Con dâu nhà tỷ phú khoe chiến tích shopping: "Chốt đơn" theo lô, mua toàn món trăm triệu

Uyên Hoàng - Ngày 24/09/2021 14:30 PM (GMT+7)

Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều - Đào Lan Phương vốn gây ấn tượng với dân tình bởi phong cách thời trang sang chảnh cùng thói quen chi mạnh tay cho hàng hiệu.

Nhắc đến tỷ phú Hoàng Kiều, bên cạnh câu chuyện tình yêu kết thúc chóng vánh với Ngọc Trinh, quý ông U80 còn có một cô con dâu sở hữu sắc vóc quyến rũ nổi đình đám mạng xã hội: Đào Lan Phương (Jamie Đào). Trước khi lên xe hoa cùng Sammy Hoàng - con trai thứ của nam tỷ phú, Đào Lan Phương từng là gương mặt quen thuộc của làng mẫu Việt và đã từng tham gia Siêu mẫu Việt Nam 2014. Mặc dù ở hiện tại, chân dài 8X đã vắng bóng khỏi Vbiz, song tên tuổi của cô vẫn luôn hút sóng mạng. 

Sở dĩ con dâu tỷ phú Hoàng Kiều luôn được hội chị em quan tâm là bởi ngoài sắc vóc mơn mởn dù đã trải qua 2 lần sinh nở, phong cách thời trang đậm chất sành điệu, chất chơi cũng như dát toàn hàng hiệu của cô nàng cũng là yếu tố làm bao người mê mệt.

Sở dĩ con dâu tỷ phú Hoàng Kiều luôn được hội chị em quan tâm là bởi ngoài sắc vóc mơn mởn dù đã trải qua 2 lần sinh nở, phong cách thời trang đậm chất sành điệu, chất chơi cũng như dát toàn hàng hiệu của cô nàng cũng là yếu tố làm bao người mê mệt.

Mới đây nhất, Đào Lan Phương không khỏi làm dân tình loá mắt khi khoe chiến tích shopping lên đến 20 chiếc túi trong một chuyến du lịch Pháp của mình. Chỉ nhìn thoáng qua bức ảnh, ai nấy đều tưởng rằng nàng dâu hào môn chỉ đang ở store hàng hiệu mà thôi. 

Trong ảnh được chia sẻ lên trang cá nhân, những chiếc túi Hermes xa xỉ đủ màu sắc và kiểu dáng có giá thành từ vài trăm triệu được Đào Lan Phương bày biện đẹp mắt trên giường.

Trong ảnh được chia sẻ lên trang cá nhân, những chiếc túi Hermes xa xỉ đủ màu sắc và kiểu dáng có giá thành từ vài trăm triệu được Đào Lan Phương bày biện đẹp mắt trên giường. 

Ngoài ra, cô còn chốt đơn hẳn 10 chiếc túi Chanel. Trong đó có 2 chiếc giống nhau y hệt, từ kiểu dáng đến màu sắc.

Ngoài ra, cô còn "chốt đơn" hẳn 10 chiếc túi Chanel. Trong đó có 2 chiếc giống nhau y hệt, từ kiểu dáng đến màu sắc. 

Chỉ thông qua vài bức ảnh, dân tình đều phải thốt lên kinh ngạc trước thói quen sắm hàng hiệu theo "lô" của bà mẹ 2 con. Mặc dù chưa biết "núi" túi Hermes và Chanel bạc tỷ này có phải đều thuộc quyền sở hữu của mỗi Lan Phương hay không vì trong một bình luận, cô cho biết là đi shopping cùng hội chị em bạn dì, song nếu đây là "gia tài" của cựu người mẫu trong chuyến du lịch Pháp, hẳn cũng là chuyện bình thường. Bởi rất nhiều lần trước đây, Lan Phương đã cho thấy thói quen "chốt đơn" áo quần, túi xách... theo sỉ. 

Con dâu nhà tỷ phú khoe chiến tích shopping: amp;#34;Chốt đơnamp;#34; theo lô, mua toàn món trăm triệu - 4
Con dâu nhà tỷ phú khoe chiến tích shopping: amp;#34;Chốt đơnamp;#34; theo lô, mua toàn món trăm triệu - 5
Con dâu nhà tỷ phú khoe chiến tích shopping: amp;#34;Chốt đơnamp;#34; theo lô, mua toàn món trăm triệu - 6
Cũng trong chuyến du lịch, ngoài túi xách thì quần áo từ BST Thu Đông của các thương hiệu xa xỉ cũng được Lan Phương nhanh tay sắm về để làm mới tủ đồ trong mùa cuối năm. Từ áo khoác, áo phông, cardigan, a classTextlinkBaiviet hrefhttps://eva.vn/chan-vay-p614c36.htmlchân váy/a... tất cả đều khiến hội chị phát cuồng trước màn chi bạo của Lan Phương.

Cũng trong chuyến du lịch, ngoài túi xách thì quần áo từ BST Thu Đông của các thương hiệu xa xỉ cũng được Lan Phương nhanh tay sắm về để làm mới tủ đồ trong mùa cuối năm. Từ áo khoác, áo phông, cardigan, chân váy... tất cả đều khiến hội chị phát cuồng trước màn "chi bạo" của Lan Phương.

Trong đó, cô từng chia sẻ hình ảnh chốt đơn liền tay mẫu áo khoác vừa ra lò của Chanel có giá thành ngót nghét 170 triệu đồng. Nếu tính sương sương tổng số tiền trong chuyến du lịch Pháp bà mẹ 2 con đã móc hầu bao cho việc mua sắm, hẳn phải lên đến con số tỷ đồng.

Trong đó, cô từng chia sẻ hình ảnh "chốt đơn" liền tay mẫu áo khoác vừa "ra lò" của Chanel có giá thành ngót nghét 170 triệu đồng. Nếu tính sương sương tổng số tiền trong chuyến du lịch Pháp bà mẹ 2 con đã "móc hầu bao" cho việc mua sắm, hẳn phải lên đến con số tỷ đồng. 

Con dâu nhà tỷ phú khoe chiến tích shopping: amp;#34;Chốt đơnamp;#34; theo lô, mua toàn món trăm triệu - 9
Con dâu nhà tỷ phú khoe chiến tích shopping: amp;#34;Chốt đơnamp;#34; theo lô, mua toàn món trăm triệu - 10
Con dâu nhà tỷ phú khoe chiến tích shopping: amp;#34;Chốt đơnamp;#34; theo lô, mua toàn món trăm triệu - 11
Đã không mùa thì thôi chứ đã ra đường shopping, Lan Phương lúc nào cũng tay xách nách mang bao la đồ hiệu. Chỉ thông qua một vài bức ảnh khoe sương sương, đủ thấy gia tài a classTextlinkBaiviet hrefhttps://eva.vn/thoi-trang-c36.htmlthời trang/a của cô đắt đỏ cỡ nào.

Đã không mùa thì thôi chứ đã ra đường shopping, Lan Phương lúc nào cũng tay xách nách mang bao la đồ hiệu. Chỉ thông qua một vài bức ảnh khoe sương sương, đủ thấy gia tài thời trang của cô đắt đỏ cỡ nào. 

Con dâu nhà tỷ phú khoe chiến tích shopping: amp;#34;Chốt đơnamp;#34; theo lô, mua toàn món trăm triệu - 13
Sau những lần càn quét showroom hàng hiệu, chiến tích của bà mẹ 2 con phủ đầy giường mới đủ chỗ khoe. Và đâu chỉ chăm chút cho bản thân, cô con dâu tỷ phú Hoàng Kiều còn ghi điểm sắm loạt đồ đôi cho cả ông xã và các con.

Sau những lần "càn quét" showroom hàng hiệu, "chiến tích" của bà mẹ 2 con phủ đầy giường mới đủ chỗ khoe. Và đâu chỉ chăm chút cho bản thân, cô con dâu tỷ phú Hoàng Kiều còn ghi điểm sắm loạt đồ đôi cho cả ông xã và các con. 

Con dâu nhà tỷ phú khoe chiến tích shopping: amp;#34;Chốt đơnamp;#34; theo lô, mua toàn món trăm triệu - 15
Con dâu nhà tỷ phú khoe chiến tích shopping: amp;#34;Chốt đơnamp;#34; theo lô, mua toàn món trăm triệu - 16
Con dâu nhà tỷ phú khoe chiến tích shopping: amp;#34;Chốt đơnamp;#34; theo lô, mua toàn món trăm triệu - 17
Qua những hình ảnh khoe sương sương một góc căn phòng, Lan Phương luôn làm dân tình choáng ngộp trước sự nguy nga và bề thế của tủ đồ. Từ áo quần, túi xách... đến từ các thương hiệu thời trang xa xỉ nhất đều hội tụ trong căn biệt thự 750 tỷ.

Qua những hình ảnh khoe sương sương một góc căn phòng, Lan Phương luôn làm dân tình choáng ngộp trước sự nguy nga và bề thế của tủ đồ. Từ áo quần, túi xách... đến từ các thương hiệu thời trang xa xỉ nhất đều hội tụ trong căn biệt thự 750 tỷ.

Con dâu nhà tỷ phú khoe chiến tích shopping: amp;#34;Chốt đơnamp;#34; theo lô, mua toàn món trăm triệu - 19
Con dâu nhà tỷ phú khoe chiến tích shopping: amp;#34;Chốt đơnamp;#34; theo lô, mua toàn món trăm triệu - 20
Con dâu nhà tỷ phú khoe chiến tích shopping: amp;#34;Chốt đơnamp;#34; theo lô, mua toàn món trăm triệu - 21
Trong khi nhiều chị em chỉ ước có trong tay 1 chiếc túi Hermes đắt đỏ là đủ thoả mãn, con dâu tỷ phú Hoàng Kiều lại không phải như thế. Cô sở hữu hàng loạt mẫu Hermes từ Birkin đến Kelly thuộc kích thước lớn nhỏ khác nhau với mức giá thấp nhất cũng rơi vào khoảng 200 - 300 triệu đồng. Nhờ kho hàng hiệu bao la, mỗi ngày Lan Phương đều có thể xách ra phố 1 item để tô điểm cho phong cách.

Trong khi nhiều chị em chỉ ước có trong tay 1 chiếc túi Hermes đắt đỏ là đủ thoả mãn, con dâu tỷ phú Hoàng Kiều lại không phải như thế. Cô sở hữu hàng loạt mẫu Hermes từ Birkin đến Kelly thuộc kích thước lớn nhỏ khác nhau với mức giá thấp nhất cũng rơi vào khoảng 200 - 300 triệu đồng. Nhờ kho hàng hiệu bao la, mỗi ngày Lan Phương đều có thể xách ra phố 1 item để tô điểm cho phong cách. 

Con dâu nhà tỷ phú khoe chiến tích shopping: amp;#34;Chốt đơnamp;#34; theo lô, mua toàn món trăm triệu - 23
Con dâu nhà tỷ phú khoe chiến tích shopping: amp;#34;Chốt đơnamp;#34; theo lô, mua toàn món trăm triệu - 24
Con dâu nhà tỷ phú khoe chiến tích shopping: amp;#34;Chốt đơnamp;#34; theo lô, mua toàn món trăm triệu - 25
Bên cạnh Hermes, bà mẹ 2 con cũng dành tình yêu cho không ít các thương hiệu thời trang xa xỉ khác như Chanel, Dior, Louis Vuitton. Và cứ mỗi lên đồ ra phố, dân tình đều được dịp chiêm ngưỡng những outfit sang chảnh với sự tập hợp của những món đồ hiệu đắt đỏ từ đầu đến chân của nàng dâu hào môn.

Bên cạnh Hermes, bà mẹ 2 con cũng dành tình yêu cho không ít các thương hiệu thời trang xa xỉ khác như Chanel, Dior, Louis Vuitton. Và cứ mỗi "lên đồ" ra phố, dân tình đều được dịp chiêm ngưỡng những outfit sang chảnh với sự tập hợp của những món đồ hiệu đắt đỏ từ đầu đến chân của nàng dâu hào môn. 

Không ngoa khi cho rằng với sắc vóc đẹp như tạc, gout thẩm mỹ cao và không ngại vung tiền cho chuyện ăn mặc, việc Đào Lan Phương luôn được hội chị em ngưỡng mộ và theo dõi là điều hiển nhiên.

Không ngoa khi cho rằng với sắc vóc đẹp như tạc, gout thẩm mỹ cao và không ngại vung tiền cho chuyện ăn mặc, việc Đào Lan Phương luôn được hội chị em ngưỡng mộ và theo dõi là điều hiển nhiên. 

Hết đụng hàng Ngọc Trinh, Lệ Quyên lại gặp đối thủ mới: Cuộc chiến hàng hiệu không khoan nhượng
Chỉ thông qua bức ảnh đại diện mới đây, Lệ Quyên lại tiếp tục làm cộng đồng mạng "xỉu ngang" trước BST túi xách Hermes hoành tráng về số lượng lẫn giá...

Lệ Quyên

Uyên Hoàng
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hoàng Kiều