹn song đôi khi vì vội vàng mà đưa ra những quyết định sai lầm. Nhanh nhưng không ẩu là điều mà con giáp này cần phải nhớ. 

Vận trình sự nghiệp có nhiều biến động song hãy cứ bình tĩnh mà xử lý từng việc. Mọi chuyện không tệ như bản mệnh nghĩ và càng về cuối tuần, mọi khúc mắc sẽ được xử lý êm xuôi mà thôi. Thậm chí người tuổi Tý có thể gia tăng thu nhập một khoản không nhỏ vào thời gian này. 

Lời khuyên dành cho những chú Chuột là cẩn trọng trong lời nói, giao tiếp. Với những mối quan hệ phức tạp, những người mà bản mệnh không hiểu rõ tính nết, lời nói càng cần cẩn trọng, tránh để câu chuyện đi xa quá mức tưởng tượng.

2. Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 26/10-1/11 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu có thể gặp được cơ hội phát tài. Sao Thiên Đức chiếu mệnh, báo hiệu có quý nhân xuất hiện giúp đỡ bản mệnh cải thiện thu nhập. Người đó có thể trực tiếp giúp đỡ hoặc gián tiếp đem đến cơ hội, lời khuyên quý báu cho người tuổi Sửu. 

Lời khuyên dành cho người tuổi Sửu trong tuần này là hãy suy nghĩ một cách thấu đáo hơn. Trong chuyện tình cảm, sự nóng nảy, thiếu kiểm soát cảm xúc chỉ khiến vấn đề trở nên trầm trọng hơn mà không được giải quyết. Bao dung hơn với mọi người nhưng tất nhiên cũng đừng để ai vượt qua giới hạn mà bản thân mình đã đặt ra. 

3. Tuổi Dần  

Tử vi tuần mới 26/10-1/11 của 12 con giáp nói rằng tuổi Dần sẽ đón nhiều niềm vui trong khoảng thời gian này. Về tình cảm, đây là cơ hội lớn với người độc thân khi mở rộng được các mối quan hệ. Với người đã có đôi có lứa, đừng quên tạo ra những bất ngờ để hâm nóng tình yêu. 

Đầu tuần, Thực Thần trợ mệnh đem đến những cơ hội tốt cho người tuổi Dần. Theo tử vi, đây là lúc con giáp này cần tranh thủ, tận dụng thời cơ để thực hiện những công việc quan trọng. 

Lời khuyên dành cho những chú Hổ là chú trọng đến sức khoẻ của mình hơn. Một lối sống lành mạnh trong suy nghĩ cũng như chế độ ăn ngủ nghỉ là điều rất quan trọng. Hãy thay đổi từng bước và dần biến những thói quen đó thành cuộc sống của bạn. 

4. Tuổi Mão 

Tử vi tuần mới 26/10-1/11: Mão tài lộc rực rỡ, Tuất amp;#34;uốn lưỡi 7 lầnamp;#34; trước khi nói - 3

Tử vi tuần mới 26/10-1/11 của 12 con giáp nói rằng tuổi Mão chính là con giáp tài lộc lẫn công danh sự nghiệp thuận lợi bậc nhất trong tuần này. 

Cụ thể, về công việc, bản mệnh đã biết làm việc nhuần nhuyễn hơn, phối hợp tốt hơn trong khi làm việc nhóm. Năng lực của con giáp này sẽ được thể hiện cho cấp trên cũng như đồng nghiệp cùng thấy. Theo tử vi, đây là khoảng thời gian thuận lợi để người tuổi Mão tiến hành hợp tác. Bản mệnh cũng sẽ gặp được những mối quan hệ mới, bạn làm ăn mới đáng tin cậy. Hãy tin tưởng vào trực giác nhạy bén của mình. 

Về tài lộc, những chú Mèo sẽ gặp được cơ hội gia tăng thu nhập, cải thiện tình hình tài chính trong tuần mới. Trong chuyện quản lý tài chính cá nhân, bản mệnh đã biết cách chi tiêu hợp lý hơn, rút ra cho mình những kinh nghiệm quý báu. 

5. Tuổi Thìn  

Tử vi tuần mới 26/10-1/11 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thìn cần rõ ràng hơn trong chuyện chi tiêu. Đại Hao hung tinh cho thấy bản mệnh còn mắc phải nhiều sai lầm trong việc chi tiêu, chi tiền cho những thứ không cần thiết, mua sắm chỉ để giải toả cảm xúc thay vì đáp ứng nhu cầu. Nhận ra sớm để thay đổi sớm là điều cần thiết với người tuổi Thìn. 

Về công việc, lời khuyên dành cho người tuổi Thìn chính là cẩn trọng hơn với các mối quan hệ nơi công sở. Với những ý tưởng, kế hoạch riêng, tốt nhất bản mệnh nên giữ kín trước thời điểm công khai cho mọi người, tránh chuyện không hay xảy ra. 

6. Tuổi Tỵ 

Tử vi tuần mới 26/10-1/11 của 12 con giáp nói rằng những người độc thân nên chủ động hơn trong việc đi tìm hạnh phúc cho riêng mình. Đừng chỉ ngồi đó và chờ hạnh phúc đến, hãy chủ động để có được điều mình muốn. 

Về tài chính, nhìn chung tuổi Tỵ không có nhiều biến động trong tuần này. Ảnh hưởng của Tiểu Hao cho thấy bản mệnh có thể đang chi nhiều cho những khoản chi nhỏ nhưng mang tính chất thường xuyên. Chúng có thể khiến bạn cảm thấy không phung phí ở mỗi lần chi song nếu thống kê theo tháng, đó sẽ là con số không hề nhỏ. 

Về công việc, ngay từ đầu tuần, những chú Rắn đã cảm nhận được nguồn năng lượng mạnh mẽ trong mình. Hãy tận dụng điều này để hoàn thành công việc thật tốt, chứng minh năng lực của mình. 

7. Tuổi Ngọ 

Tử vi tuần mới 26/10-1/11 của 12 con giáp nói rằng đầu tuần, những người tuổi Ngọ có thể có tin vui trong chuyện tiền bạc khi được Chính Tài ghé thăm. Đó có thể là một cơ hội công việc mới với mức thu nhập cao hơn hoặc một công việc bán thời gian giúp bạn cải thiện thu nhập. 

Về công việc, đây là khoảng thời gian tốt để người tuổi Ngọ suy nghĩ về những bước ngoặt quan trọng. Trải qua nhiều biến cố, con giáp này đã trưởng thành hơn và biết rằng đâu là điều thực sự cần với mình. 

8. Tuổi Mùi  

Tử vi tuần mới 26/10-1/11: Mão tài lộc rực rỡ, Tuất amp;#34;uốn lưỡi 7 lầnamp;#34; trước khi nói - 4

Tử vi tuần mới 26/10-1/11 của 12 con giáp nói rằng tuổi Mùi sẽ xử lý được những vấn đề còn tồn đọng và có được bước tiến mới trong công việc. Sao Thái Âm cát tinh trợ mệnh, con giáp này làm việc gì cũng có cảm hứng hơn. Nhờ biết lắng nghe và tiếp thu có chọn lọc, những chú Dê sẽ có một tuần nhìn chung thuận buồm xuôi gió. 

Về tài chính, bản mệnh sẽ sắp xếp được các khoản chi một cách ổn thoả. Người tuổi Mùi đã có phương pháp chi tiêu hợp lý hơn, quan tâm đến cả những chi tiết nhỏ. Nhớ rằng: Ghi chép chi tiêu hàng ngày, tiết kiệm những khoản chi nhỏ nhưng thường xuyên... là những việc đơn giản mà hiệu quả ai cũng làm được. 

9. Tuổi Thân 

Tử vi tuần mới 26/10-1/11 của 12 con giáp nói rằng đây là khoảng thời gian người tuổi Thân có thể có cơ hội để gia tăng nguồn thu nhập cho mình. Thiên Tài ghé thăm chính là cơ hội mang đến cho người chăm chỉ vào dịp cuối tuần. Đừng vội tính toán thiệt hơn, mọi nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng. 

Về công việc, bản mệnh sẽ đối mặt với khối lượng công việc khá nhiều trong tuần này. Sao Dịch Mã xuất hiện báo hiệu tuổi Thân hãy chuẩn bị sức khoẻ cho một tuần di chuyển nhiều. Tuy nhiên nhìn chung đây đều là những việc góp ích cho sự nghiệp của con giáp này.

10. Tuổi Dậu 

Tử vi tuần mới 26/10-1/11 của 12 con giáp nói rằng ngoại trừ chút rắc rối có thể xuất hiện vào giữa tuần do Thiên Quang án ngữ, nhìn chung người tuổi Dậu sẽ có một tuần đầy suôn sẻ. 

Về tình cảm, bản mệnh có Thái Dương cát tinh trợ mệnh, việc gặp gỡ, mở rộng các mối quan hệ đều suôn sẻ hơn. Điều này cũng giúp công việc của người tuổi Dậu thêm phần thuận lợi khi việc thuyết phục khách hàng không còn là vấn đề. Bản mệnh nhờ nhận được sự ủng hộ của những người xung quanh mà dễ có được sự cất nhắc. Sự thuận lợi trong công việc sẽ kéo theo sự gia tăng về tài chính. Đừng bỏ qua bất kỳ cơ hội nào có được tuổi Dậu nhé! 

11. Tuổi Tuất 

Tử vi tuần mới 26/10-1/11 của 12 con giáp nói rằng đây là lúc người tuổi Tuất nên dành thời gian để hoá giải những hiểu lầm với bạn bè, đồng nghiệp hay với nửa kia của mình. Đừng đặt suy nghĩ xấu cho những khác biệt quan điểm vì đó cũng là cơ hội để bản mệnh có cái nhìn nhiều chiều hơn về vấn đề. Quan trọng là mọi người tôn trọng quan điểm của nhau và không biến cuộc nói chuyện thành tranh cãi, phân bua người đúng kẻ sai. 

Về công việc, lời khuyên dành cho người tuổi Tuất trong tuần mới là suy nghĩ kỹ càng trước khi nói ra ý kiến của mình. Thật thà là điều tốt song nó không có nghĩa là bản mệnh phải nói hết tất cả những suy nghĩ trong đầu cho đồng nghiệp. Những lời nói đó hoàn toàn có thể bị đưa đi xa hơn, khiến bản mệnh rơi vào tình thế khó xử.

Theo tử vi, người tuổi Tuất cũng cần quan tâm hơn đến sức khỏe trong tuần. Khi tham gia giao thông hay phải xuất hành xa, cẩn trọng không bao giờ là thừa. 

12. Tuổi Hợi 

Tử vi tuần mới 26/10-1/11: Mão tài lộc rực rỡ, Tuất amp;#34;uốn lưỡi 7 lầnamp;#34; trước khi nói - 5

Tử vi tuần mới 26/10-1/11 của 12 con giáp nói rằng đầu tuần là lúc con giáp này có thể gặp phải nhiều khó khăn song nhìn chung, về cuối tuần mọi chuyện sẽ được xử lý hết. 

Về công việc, giữa tuần là lúc khả năng sáng tạo của người tuổi Hợi phát huy mạnh mẽ. Thiên Ấn tương trợ, con giáp này nên tận dụng thời cơ để thử sức mình với những dự án mới. Có thể ý tưởng của bản mệnh ban đầu chưa nhận được sự ủng hộ song đừng vì thế mà từ bỏ. 

Tình cảm sẽ là điểm sáng trong vận trình tuần này của những chú Heo. Theo tử vi, Bách Việt đào hoa trợ mệnh, không chỉ người độc thân có nhiều tin vui mà người có gia đình vợ chồng thêm thuận hoà, bao dung và hiểu nhau hơn. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tu-vi-tuan-moi-2610-111-mao-tai-loc-ruc-ro-tuat-uon-l...

3 con giáp đổi vận bất ngờ nhờ quý nhân giúp sức trong 3 tháng tới
Theo tử vi, 3 tháng tới sẽ là khoảng thời gian vượng vận quý nhân với 3 con giáp này. Vốn là người thông minh, lanh lợi, nay có thêm sự giúp sức của...
Theo Trương Thi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui