Vợ "đi đu" cả đêm không về, sáng nhìn thấy chồng thì khóc rưng rức

Ngày 05/10/2019 10:04 AM (GMT+7)

Đêm ấy tôi từ quê ra, về nhà thì cô ấy vẫn chưa về. Hóa ra "đi đu" chán ở sân bay, "đu" đến sự kiện, giờ cô ấy với đám bạn còn đến chầu chực ở khách sạn thần tượng nghỉ. 27 tuổi đầu rồi mà cô ấy làm như là trẻ trâu tuổi 16 vậy.

Tâm sự bạn đọc: 

Vợ cuồng ca sĩ Hàn Quốc thì phải làm sao? Tôi hơn vợ 7 tuổi, chúng tôi nhiều khi có thể coi là hai thế hệ rồi đấy nhưng vì cùng nhau cố gắng nên cuộc sống vợ chồng nhìn chung cũng nhẹ nhàng. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như gần đây không có chương trình có sự tham gia của ca sĩ của nhóm nhạc Hàn Quốc mà vợ tôi hâm mộ cuồng nhiệt đã 8, 9 năm nay rồi.

Đợt vừa rồi, anh ta đến Hà Nội lại đúng hôm nhà tôi có việc phải về quê. Vợ tôi biết tin đó liền khóc lóc đòi ở lại Hà Nội để "đi đu" thần tượng. Cô ấy nói đủ thứ lý do rồi xin tôi vì đây là cơ hội hiếm có. Trời ơi thế là tôi phải về quê một mình. Về đến nơi, cả nhà cứ hỏi vợ đâu làm tôi phải bịa ra vài lý do chứ không dám nói cô ấy ở lại để gặp thần tượng.

vo "di du" ca dem khong ve, sang nhin thay chong thi khoc rung ruc - 1

Ảnh minh họa. 

Đêm ấy tôi từ quê ra, về nhà thì cô ấy vẫn chưa về. Hóa ra "đi đu" chán ở sân bay, "đu" đến sự kiện, giờ cô ấy với đám bạn còn đến chầu chực ở khách sạn thần tượng nghỉ. 27 tuổi đầu rồi mà cô ấy làm như là trẻ trâu tuổi 16 vậy.

Sao lại có thể đến mức đấy cơ chứ. Sáng sớm cô ấy mới về, nhìn thấy tôi còn ôm chồng khóc rung rức, chắc là vì phải chia tay thần tượng. Như thế thử hỏi tôi bực tức có đúng không? Tôi cáu quát thì cô ấy lại ngơ ngác rồi dỗi tôi luôn.

Mai Tình Yêu nói tôi có nên giận cô ấy một trận cho biết mặt không. Cô ấy cứ làm như chỉ cô ấy biết giận vậy.

Chuyên gia tư vấn: 

Đối với việc hâm mộ thần tượng, có nhiều người thực sự đã dành cả thanh xuân để dõi theo một bóng hình. Vì thế, với nhiều cô gái, việc được gặp thần tượng xa vời vợi đã trở thành một “chấp niệm”. Cô ấy khóc, cô ấy điên cuồng, cô ấy vui vẻ, vì đó là kí ức và mơ ước cả một thời thanh xuân của cô ấy mà thôi. Vậy nên, mong bạn có thể thấu hiểu và thông cảm với cô ấy. Tuy nhiên, bạn cũng nên nói với cô ấy rằng bạn không vừa lòng với việc cô ấy bỏ bê việc gia đình, đi sớm về khuya. Bạn mong đây là lần duy nhất,.. Bạn cũng nên xin lỗi vì đã lớn tiếng với cô ấy chẳng hạn…Ngoài ra, có thể thêm một chút ghen tuông, “đòi lại vị trí độc tôn” trong lòng cô ấy. Uyển chuyển truyền đạt, pha thêm chút làm nũng thì chắc chắn người vợ nào cũng xiêu lòng, phải không nào?

Nửa đêm phi cả chục km để vừa lòng vợ bầu, lúc về bó tay trước cảnh tượng
Ban đầu em cũng nịnh vợ hay là để mai em đưa đi ăn nhưng cô ấy không chịu, bảo cánh gà với chân gà phải ăn đêm mới ngon. Vậy là em đành thay quần áo...
Theo Mai Tình Yêu (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn hôn nhân gia đình
Tin hay đừng bỏ lỡ