Tử vi tuần mới 28/9-4/10: Tuất tài lộc thăng hoa rực rỡ, Dần cẩn trọng tiểu nhân

Trương Thi Ngày 28/09/2020 07:01 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới từ 28/9 đến 4/10 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất dù làm công ăn lương hay làm kinh doanh cũng sẽ gặp nhiều may mắn về cả tài lộc và sự nghiệp. Trong khi đó, người tuổi Dần cần đề phòng hoạ tiểu nhân, có kẻ quấy rối, muốn cản đường ngáng trở.

Tuổi Tý 

Tử vi tuần mới từ 28/9 đến 4/10 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý tuần này chớ mất sự cẩn trọng. Bản mệnh cần phải chuẩn bị tâm lý để sẵn sàng đối đầu với thử thách. Đừng quá lo lắng, sự lạc quan, suy nghĩ tích cực sẽ giúp tuổi Tý vượt qua tất cả, sớm ổn định, đưa mọi chuyện về đúng quỹ đạo của nó.

Về cuối tuần, tài lộc có phần vượng hơn khi Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện. Những chú Chuột sẽ gặp may mắn hơn trong chuyện tiền bạc. Nếu phải đưa ra quyết định liên quan đến tiền bạc ở trong tuần, đây chính là thời điểm phù hợp nhất.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới từ 28/9 đến 4/10 của 12 con giáp nói rằng ngay từ những ngày đầu tuần, người tuổi Sửu đã giảm sút tinh thần, có thể mắc phải những sai sót không đáng. Con giáp này cần chấn chỉnh lại tinh thần ngay nếu không muốn tự đưa mình vào rắc rối. 

Đổi lại, đường tài lộc của bản mệnh khá vượng. Chính Tài trợ mệnh giúp người tuổi Sửu có được nguồn thu ổn định trong tuần này. Bản mệnh vốn là người biết tiết kiệm, chi tiêu hợp lý nên không lo cảnh phải suy nghĩ về tiền. 

Tuổi Dần 

Tử vi tuần mới 28/9-4/10: Tuất tài lộc thăng hoa rực rỡ, Dần cẩn trọng tiểu nhân - 1

Tử vi tuần mới từ 28/9 đến 4/10 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần cần đề phòng hoạ tiểu nhân, có kẻ quấy rối, muốn cản đường ngáng trở. Ở những môi trường đông người như nơi làm việc, bản mệnh cần chú ý hơn, có lối cư xử khéo léo hơn. 

Về tài lộc, vận trình của những chú Hổ có phần sáng hơn khi giữa tuần có Thiên Ấn trợ mệnh, bản mệnh nhanh chóng tìm ra cách giải quyết vấn đề. Lời khuyên dành cho con giáp này là không nên thực hiện dự án lớn hay đưa ra quyết định tài chính quan trọng vào thời điểm này. 

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới từ 28/9 đến 4/10 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mão sẽ có những bước tiến mới trong tuần này. Công việc có phần thuận lợi hơn, bản mệnh cũng được cấp trên và đồng nghiệp công nhận năng lực. Tuy nhiên sự thành công đó cũng khiến có kẻ tiểu nhân muốn ngáng đường của bản mệnh. 

Lời khuyên dành cho những chú Mèo trong tuần này là không nên quá tin tưởng vào bất kỳ ai, đặc biệt ở môi trường công sở, không nên quá thật thà, nói hết tất cả những suy nghĩ trong lòng mình cho đồng nghiệp. Không phải chuyện gì cũng nên nói ra, hãy biết chắt lọc hơn và có lối ứng xử chuyên nghiệp. 

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới từ 28/9 đến 4/10 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thìn tuần này hung cát đan xen song hung có phần nhiều hơn cát. Tiểu Hao hung tinh là điềm báo bản mệnh cần chú ý hơn với túi tiền của mình. Chút thuận lợi trong đường tài lộc sẽ khiến người tuổi Thìn nảy sinh tâm lý chủ quan, chi tiêu hoang phí. 

Những ngày về cuối tuần, bản mệnh có thể gặp phải ngáng trở trong mối quan hệ với bạn bè thân thiết, đồng nghiệp. Tỷ Kiên là điềm báo bản mệnh không nên tiến hành những việc quan trọng vào khoảng thời gian này. Tốt hơn hết, những chú Rồng hãy chờ đợi đến một thời điểm phù hợp hơn. 

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 28/9-4/10: Tuất tài lộc thăng hoa rực rỡ, Dần cẩn trọng tiểu nhân - 3

Tử vi tuần mới từ 28/9 đến 4/10 của 12 con giáp nói rằng đầu tuần là khoảng thời gian quan trọng mà người tuổi Tỵ cần nắm bắt, không để cơ hội vụt qua. Đây là lúc những chú Rắn vượng cát tinh, được Thực Thần độ mệnh, có thể kiếm được một khoản kha khá nếu biết nhanh nhạy, tận dụng cơ hội. 

Về công việc, nhìn chung những chú Rắn không nên mong đợi quá nhiều điều trong tuần này. Bản mệnh khó lòng có được bước tiến lớn trong tuần. Lời khuyên dành cho người tuổi Tỵ là hãy luôn vững lòng, tin vào bản thân mình, tin vào những gì mình đã và đang làm. Chỉ là đây chưa phải thời điểm thích hợp để bản mệnh ghi dấu ấn mà thôi. 

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới từ 28/9 đến 4/10 của 12 con giáp nói rằng đây không phải là khoảng thời gian may mắn của người tuổi Ngọ. Bản mệnh vốn là người yêu thích sự tự do, bước sang tuần mới này tinh thần có sự không tập trung, hành xử theo cảm xúc khiến bản thân tự đưa mình vào rắc rối. 

Tuần này có Thái Âm trợ mệnh nên nữ mệnh tuổi Ngọ sẽ có phần thuận lợi hơn so với nam mệnh. Chuyện tình cảm sẽ là điểm sáng nhất trong tuần với những chú Ngựa. Nếu còn độc thân, bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác giới trong tuần, nếu đã có lứa có đôi, người tuổi Ngọ tình cảm thêm phần bền chặt. 

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 28/9-4/10: Tuất tài lộc thăng hoa rực rỡ, Dần cẩn trọng tiểu nhân - 4

Tử vi tuần mới từ 28/9 đến 4/10 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mùi sẽ khá vất vả trong tuần này. Tuy nhiên đừng lo lắng vì những nỗ lực của bản mệnh ngày hôm nay sẽ được đền đáp xứng đáng vào tương lai. 

Đầu tuần là khoảng thời gian tốt để bản mệnh thực hiện những quyết định lớn của mình. Đặc biệt với những người có ý định cầu tài lộc, tiến hành dự án hay quyết định thử sức sang một lĩnh vực mới thì đây chính là thời điểm lý tưởng. 

Về sự nghiệp, những nỗ lực của bản mệnh sẽ được đền đáp vào gần cuối tuần. Chính Ấn độ mệnh, bản mệnh thể hiện được năng lực, khẳng định bản thân cho đồng nghiệp cũng như cấp trên, nhận được sự tin tưởng.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới từ 28/9 đến 4/10 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân sẽ có nhiều khởi sắc so với khoảng thời gian trước đó.

Về công việc, vận trình của những chú Khỉ có nhiều phần thuận lợi hơn khi Thái Dương cát tinh trợ vận. Bản mệnh vốn là người thông minh, luôn hiểu rõ thế mạnh của mình, tận dụng cơ hội để phát huy bản thân một cách triệt để. 

Tuy nhiên, lời khuyên dành cho người tuổi Thân trong tuần này là chớ lơ là, mất cảnh giác vì kẻ tiểu nhân có thể vì ghen tỵ với thành công của bản mệnh mà có những hành động cản trở, ngáng đường. 

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 28/9-4/10: Tuất tài lộc thăng hoa rực rỡ, Dần cẩn trọng tiểu nhân - 5

Tử vi tuần mới từ 28/9 đến 4/10 của 12 con giáp nói rằng đầu tuần nhờ có Chính Quan trợ mệnh mà người tuổi Dậu vận trình suôn sẻ, làm điều gì cũng gặp thuận lợi. Vận trình tài lộc của con giáp này cũng có nhiều điểm sáng khi chuyện liên quan đến tiền nong dễ được như mình mong muốn. Với người làm kinh doanh, đây sẽ là một tuần hứa hẹn túi tiền rủng rỉnh. 

 nên mọi sự suôn sẻ dễ dàng, song tiểu nhân Thiên Quan chực chờ, có thể khiến cho con giáp này chịu nhiều nỗi oan mà chẳng biết tỏ bày với ai. Đừng quá lo lắng, bản lĩnh sẵn có sẽ giúp bạn vượt qua được khó khăn này sớm thôi.

Tuy nhiên Thái Tuế hung tinh xuất hiện cũng chính là lời cảnh báo bản mệnh chớ nên chủ quan. Những chú Gà có thể sẽ gặp phải không ít áp lực. Nhớ rằng, bản mệnh không thể thay đổi mọi chuyện xảy ra với mình song hoàn toàn có thể thay đổi thái độ đối mặt, xử lý vấn đề.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ 28/9 đến 4/10 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất dù làm công ăn lương hay làm kinh doanh cũng sẽ gặp nhiều may mắn về đường tài lộc trong tuần này. Bản mệnh chính là một trong những con giáp vượng tài vượng lộc nhất trong tuần. Cụ thể, Thực Thần trợ mệnh giúp người tuổi Tuất có một tuần rủng rỉnh tiền tiêu, không cần bon chen tiền vẫn về chật két.

Về sự nghiệp, bản mệnh cũng gặp nhiều thuận lợi trong con đường phát triển của mình. Bản mệnh vốn là người thông minh, nhanh nhạy, chút khó khăn sẽ không thể khiến người tuổi Tuất lùi bước, trái lại còn khiến bản mệnh trở nên mạnh mẽ hơn. Hãy phát huy thế mạnh tuyệt vời này nhé. 

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới từ 28/9 đến 4/10 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi sẽ có lúc rơi vào tình trạng rối bời, không biết mình phải lựa chọn sao cho đúng. Đừng quên là ở bên bản mệnh luôn có những người sẵn sàng đưa tay giúp đỡ. Hãy mở lòng mình hơn, chia sẻ nhiều hơn, bản mệnh chắc chắn sẽ nhận được lời khuyên đáng quý và biết bản thân mình cần làm gì. 

Lời khuyên dành cho những chú Heo trong tuần mới là hãy bình tĩnh chờ cơ hội phù hợp. Khi thấy công sức mình bỏ ra mà kết quả chưa được như mong đợi, đừng nản lòng mà hãy tiếp tục hoàn thiện bản thân mình và tiến về phía trước. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Xem thêm: 

Gia chủ cần chọn bàn như thế nào để hợp mệnh, giúp chiêu tài, hút lộc?

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tu-vi-tuan-moi-289-410-tuat-tai-loc-thang-hoa-ruc-...

Thần Tài chiếu cố, nhà có 3 con giáp này càng về cuối năm vận càng lên hương
Theo tử vi, nhà có 3 con giáp này càng về cuối năm vận trình sẽ càng biến chuyển theo hướng tích cực, công việc thêm nhiều phần hanh thông, tiền bạc...
Theo Trương Thi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp