Tuần mới 27/9-3/10, 3 chòm sao này may mắn gõ cửa nhà

Bảo Bảo Ngày 26/09/2021 14:34 PM (GMT+7)

Bước sang tuần mới 27/9-3/10, những người thuộc 3 chòm sao này sẽ gặp nhiều tin vui trong công việc, tiền bạc và cả cuộc sống.

Bạch Dương

Tuần mới 27/9-3/10, 3 chòm sao này may mắn gõ cửa nhà - 1

Tuần mới 27/9-3/10 là lúc những người thuộc chòm sao Bạch Dương tỉnh táo hơn trong sự nghiệp của mình, đặc biệt là sự hiểu biết của họ về các mối quan hợp tác hiện tại. Chòm sao này có vận may hợp tác rất tốt trong tuần mới, có thể mở ra cơ hội làm ăn thắng lợi cho mình.

Tuần này, tình hình chung của các Bạch Dương là có thể phát huy tốt thế mạnh của mình. Lời khuyên dành cho chòm sao này là hành động và lời nói đều cần cẩn trọng hơn trong những ngày đầu tuần, càng về cuối tuần vận trình sẽ thêm phần thuận lợi.

Về tình cảm, mối quan hệ giữa Bạch Dương và người ấy sẽ hài hòa hơn, tình cảm đôi bên tương đối ổn định, các cặp đôi sẵn sàng tiến tới chuyện kết hôn. Đối với những người độc thân, tuần mới là lúc chòm sao này có thể mở ra nhiều mối quan hệ.

Kim Ngưu

Tuần mới 27/9-3/10, 3 chòm sao này may mắn gõ cửa nhà - 3

Bước sang tuần mới 27/9-3/10, Kim Ngưu sẽ tiếp tục đà phát triển tốt của mình trong tuần trước. Về sự nghiệp, dù có thể có nhiều nhiệm vụ và phải bận rộn hơn nhưng chòm sao này có triển vọng sẽ đạt được kết quả tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội tốt. Ở nơi làm việc, các mối quan hệ cũng trở nên hài hoà, Kim Ngưu chủ động hơn.

Về tình cảm, những người đang yêu sẽ nhận được sự thấu hiểu lớn đến từ ​​người yêu của mình. Những người đã có gia đình có thể gặp một số tình huống bất ngờ cần phải xử lý trong nửa đầu tuần song mọi chuyện sẽ nhanh chóng được xử lý. Với những Kim Ngưu còn độc thân, tuần mới này khó có được triển vọng.

Xử Nữ

Tuần mới 27/9-3/10, 3 chòm sao này may mắn gõ cửa nhà - 4

Tuần mới 27/9-3/10 là lúc Xử Nữ sẽ đạt được những bước tiến mới trong công việc hoặc chuyện hợp tác làm ăn. Đây chính là một trong những chòm sao thành công bậc nhất trong tuần này.

Cụ thể, ngay từ đầu tuần, các Xử Nữ đã thể hiện sự tích cực hơn trong công việc, cũng nhờ vậy mà thế mạnh được phát huy tối đa. Sự thể hiện của chòm sao này sẽ khiến mọi người phải bất ngờ, cấp trên hết sức hài lòng và đánh giá cao.

Trong tình yêu, những Xử Nữ đang yêu cần tránh xảy ra mâu thuẫn với nửa kia. Với những người đã có gia đình, lời khuyên là nên dành thời gian cho nhau để tình cảm thêm bền chặt. Với những người còn độc thân, hãy cứ sống tích cực, cơ hội đang chờ đợi phía trước.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tuan-moi-279-310-3-chom-sao-nay-may-man-go-cua-nha...

3 cung hoàng đạo nữ tài sắc vẹn toàn khiến đàn ông say như điếu đổ
Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, 3 cung hoàng đạo nữ này còn khiến cánh mày râu say mê bởi sự thông minh, sắc sảo.

12 cung hoàng đạo

Theo Bảo Bảo (Theo Sohu) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề 12 cung hoàng đạo