Advertisement

DECA.VN giảm giá đến 50% đón mừng năm mới

Từ ngày 28-31/12/2014 DECA tổ chức chương trình “Chúc mừng năm mới” với nhiều sản phẩm dành cho mẹ và bé, mỹ phẩm làm đẹp khuyến mãi lên đến 50%.

Advertisement

Không khí rộn ràng đang ngập tràn không gian khi người người đang nô nức chờ đón một năm mới lại đến. Để mang đến cho khách hàng không khí ấm áp, vui vẻ và mua sắm tiết kiệm hơn nhân dịp Tết Dương lịch, DECA tô chức chương trình khuyến mãi “Chúc mừng năm mới” như một lời cám ơn khách hàng đã tin yêu và ủng hộ DECA trong suốt thời gian qua. Chương trình diễn ra từ ngày 28-31/12/2014 với hàng ngàn sản phẩm được giảm giá lên đến 50%, kèm theo rất nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

deca.vn giam gia den 50% don mung nam moi - 1

Các sản phẩm dành cho mẹ và bé như sữa bột, tã bỉm, đồ chơi và đồ dùng khác từ các gian hàng uy tín như Shop Trẻ Thơ, Maman Bé Bé, Vihan, Soc&Brother, Funnyland, Plago, Mykingdom… được bán với gián khuyến mại lên đến 50%. Mẹ không còn phải lo lắng về chi phí mua sắm dịp cuối năm nữa nhé.

deca.vn giam gia den 50% don mung nam moi - 2deca.vn giam gia den 50% don mung nam moi - 3deca.vn giam gia den 50% don mung nam moi - 4

deca.vn giam gia den 50% don mung nam moi - 5deca.vn giam gia den 50% don mung nam moi - 6deca.vn giam gia den 50% don mung nam moi - 7

Đặc biệt ngành hàng mỹ phẩm làm đẹp dành cho các chị em phụ nữ giảm đến 52% với các sản phẩm làm đẹp từ các thương hiệu nổi tiếng: Lanopearl, Revlon, NYX, Eveline, Mua sắm mỹ phẩm, Evashop, Missha, Scperfume, Aladin phục vụ chị em mua sắm tiết kiệm để làm đẹp đón tết.

deca.vn giam gia den 50% don mung nam moi - 8deca.vn giam gia den 50% don mung nam moi - 9deca.vn giam gia den 50% don mung nam moi - 10

Thêm một ưu đãi nữa của DECA dành cho các khách hàng, đó chính là với mỗi đơn hàng 300.000đ khách hàng sẽ được tặng coupon 30.000đ. Tất cả các sản phẩm khi mua sắm tại DECA đều được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng sự kiện Mua gì, ở đâu
Advertisement
Advertisement