Vào Facebook mới biết người yêu có vợ

Ngày 25/08/2013 04:57 AM (GMT+7)

Tôi đã yêu và hi vọng rằng, ở cái tuổi 27 này, tôi có thể tìm được bến đỗ cho mình, tìm một chỗ dựa vững chắc để lập gia đình và sinh con đẻ cái. Nhưng...

Đây là câu chuyện hoàn toàn có thật của tôi. Ngày ấy, tôi và anh ta gặp nhau khi tôi làm nhân viên kinh doan cho một công ty đối tác. Tôi gặp anh và rồi, sau rất nhiều lần nói chuyện, giao tiếp, chúng tôi đã có cảm tình. Anh chủ động thổ lộ về tình cảm của mình với tôi. Và vì cũng yêu anh nên tôi đã nhanh chóng gật đầu. Ngày đó, tôi đã 26 tuổi.

Sau hơn 1 năm yêu nhau, tôi và anh đã có những giây phút mặn nồng. Anh nói mình làm cho một công ty nước ngoài, nhà anh ở Hà Nội. Tôi ban đầu cũng chưa hiểu gì về anh, nhưng có nhiều lần, anh dẫn tôi đi gặp bạn bè của anh, và cả một người bạn anh chơi rất thân nữa, nên tôi tin tưởng. Vì những người đàn ông có ý lừa dối, họ thường không muốn mình gặp bạn bè của họ, nhất là lại gặp đông như vậy. Anh đã lấy được lòng tin của tôi vì chuyện này.

Rồi, một ngày tình cờ, khi rảnh rỗi, tôi vào Facebook của anh bạn thân anh. Sau khi mò mẫm linh tinh, đọc ‘comment’ của người này, người nọ. Thấy một cô gái hay nói chuyện về anh với bạn thân anh, tôi lập tức ‘click’ vào. Và thật không ngờ, mắt tối như nhòe đi khi nhìn thấy tấm hình cưới của anh và người con gái đó. Thì ra, anh đã có vợ, và người đó chính là vợ anh.

vao facebook moi biet nguoi yeu co vo - 1

Tôi đã yêu anh ở tuổi này, đã tin và chờ đợi, vậy giờ đây, khi anh lừa dối, tôi đâu còn niềm tin vào cuộc sống nữa? (Ảnh minh họa)

Tại sao, tại sao anh lại lừa dối tôi? Anh nói yêu tôi và sẽ cưới tôi mà. Còn đám bạn bè của anh nữa, sao họ lại cùng cấu kết với anh lừa dối tôi. Có phải, tất cả bọn họ đều như nhau, đều có gia đình và biết rằng, những cuộc tình kiểu như thê này chỉ là chơi bời, chỉ là chóng vánh, lợi dụng nhau? Anh cũng lợi dụng lòng tin, tình yêu của tôi để biến tôi thành bồ nhí. Rồi khi tôi đã yêu anh sâu đậm, anh lại dở trò, lại chơi ‘chiêu bài’ thú nhận rằng anh đã có vợ?

Tôi đau khổ quá, tột cùng của sự đau khổ. Tôi đã yêu và hi vọng rằng, ở cái tuổi 27 này, tôi có thể tìm được bến đỗ cho mình, tìm một chỗ dựa vững chắc để lập gia đình và sinh con đẻ cái. Nhưng giờ đây, tất cả chỉ là ảo tưởng, chỉ là giấc mơ, là cái giá của kẻ nhẹ dạ cả tin sao? Tại sao những cô gái yêu thương chân thành, tin vào tình yêu thì cuối cùng đều nhận lại trái đắng? Tôi đã yêu anh ở tuổi này, đã tin và chờ đợi, vậy giờ đây, khi anh lừa dối, tôi đâu còn niềm tin vào cuộc sống nữa? Tôi phải làm sao bây giờ? Tôi chán nản lắm rồi, thật lòng, tôi không muốn yêu đương gì nữa.

Theo Lan Anh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Yêu người có vợ