3 cung hoàng đạo cẩn thận điềm báo "con giáp thứ 13" cuối năm 2020

Bảo Bảo Ngày 27/08/2020 07:01 AM (GMT+7)

Vận đào hoa sẽ là tốt với người độc thân song với người có gia đình thì chưa hẳn vậy. Cuối năm 2020, vận trình tình cảm của 3 cung hoàng đạo này có nhiều biến động, cần cẩn trọng sự xuất hiện của người thứ 3.

Bọ Cạp 

3 cung hoàng đạo cẩn thận điềm báo amp;#34;con giáp thứ 13amp;#34; cuối năm 2020 - 1

Bọ Cạp vốn được biết đến là cung hoàng đạo ghen bậc nhất. Họ là những người thậm chí có thể bị cơn ghen tuông che mờ lý trí. Bọ Cạp dễ bị ám ảnh bởi việc đối phương liệu có đang giấu mình điều gì. Họ chân thành và hết mình trong tình yêu, luôn sẵn sàng hy sinh cho nửa kia song sai lầm chính là quá đắm đuối với tình cảm. 

Bọ Cạp có thể đem một sai lầm dù là nhỏ của đối phương ra để nói lần này tới lần khác. Họ vốn không có ý xấu song lại khiến không khí gia đình trở nên nặng nề, đối phương cảm thấy mệt mỏi vì sự căng thẳng, tù túng. Khi cơn ghen không được kiểm soát, cuối năm 2020 là lúc Bọ Cạp đối mặt với nguy cơ rạn nứt trong chuyện tình cảm. 

Nếu không muốn có kẻ thứ 3 xen vào chuyện tình duyên, Bọ Cạp cần xem xét lại cách cư xử của mình. Một chút ghen sẽ là gia vị trong tình yêu song ghen tuông mù quáng lại mang ý nghĩa hoàn toàn khác. Không ai có thể chịu đựng việc bị nửa kia ngờ vực, chất vấn mãi một lỗi sai. Đừng khiến mọi chuyện trở nên phức tạp, tự đẩy mình ra xa người kia. 

Song Tử

3 cung hoàng đạo cẩn thận điềm báo amp;#34;con giáp thứ 13amp;#34; cuối năm 2020 - 3

Cuối năm 2020 là lúc Song Tử vận đào hoa khá tốt. Đây là tin vui với người độc thân khi hình ảnh của bạn trong mắt đối phương đang dần trở nên tốt hơn. Song Tử còn có thể nên duyên, thành đôi lứa trong cuối năm này. 

Tuy nhiên, đào hoa đem lại không ít ảnh hưởng xấu cho người đã có gia đình. Song Tử vốn là người cả nể, khó đưa ra lời từ chối trước sự đề nghị giúp đỡ của người khác. Cuối năm 2020 là lúc Song Tử cần rõ ràng hơn trong mối quan hệ với người khác giới. 

Xuất phát ban đầu chỉ là giúp đỡ với vai trò bạn bè, đồng nghiệp. Lâu dần sự thân thiết, tương tác qua lại thường xuyên khiến Song Tử không khỏi có những phút giây tim lạc nhịp. Nhất là những thời điểm khi vợ chồng đang có khúc mắc, mâu thuẫn chưa thể giải quyết. 

Hãy nhớ rằng mình là người đã có gia đình, suy nghĩ đến những gì mình và đối phương đã cùng trải qua, tình yêu và trách nhiệm với gia đình trước khi để mọi chuyện đi quá xa. Dành thời gian cho nửa kia nhiều hơn, thể hiện sự quan tâm mà lâu nay bạn thiếu vắng, Song Tử sẽ thấy đâu mới là người yêu thương mình, luôn bên mình dù lúc khó khăn, hoạn nạn. 

Cự Giải

3 cung hoàng đạo cẩn thận điềm báo amp;#34;con giáp thứ 13amp;#34; cuối năm 2020 - 4

Cự Giải những ngày cuối năm 2020 sẽ là lúc vận đào hoa khởi sắc. Họ có nhiều cơ hội tiếp xúc, làm quen với những người thú vị. Tuy nhiên với người đã có gia đình, đây là lúc cần phân định rõ ràng ranh giới với người khác giới. 

Cự Giải là những người có trái tim nhân hậu. Họ sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, sống tình cảm, chan hoà. Đó là lý do cung hoàng đạo này được rất nhiều người yêu mến, thậm chí có người sẵn sàng bỏ qua việc Cự Giải đã có gia đình để tìm cách theo đuổi, bày tỏ tình cảm.

Sự nhiệt tình của người đó khiến Cự Giải không khỏi động lòng. Đây vốn là cung hoàng đạo sống thiên về tình cảm, dễ rung động. Khi gia đình có mâu thuẫn, thiếu đi sự quan tâm của nửa kia, bên ngoài lại có người quá nhiệt tình, luôn săn đón, Cự Giải sẽ khó mà giữ lòng. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/3-cung-hoang-dao-can-than-diem-bao-con-giap-thu-13-cu...

Khó khăn chỉ là tạm thời, 3 cung hoàng đạo này cuối năm 2020 giàu sang bất chấp
Khoảng thời gian nửa đầu năm 2020 với 3 cung hoàng đạo này không được thuận lợi khi khó khăn này chưa qua khó khăn khác đã tới. Tuy nhiên vào nửa cuối...
Theo Bảo Bảo (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui