Advertisement

Một ngày đưa mèo xinh của bạn gái đi chơi hội

Ngày 07/02/2015 12:10 PM (GMT+7)

Yêu nhau 1 năm nay, tất nhiên mình biết bạn gái yêu mèo xinh của cô ấy đến dường nào.

Nhiều lúc, nhìn thấy cô ấy chăm sóc cho mèo mà gần như quên cả bạn trai, mình phát rồ lên. Không ghen và rồ sao được khi đi chơi cùng, cô ấy cũng nhằng nhẵng mang nó theo. Mà nó thì mè nheo đủ thứ chứ nào chịu ngồi yên. Rồi những hôm trời thì mưa to mà cô ấy cứ phải nhất quyết bắt rẽ qua hàng bán thức ăn riêng cho mèo gần đó bằng được. Những lúc ấy, mình bực bội và ghen tị với chú mèo cưng này lắm. Rõ ràng, nó làm người yêu mình bận rộn hơn, lại còn vô tình  chiếm mất thời gian của mình bên bạn gái nữa.

Chẳng thế mà những lúc cô chủ nó không có ở đấy, mình toàn hầm hè với nó thôi. Nó cũng như sợ mình cướp mất chủ nhân của nó nên cũng không hợp tác, thậm chí nhiều lúc ghét mình ra mặt nữa. Có lúc bất đắc dĩ bạn gái bắt nhờ mình đưa nó đi dạo hay đi khám bệnh, nó cũng “tỏ thái độ” không thích bằng việc nằm lỳ không chịu đi.

Một ngày đưa mèo xinh của bạn gái đi chơi hội - 1

Có thể nói, mình và mèo xinh của bạn gái trước đó “bằng mặt không bằng lòng” (Ảnh minh họa)

Có thể nói, mình và nó “bằng mặt không bằng lòng”. Vì thế mà đầu tuần rồi, bạn gái đưa ra lời “nhờ vả” khiến mình lo sút vó. Bạn gái mình nói, Chủ nhật này (ngày 8/2/2015), cô ấy phải đi theo nhóm làm từ thiện lên Cao Bằng. Bởi thế, cô ấy nhờ mình trông mèo cưng hộ. Đặc biệt cô ấy còn dặn, ngày hôm đó, tại Pethealth 240 Âu Cơ sẽ diễn ra “Ngày hội yêu thương” cho các Pet. Đây là chương trình lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội do Trạm cứu hộ chó mèo Hà Nội, Bệnh viện thú y Pet Health 240 Âu Cơ, Smartheart & Me-o-Deca.vn phối hợp tổ chức.

Do đó, cô ấy đưa ra lời đề nghị, cũng là mong muốn: mình đưa mèo xinh tham gia ngày hội này. Cô ấy còn dặn dò, nếu bận mình có thể thu xếp đưa nó đi vào buổi sáng (9-11h30 giờ) hoặc buổi chiều (từ 1h30-17h).

Từ lúc bạn gái nhờ vả, nói thật mình thấy chẳng khác gì tiếng sấm bên tai. Không muốn mất điểm với bạn gái nên mình phải vui vẻ gật đầu. Mình còn bảo: “Em cứ yên tâm giao nó cho anh. Anh sẽ chăm sóc nó tốt nhất”.

Rồi cái ngày chủ nhật định mệnh 8/2/2015 cũng đến. Sáng ra, nhớ đến lời hứa, mình đành uể oải mặc thêm áo khoác và đưa mèo xinh đến Pethealth 240 Âu Cơ tham gia “Ngày hội yêu thương”. Nhưng vừa đến đến đây, mình cũng thấy phấn chấn đến lạ. Bởi đây thật sự là ngày hội của các bạn chó mèo xinh xắn và dễ thương. Mèo xinh nhà mình khỏi phải nói vui và hạnh phúc thế nào khi cứ tung tăng chạy, nô đùa suốt buổi.

Đặc biệt hôm ấy, mình bỗng dưng có cơ hội “thể hiện” tình yêu thương với nó - đối tác tranh giành tình cảm của mình. Mình không ngờ ngày hội này có nhiều chương trình thiết thực đến vậy. Nó hôm ấy được mình  đăng ký vào tẩy giun, tiêm phòng 3 bệnh, được khám bệnh, tư vấn, siêu âm miễn phí luôn.

Bất ngờ hơn, nó còn được tắm sạch sẽ, được cắt tỉa lông khiến diện mạo của nó trở nên đáng yêu cực. Ngoài ra, tham gia ngày hội này, nó còn được thưởng thức nhiều thức ăn ngon miễn phí.

Một ngày đưa mèo xinh của bạn gái đi chơi hội - 2

Thức ăn khô vị cá biển Ocean Fish Whiskas 350g

Một ngày đưa mèo xinh của bạn gái đi chơi hội - 3

Pate vị cá biển Ocean Fish Whiskas 400g 

Một ngày đưa mèo xinh của bạn gái đi chơi hội - 4

Thức ăn khô Whiskas Pocket Tuna vị cá ngừ 1.4kg

Một ngày đưa mèo xinh của bạn gái đi chơi hội - 5

Thức ăn khô vị cá biển Ocean Fish Whiskas 1.4kg  

Một ngày đưa mèo xinh của bạn gái đi chơi hội - 6

Thức ăn cho mèo Whiskas Junior Tuna vị cá ngừ 85g 

Nhìn nó như vậy, mình nhận ra đây là cơ hội thể hiện tình cảm tuyệt vời với nó hòng lấy lại tình cảm bấy lâu nay bị hiểu lầm, vì thế, mình còn mua thêm nhiều voucher thức ăn cho nó  đang được khuyến mãi giá rất tốt của deca.vn. Mình cũng nhận voucher giảm giá 20% bất kì 1 dịch vụ nào (khám bệnh, tiêm phòng, mua phụ kiện…) tại Pet Health cho bạn gái mình về tha hồ ngạc nhiên. Cuối cùng, mình dự định ngày mai mình sẽ đưa nó đi triệt sản nữa (triệt sản hoàn toàn miễn phí nhé vì voucher triệt sản này mình cũng được phát trong ngày hội).

Mới có 1 buổi cùng nó tham gia ngày hội mà mình đã làm được bao việc thiết thực cho nó. Bạn gái mình về, nhìn vật cưng của em được chăm sóc tận tình và được mình yêu thương đến vậy chắc sẽ phải ngưỡng mộ và nể mình lắm luôn. Mà không ngưỡng mộ sao được, khi sáng nay ở đó về, chính “bé mèo” đã nhìn mình bằng ánh mắt đầy thiện cảm rồi.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu