HH Kelly Trang Trần đọ sắc cùng tân HH Quý bà Mỹ 2015

Ngày 30/09/2015 19:36 PM (GMT+7)

Trong event đặc biệt mừng tân Hoa hậu Quý bà Mỹ 2015 vừa qua, HH Kelly Trang Trần đã tới tham dự với tư cách khách mời đặc biệt.

Sự kiện mừng tân Hoa hậu quý bà Mỹ lần thứ 38 quy tụ rất nhiều gương mặt người đẹp đến từ nhiều nước trên thế giới. Hoa hậu Kelly Trang Trần ăn mặc giản dị, nhẹ nhàng đọ sắc bên cạnh tân Hoa hậu quý bà Mỹ Madeline Gwin và tân Hoa hậu Nhật Bản tại Mỹ. 

HH Kelly Trang Trần đọ sắc cùng tân HH Quý bà Mỹ 2015 - 1

HH Kelly Trang Trần bên tân HH quý bà Mỹ Madeline Gwin.

HH Kelly Trang Trần đọ sắc cùng tân HH Quý bà Mỹ 2015 - 2

Tháng 11 tới, Kelly Trang Trần sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi HH quý bà Thế giới 2015, dự kiến tổ chức tại Trung Quốc. 

HH Kelly Trang Trần đọ sắc cùng tân HH Quý bà Mỹ 2015 - 3

Cô cũng chụp hình chung với tân Hoa hậu Nhật Bản tại Mỹ.

Madeline Gwin vừa chiến thắng cuộc thi Hoa hậu quý bà Mỹ cách đây ít ngày, và trở thành Hoa hậu quý bà mùa thứ 38 của Hoa Kỳ. Kelly Trang Trần cho biết, chị rất ngưỡng mộ ý chí của tân Hoa hậu quý bà Mỹ. Madeline Gwin đến từ Alabama, từng là Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu bang Alabama Mỹ năm 2008.

Tháng 9 năm 2008, cô bị một tai nạn nghiêm trọng cùng với bạn trai khi đó và trải qua 12 ngày trong tình trạng hôn mê. Nhiều vết nứt ở chân, xương sườn gãy và tổn thương bên trong khiến cô phải ngồi xe lăn 21 ngày, băng bó khắp người. Ngay cả các bác sĩ cũng không tin Madeline có thể bình phục, nhưng cuối cùng ý chí đã giúp cô vượt qua tất cả. Madeline đã đi lại bình thường sau nỗ lực tập luyện. Ngay sau đó, cô tiếp tục thi Hoa hậu và liên tục giành thứ hạng cao tại các cuộc thi sắc đẹp. 

Cả hai nhanh chóng trở nên thân thiết và chia sẻ với nhau nhiều kinh nghiệm quý trong cuộc sống cũng như trong hôn nhân. Tuy nhiên, Hoa hậu Kelly Trang Trần cũng xác định đây là “đối thủ” nặng ký của mình trong cuộc thi Hoa hậu quý bà Thế giới 2015. Đọ dáng bên cạnh “đối thủ”, Kelly Trang Trần không may mắn sở hữu chiều cao như Hoa hậu quý bà Mỹ, nhưng điều đó không khiến cô giảm sự tự tin trên “đấu trường” sắc đẹp này. 

HH Kelly Trang Trần đọ sắc cùng tân HH Quý bà Mỹ 2015 - 4

HH Kelly Trang Trần đọ sắc cùng tân HH Quý bà Mỹ 2015 - 5

Mặc dù "lép vế" về chiều sao so với tân Hoa hậu quý bà Mỹ, Kelly Trang Trần vẫn không vì vậy mà kém tự tin hơn.

Bởi lẽ, theo Kelly Trang Trần, cuộc thi Hoa hậu quý bà Thế giới dành cho những người phụ nữ trưởng thành, đã có gia đình, ở đó thí sinh ngoài sắc đẹp còn cần phải có những phẩm chất của một người phụ nữ thành công trong cuộc sống và gia đình, đặc biệt là việc xây dựng tổ ấm và chăm sóc con cái. Hoa hậu Kelly Trang Trần tự tin rằng phụ nữ Việt Nam có nhiều ưu điểm như vẻ đẹp mặn mà, duyên dáng, lại nắm giữ nhiều bí quyết hạnh phúc rất tuyệt vời, giàu lòng nhân ái. 

Hiện tại, "bà mẹ hai con" đang nỗ lực chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu quý bà Thế giới mà chị là đại diện của Việt Nam tham dự. Hỗ trợ đắc lực cho chị là ông xã, nhiếp ảnh gia Alex Bùi. Nhiều năm nay, các Hoa hậu quý bà Mỹ luôn giành được những thứ hạng cao trong cuộc thi Hoa hậu quý bà Thế giới. Điều đó càng khiến Hoa hậu Kelly Trang Trần quyết tâm cố gắng nhiều hơn. 

HH Kelly Trang Trần đọ sắc cùng tân HH Quý bà Mỹ 2015 - 6

Theo Kelly Trang Trần, cuộc thi "Hoa hậu quý bà Thế giới" dành cho những người phụ nữ trưởng thành, đã có gia đình.

HH Kelly Trang Trần đọ sắc cùng tân HH Quý bà Mỹ 2015 - 7

Ở đó, thí sinh ngoài sắc đẹp còn cần có những phẩm chất của một người phụ nữ thành công trong cuộc sống và gia đình, đặc biệt là việc xây dựng tổ ấm và chăm sóc con cái. 

HH Kelly Trang Trần đọ sắc cùng tân HH Quý bà Mỹ 2015 - 8

Hoa hậu tự tin rằng phụ nữ Việt Nam có nhiều ưu điểm như vẻ đẹp mặn mà, duyên dáng, lại nắm giữ nhiều bí quyết hạnh phúc rất tuyệt vời, giàu lòng nhân ái. 

Kelly Trang Trần sinh năm 1980, là Hoa khôi tiểu bang Nevada (Mỹ), Á hậu 1 Hoa hậu Phu nhân 2013, Hoa hậu cuộc thi Miss United States America International 2013-2014 và Mrs. Mountains Edge America 2015. "Bà mẹ hai con" gốc Việt này được cộng đồng người Việt cũng như những người bạn Mỹ yêu mến, không chỉ bởi vẻ đẹp rạng rỡ mà còn vì là người khá tích cực trong các hoạt động cộng đồng. 

HH Kelly Trang Trần đọ sắc cùng tân HH Quý bà Mỹ 2015 - 9

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu quý bà Thế giới