3 cung hoàng đạo nữ tài sắc vẹn toàn khiến đàn ông say như điếu đổ

Ngày 07/03/2020 18:11 PM (GMT+7)

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, 3 cung hoàng đạo nữ này còn khiến cánh mày râu say mê bởi sự thông minh, sắc sảo.

Sư Tử 

3 cung hoàng đạo nữ tài sắc vẹn toàn khiến đàn ông say như điếu đổ - 1

Những người thuộc cung Sư Tử có sức mạnh và lòng kiêu hãnh, tính tự lập cao. Trong công việc hay là cuộc sống, họ luôn thể hiện quyền thế và sự năng động, nhiệt tình của mình. Đây là chòm sao nữ không ngừng nỗ lực, hoàn thiện mình cả về trí tuệ và vẻ bên ngoài. 

Điều khiến người khác ấn tượng ngay từ khi gặp mặt chính là vẻ ngoài sắc sảo của những cô nàng này. Sư Tử luôn khiến người khác phải ngước nhìn bởi khí chất. Họ học cách làm đẹp từ những điều đơn giản nhất. 

Với những cô nàng thuộc cung Sư Tử, tri thức luôn cần được trau dồi. Họ không bao giờ để mình trở thành những bình hoa di động, chỉ có sắc mà không có hương. Ở Sư Tử tồn tại sức mạnh của cả tinh thần và thể chất. Những cô nàng thuộc cung này thích hành động, làm nhiều hơn nói. Một khi đã đặt ra mục tiêu, họ sẽ cố gắng hoàn thành thật tốt. 

Chòm sao nữ này thực sự khiến cánh mày râu phải ngưỡng mộ. Một điều ở những nàng Sư Tử mà ít ai có thể làm được, đó là họ làm chủ cuộc đời mình trước khi làm chủ người khác.

Bảo Bình

3 cung hoàng đạo nữ tài sắc vẹn toàn khiến đàn ông say như điếu đổ - 3

Trong số 12 cung Hoàng Đạo, có thể nói Bảo Bình chính là những người xếp vị trí đầu bảng về thông minh và hiểu biết. Bảo Bình sáng tạo và luôn bị cuốn hút bởi những sự mới mẻ. Họ sẽ chẳng tiếc thời gian để nhìn ngắm, suy ngẫm tìm hiểu về đặc điểm, tính chất của những sự vật, hiện tượng ấy.

Bảo Bình là chòm sao nữ thông minh, họ muốn đạt được thành tựu bằng chính công sức của mình chứ không đánh đổi thể diện. Họ không ngồi im chờ may mắn mà tự mình hành động, muốn gì thì giành lấy. Họ thành công trong những lĩnh vực công nghệ, khoa học và luôn là con người của thời đại. Bảo Bình được coi là biểu tượng cho sức mạnh tinh thần, trí tuệ, khoa học và công nghệ của xã hội hiện đại.

Những cô nàng Bảo Bình không ngừng học hỏi để bản thân trở nên hoàn hảo hơn. Đối với bản thân hay với người khác, Bảo Bình cũng là chòm sao nữ toàn diện. Đây chính là minh chứng cho quan niệm "nhan sắc không đi với trí tuệ" là sai. Họ không ngừng học tập để có tri thức, học cách ăn mặc, tập thể dục để có vẻ ngoài rạng rỡ nhất. 

Xử Nữ

3 cung hoàng đạo nữ tài sắc vẹn toàn khiến đàn ông say như điếu đổ - 4

Trong số 12 cung Hoàng Đạo, Xử Nữ được mệnh danh là chòm sao khó phân tích, nắm bắt nhất. Ưu điểm của Xử Nữ là đứng trước bất kì hoàn cảnh nào, họ vẫn tuyệt đối giữ vững lòng trung thành của mình. 

Những người thuộc cung hoàng đạo này sống rất thực tế. Họ coi con đường công danh là điều đầu tiên cần hướng tới và đạt được. Tình yêu thường đến muộn với những cô nàng Xử Nữ. Điều này không ảnh hưởng nhiều vì những nàng Xử Nữ sẽ không quyết định một cách vội vàng, tình yêu phải được xây dựng trên sự hiểu biết lẫn nhau. 

Xử Nữ luôn theo đuổi sự hoàn hảo, không cho phép mình thiếu hụt bất kỳ phương diện nào. Dáng vẻ xinh đẹp và tri thức đều quan trọng và cần thường xuyên được trau dồi, không ngừng hoàn thiện. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://khampha.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/3-cung-hoang-dao-nu-tai-sac-ven-toan-khien-dan-ong...

3 cung hoàng đạo là chúa ghen tuông, có chỉ số Hoạn Thư bậc nhất
Ghen chính là gia vị của tình yêu song ghen tuông vô cớ sẽ khiến tình yêu chết mòn, rơi vào ngõ cụt.
Theo Bảo Bảo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề 12 cung hoàng đạo