Cô gái dành 10 ngày cải tạo nhà thuê 20m2, không gian trông rộng rãi, cao cấp hơn hẳn

Cẩm Tú - Ngày 16/05/2024 18:32 PM (GMT+7)

Căn nhà đi thuê của cô nàng rộng 20m2, gồm 1 gian phòng rộng, có khu bếp và 1 nhà vệ sinh.

Nhà đi thuê nhưng cuộc sống là của riêng mình, chính vì thế mà ngày càng nhiều người đầu tư cho không gian sống của mình, để cuộc sống trở nên thoải mái và nhiều màu sắc hơn. Tiểu Mỹ (sống ở Trung Quốc) cũng nghĩ như vậy, vì thế khi thuê nhà ở, cô đã cải tạo lại nhà theo ý thích của mình.

Bạn không nên để cuộc sống sai khiến mình. Nhà đi thuê nhưng cuộc sống là của riêng bạn. Bạn cũng có thể sống trong một ngôi nhà thuê với đầy đủ tiện nghi, sang trọng mà”, Tiểu Mỹ nói.

Căn nhà đi thuê của Tiểu Mỹ rộng 20m2, gồm 1 gian phòng rộng, có khu bếp và 1 nhà vệ sinh. Về gian phòng rộng, cô nàng chia làm hai phần, khách và ngủ.

Cô gái dành 10 ngày cải tạo nhà thuê 20m2, không gian trông rộng rãi, cao cấp hơn hẳn - 1

Cô đặt một chiếc ghế sofa nhỏ và một bàn tròn để tạo ra phòng khách. Bên cạnh là một chiếc tủ đựng đồ ăn vặt. “Vì tôi sống một mình nên không cần một chiếc ghế sofa lớn trong phòng khách. Có một tủ đồ ăn nhẹ được thiết kế bên cạnh ghế sofa, có thể đưa tay ra là lấy được đồ ăn. Nghĩ đến đây tôi đã thấy thích rồi”, cô nàng nói.

Ngoài ra, ở phòng khách còn có hai kệ chứa đồ được đặt ở góc phòng, giúp tăng đáng kể không gian chứa đồ cho ngôi nhà nhỏ.

Phòng khách trước và sau khi cải tạo.

Phòng khách trước và sau khi cải tạo. 

Ngay bên cạnh phòng khách, cô đặt một chiếc giường để tạo thành không gian nghỉ ngơi. Tiểu Mỹ lắp màn chống muỗi màu trắng hình tròn phía trên, khiến nó giống như chiếc giường công chúa rất dễ thương. Bên cạnh đó cô đặt một chiếc giá treo quần áo nhỏ, kết hợp với chiếc tủ nhỏ để đựng đồ linh tinh.

Cạnh giường ngủ là một chiếc cửa kính lớn. Từ đây có thể ngắm nhìn cảnh sắc bên ngoài, vì thế Tiểu Mỹ đã tận dụng nơi này để làm “khu vực nghỉ ngơi”.

Giường ngủ.

Giường ngủ.

Cô đặt một chiếc bàn tròn nhỏ màu trắng và vài chiếc ghế ở đây. Sau một ngày mệt mỏi, cô có thể ra đây ngồi uống trà, đọc sách và ngắm cảnh bên ngoài cửa sổ.

Khu vực nghỉ ngơi.

Khu vực nghỉ ngơi.

Khu bếp ban đầu đã được trang bị hệ thống tủ kệ, bồn rửa bát màu xám. Tuy nhiên, sau đó Tiểu Mỹ đã dùng giấy màu vàng vân gỗ để dán lên, tạo sự hài hòa cho không gian, vì sàn nhà là sàn gỗ và tủ kệ trong nhà cô cũng chọn màu này. “Tủ kệ màu gỗ phù hợp với phong cách tổng thể của căn phòng, tạo nên sự tươi mới và tự nhiên”, Tiểu Mỹ cho hay.

Một chiếc kệ nhỏ được đặt trên mặt bàn bếp, có thể dùng để đặt các lọ gia vị. Móc treo tường phía trên bồn rửa có thể dùng treo các vật dụng như giẻ lau, một số dụng cụ nấu nướng để tiết kiệm không gian.

Khu bếp trước và sau khi cải tạo.

Khu bếp trước và sau khi cải tạo. 

Bên cạnh bồn rửa là tủ lạnh. Ngay cạnh đó cô đặt một chiếc tủ nhỏ và bàn làm việc.

Bên cạnh bồn rửa là tủ lạnh. Ngay cạnh đó cô đặt một chiếc tủ nhỏ và bàn làm việc.

Để cải tạo căn phòng, Tiểu Mỹ mất 10 ngày. Có thể thấy, với diện tích nhỏ chỉ 20m2, Tiểu Mỹ đã biến nhà thuê trông rộng rãi, sáng sủa và cao cấp hơn hẳn.

Nàng hotgirl trang trí phòng trọ sang chảnh như nhà riêng với tông hồng bánh bèo dễ thương
Khi trang trí phòng trọ, Kiều Anh chọn tone màu hồng là chủ đạo, kết hợp thêm màu đen và màu trắng khiến căn phòng vừa sang chảnh vừa “bánh bèo” dễ...

Nhà thuê không xuề xòa

Theo Cẩm Tú
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhà thuê không xuề xòa