Advertisement

Càng giáp Tết, thức ăn dành cho chó mèo càng đắt khách

Ngày 10/02/2015 16:00 PM (GMT+7)

Để thú cưng của mình đón Tết Nguyên Đán khỏe mạnh và thoải mái nhất, nhiều người đã bắt đầu tranh thủ những ngày cuối cùng của năm đặt hàng và không tiếc tiền mua sắm thức ăn cho chúng.

Theo ghi nhận từ gian hàng Pet house trên Deca.vn, số lượng mua thức ăn cho chó mèo những ngày này tăng mạnh.

Với ngày thường, thức ăn cho thú cưng vẫn bán được ở mức nhất định, nhưng chủ yếu là phục vụ cho các khách hàng thân thiết. Song đến thời điểm cuối năm, nhất là những ngày giáp Tết, mỗi ngày deca.vn nhận được rất nhiều đơn đặt hàng của chủ nhân các thú cưng đặt mua thức ăn cho chó, mèo của mình. Thậm chí, có khách trước đây tự chế biến, không có thói quen mua thức ăn nhưng những ngày này cũng đặt mua 2-3 loại thức ăn khác nhau để “chiêu đãi” thú cưng dịp Tết đến.

Hầu hết các khách hàng yêu thú cưng đều không chần chừ gì khi mua thức ăn ngon cho chó mèo của mình. Họ đặt từ thức ăn khô, thức ăn đóng hộp, thức ăn bán ẩm, đến các loại thức ăn tự chế biến và thức ăn thịt sống. Ngoài ra, họ cũng đặt thêm những loại thức ăn có tác dụng phòng bệnh và chữa bệnh cho chó mèo hay những thức ăn dành cho giống loài chó mèo riêng của họ…

cang giap tet, thuc an danh cho cho meo cang dat khach - 1

Để “chiêu đãi” thú cưng dịp Tết đến, nhiều người đã bắt đầu tranh thủ những ngày cuối cùng của năm đặt hàng và không tiếc tiền mua sắm thức ăn cho chúng (Ảnh minh họa)

Theo nhận định, giá cả những loại thức ăn cho chó mèo khá cao nhưng người nuôi vẫn không tiếc tiền mua cho thú cưng của mình. Giá thức ăn thú cưng phụ thuộc nhiều vào từng loại, trọng lượng hoặc theo giống loài riêng. Trung bình giá thức ăn rẻ nhất cho chó mèo từ 30 ngàn đồng trở lên. Có những loại thức ăn cao cấp giá lên tới 300 - 400 ngàn đồng nhưng vẫn được nhiều khách lựa chọn.

cang giap tet, thuc an danh cho cho meo cang dat khach - 2

Thức ăn cho chó trưởng thành vị thịt gà & tảo Spirulina SANPO SPO142 500g

cang giap tet, thuc an danh cho cho meo cang dat khach - 3

Thức ăn cho chó trưởng thành vị bánh sữa thập cẩm SANPO SPO432 1.5 kg 

cang giap tet, thuc an danh cho cho meo cang dat khach - 4

Thức ăn cho chó SANPO SPO555 450g

Bên cạnh dòng thức ăn cao cấp cho chó mèo, khách hàng có thu nhập trung bình vẫn có thể tìm mua nhiều loại thức ăn có mức giá bình dân. Với những người nuôi như vậy, Pet house vẫn thường tư vấn nhiệt tình nhất để khách có thể mua được những sản phẩm ưng ý mà không quá đắt tiền.

Một điểm khá thú vị khác là khi mua thức ăn cho chó mèo, người nuôi thường chọn thức ăn theo sở thích vật nuôi chứ không phải chọn theo sở thích của chủ nhân. Một chú mèo hay chú chó thích đồ khô sẽ được các chủ nhận chọn thức ăn khô dạng hạt các loại vị mà chúng ưa thích. Nếu những thú cưng này thích thức ăn mềm, sẽ được chủ nhân chọn thức ăn dạng sốt. Hay nếu chúng bị bệnh nào đó cũng sẽ được chủ nhân chú ý chọn những thức ăn hỗ trợ điều trị các bệnh này.

cang giap tet, thuc an danh cho cho meo cang dat khach - 5

Thức ăn cho mèo vị bánh cá tuyết SANPO SPO647 1.2 kg 

cang giap tet, thuc an danh cho cho meo cang dat khach - 6

Thức ăn cho mèo vị tôm bắc cực SANPO SPO814 1.2 kg 

Đặc biệt, thời gian này, các khách hàng trên Deca đang rất háo hức đặt mua thức ăn chó mèo với số lượng lớn. Bởi họ đang tranh thủ cơ hội mua hàng nhân sự kiện ra mắt thêm ngành hàng Pet House của trang bán hàng online nổi tiếng uy tín này. Theo đó, từ ngày 8/2 đến 14/2/2015, toàn bộ sản phẩm sẽ được giảm giá 5%. Ngoài ra, khách hàng có thể nhập mã coupon 30k, 70k, 100k để được giảm giá khi mua đơn hàng của mình.

cang giap tet, thuc an danh cho cho meo cang dat khach - 7

Bàn chải tắm hình bàn tay BOBO 

cang giap tet, thuc an danh cho cho meo cang dat khach - 8

Sữa tắm khô hương chanh JP160 

cang giap tet, thuc an danh cho cho meo cang dat khach - 9

Dung dịch giúp vật nuôi vệ sinh đúng chỗ BOBO BO2401

Theo sự kiện này, tất cả khách hàng khi mua sản phẩm thú cưng sẽ được tặng coupon miễn phí và không giới hạn. Chỉ cần họ nhập mã DECAPET70 sẽ được trừ ngay 70k trong đơn hàng từ 100k. Nếu nhập mã DECAPET100 sẽ được trừ ngay 100k trong đơn hàng từ 200k. Với các hóa đơn từ 200k trở lên của khách hàng sẽ được tặng tiếp coupon 20k cho lần mua tiếp theo. Hơn nữa, tất cả khách hàng sẽ được miễn phí giao hàng trên toàn quốc và nhanh chóng chỉ từ 1 đến 3 ngày.

cang giap tet, thuc an danh cho cho meo cang dat khach - 10

Tranh thủ đợt mua hàng được tặng coupon, mình đã nhanh tay đặt mua liền 3 loại thức ăn khác nhau để cún tha hồ ăn Tết (Ảnh minh họa)

Chia sẻ về việc mua hàng trong đợt ưu đãi đặc biệt này, Thu Linh, 24 tuổi (Nguyễn Công Hoan, HN) nói: "Hôm trước, sắp Tết nên mình cũng tính mua thức ăn cho cún yêu ăn Tết. Lò rò vào đây đặt hàng, mình rất bất ngờ khi thấy chương trình tặng coupon khi mua hàng này. Mình đã nhanh tay đặt mua liền 3 loại thức ăn khác nhau để cún tha hồ ăn Tết. Được tặng coupon khi mua hàng, mình tiết kiệm được tiền lại có hàng đảm bảo cho cún ăn Tết thì còn gì bằng”.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng sự kiện Mua gì, ở đâu