Tuần mới 7/12-13/12, 3 cung hoàng đạo này vận trình hanh thông, hoan hỷ đón lộc

Bảo Bảo Ngày 06/12/2020 06:49 AM (GMT+7)

Bước sang tuần mới 7/12-13/12, vận trình công danh sự nghiệp của 3 cung hoàng đạo này sẽ có bước tiến đáng kể, khiến nhiều người phải nể phục.

1. Bạch Dương 

Tuần mới 7/12-13/12, 3 cung hoàng đạo này vận trình hanh thông, hoan hỷ đón lộc - 1

Bạch Dương là những người luôn nổi bật trong đám đông bởi sự thích tiên phong. Họ hội tụ rất nhiều nhân tố để có thể trở thành người lãnh đạo tốt, thành công trong sự nghiệp. 

Tuần mới 7/12-13/12 chính là lúc Bạch Dương thể hiện được tốt khả năng của mình. Vốn là con giáp luôn sống sôi nổi và bùng nổ, Bạch Dương dù gặp phải chút khó khăn trong tuần mới nhưng sẽ vượt qua một cách kiên cường. Họ đủ thông minh để hiểu được rằng, thử thách cũng chính là cơ hội để vượt qua chính mình, ngày càng gia tăng giá trị. 

Lời khuyên dành cho Bạch Dương trong tuần mới này chính là chú ý hơn đến việc chăm sóc đời sống tinh thần của mình. Đây vốn là cung hoàng đạo dũng cảm và gan dạ song đôi khi họ lại để những nỗi lo không tên chiếm lĩnh tâm trí của mình. Tình trạng đó có thể khiến Bạch Dương trở nên hấp tấp, nóng vội hơn và dễ mắc phải những sai lầm không đáng có. 

2. Song Tử 

Tuần mới 7/12-13/12, 3 cung hoàng đạo này vận trình hanh thông, hoan hỷ đón lộc - 3

Những người thuộc cung Song Tử dường như có 2 phần tính cách khác biệt ở bên trọng. Họ khá phức tạp để có thể hiểu khi cảm xúc thay đổi một cách nhanh chóng. Tuy nhiên nhìn chung Song Tử đều là những người sống năng động, nhiệt tình và rất hào phóng.

Bước sang tuần mới 7/12-13/12, vận trình công việc của Song Tử sẽ có nhiều tín hiệu khả quan. Cung hoàng đạo này trở nên chủ động hơn trong việc tìm kiếm cơ hội hợp tác thay vì thụ động chờ cơ hội đến. Song Tử vốn là những người thích sự bận rộn hơn là nhàn nhã, sẽ tích cực để khiến cuộc sống của mình trở nên sôi động hơn. 

Một điều nữa làm nên thành công cho Song Tử trong tuần mới chính là mối quan hệ với đồng nghiệp được cải thiện. Song Tử là những người rất thích giúp đỡ người khác. Sự tốt bụng, nhiệt tình giúp đỡ và đóng góp ý kiến động viên của họ khiến mọi người rất cảm kích và quý mến. 

Lời khuyên dành cho Song Tử trong tuần mới là hãy luôn tự tin về chính mình. Bất kể bạn là ai, đang làm gì, sự tự tin và thái độ chân thành sẽ giúp bạn thay đổi cuộc sống.

3. Ma Kết (22/12-19/1)

Tuần mới 7/12-13/12, 3 cung hoàng đạo này vận trình hanh thông, hoan hỷ đón lộc - 4

Ma Kết là những người sống với nhiều ước mơ và hoài bão. Họ rất coi trọng các nguyên tắc và sẽ tận dụng mọi cơ hội có được để thể hiện năng lực của mình. Những người thuộc cung hoàng đạo này luôn tự tạo ra động lực để thúc đẩy mình tiến lên phía trước bởi thành công chính là đích đến cuộc đời của họ. 

Bước sang tuần mới 7/12-13/12, Ma Kết chính là một trong những cung hoàng đạo vận trình hanh thông bậc nhất. Cụ thể, trong công việc, Ma Kết thể hiện được sự tự tin, chủ động của mình. Họ không còn ngần ngại mà giữ kín những suy nghĩ trong đầu mình như trước. 

Do Ma Kết rất coi trọng các nguyên tắc nên dễ khiến nhiều người cho rằng cung hoàng đạo này cứng nhắc, khó gần. Tuy nhiên, trong tuần mới mối quan hệ với đồng nghiệp của Ma Kết sẽ được cải thiện khi họ trở nên cởi mở hơn, khiến mọi người nhận ra phần con người thú vị bên trong họ. 

Vốn là người có động lực mạnh mẽ để tiến về phía trước, nay được tiếp thêm lửa đam mê nên Ma Kết sẽ tạo được những bước tiến mang tính đột phá trong tuần tới. Họ không chỉ hoàn thành mà sẽ còn vượt qua kỳ vọng của lãnh đạo, là tiền đề cho việc thăng chức, tăng lương. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tuan-moi-712-1312-3-cung-hoang-dao-nay-van-trinh-h...

Từ tháng 12, 4 cung hoàng đạo này gặp dữ hoá lành, gặp hung hoá cát
Tháng 12 dương lịch sẽ là khoảng thời gian may mắn của 4 cung hoàng đạo này. Không những công việc hanh thông, tài lộc của 4 cung hoàng đạo cũng vượng...
Theo Bảo Bảo (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề 12 cung hoàng đạo