Độn cằm V-line an toàn hơn tại bệnh viện thẩm mỹ

Ngày 09/01/2016 08:00 AM (GMT+7)

Phẫu thuật độn cằm là dịch vụ thẩm mỹ không còn quá xa lạ trong những năm gần đây. Ngoài tính thẩm mỹ thì yếu tố an toàn luôn là điều quan tâm của khách hàng.

Hiện nay, độn cằm V line đang trở thành xu hướng thẩm mỹ không chỉ riêng Hàn Quốc mà còn rất nhiều quốc gia Châu Á khác ưa chuộng công nghệ này. Độn cằm tạo dáng V line là đưa miếng độn vào bên trong cằm qua đường niêm mạc môi, sau đó cố định lại, tạo dáng cằm hình chữ V, cân đối với khuôn mặt.

Độn cằm nếu không tìm được địa chỉ uy tín thì có thể gặp những biến chứng như để lại sẹo, chất liệu độn không tương thích, dễ bị di lệch… Hiện nay, có 2 phương pháp độn cằm đó là độn cằm bằng sụn nhân tạo (tiền mê) và bằng xương tự thân (gây mê). Dù là tiền mê hay gây mê thì chỉ tại bệnh viện thẩm mỹ mới có đủ chức năng cũng như chuyên môn để thực hiện.

Độn cằm V-line an toàn hơn tại bệnh viện thẩm mỹ - 1

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính thức tại Việt Nam - 31 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, TPHCM.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM, ngoài đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ thì phòng phẫu thuật luôn đảm bảo điều kiện vô trùng với hệ thống Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn, máy gây mê và hệ thống phun sương tiệt trùng sẽ đảm bảo an toàn cho bạn trong suốt ca phẫu thuật.

Ngoài ra, để một ca độn cằm V line tại bệnh viện thẩm mỹ an toàn và hiệu quả phải có đảm bảo các yếu tố sau:

Bệnh viện phải được trang bị máy X Quang ConeBeam CT 3D

Tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, trang bị máy X Quang ConeBeam CT 3D giúp các bác sĩ xác định cấu trúc xương hàm bao gồm kích thước chiều dài khuôn mặt, kích thước chiều ngang, độ rộng và độ dài của xương cằm ra sao để tính toán phần chất liệu cần thêm vào, đường nét vị trí trượt xương cằm phù hợp. Đây là một trong những thiết bị quan trọng để hỗ trợ cho bác sĩ có phương án làm đẹp đạt thẩm mỹ cao đối với từng đối tượng, đồng thời đảm bảo cho ca độn cằm V line diễn ra an toàn.

Độn cằm V-line an toàn hơn tại bệnh viện thẩm mỹ - 2

Tại bệnh viện KIM, khách hàng được kiểm tra cấu trúc xương hàm, xương cằm trước khi thực hiện độn cằm V line.

Phần mềm phân tích hàm mặt Vceph

Phần mềm chuyên dụng phân tích hàm mặt Vceph của Mỹ cho phép xem trước được hình ảnh sau khi độn cằm V line, đồng thời có thể đưa ra kích thước miếng độn phù hợp theo kích thước trên khuôn mặt của bạn. Ngoài ra, tác dụng quan trọng nhất của phần mềm này là phân tích chính xác cấu trúc xương hàm, xác định được hệ thống dây thần kinh để đảm bảo ca độn cằm diễn ra an toàn tuyệt đối.

Khi trung tâm thẩm mỹ bạn lựa chọn không được trang bị phần mềm này thì ca độn cằm chỉ dựa trên phán đoán cảm tính của bác sĩ, đây là nguyên nhân dẫn tới những biến chứng nguy hiểm như bị đứt dây thần kinh hàm dưới sau phẫu thuật.

Độn cằm V-line an toàn hơn tại bệnh viện thẩm mỹ - 3

Bệnh viện KIM sử dụng phần mềm phân tích Vceph để mô phỏng hình ảnh trước và sau khi độn cằm V line, xác định hệ thống dây thần kinh đảm bảo ca độn cằm diễn ra an toàn

Bằng việc hợp tác với nhiều trung tâm thẩm mỹ tại Hàn Quốc với từng thế mạnh riêng để tạo nên thương hiệu Thẩm Mỹ KIM.  Nhờ những ưu điểm nổi bật, bệnh viện thẩm mỹ KIM đã trở thành địa chỉ “vàng” của phái đẹp trong các dịch vụ đa dạng khác như nâng mũi Hàn Quốc 3D, gọt mặt V line, phẫu thuật hàm hô móm vẩu và các dịch vụ về trẻ hóa da…

Nhân dịp chúc mừng năm mới 2016, bệnh viện thẩm mỹ KIM thực hiện chương trình tri ân tới quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng bệnh viện nha khoa trong suốt thời gian qua:

- Độn cằm, trượt cằm: Tặng 4 triệu

- Nâng mũi S line: Tặng 5 triệu

- Gọt mặt V line: Tặng 10 triệu

- Phẫu thuật hàm hô móm: Tặng 10 triệu

- Niềng răng không mắc cài Invisalign 3D: Tặng 200 $

- Cấy ghép Implant: Tặng 3 triệu từ Implant DIO

- Thẩm mỹ mắt: Tặng 3 triệu (Midface, Cắt mắt to)

- Điều trị mụn: Điều trị miễn phí 100% - Giảm 30% lần điều trị tiếp theo

- Điều trị nám, tàn nhàng: Giảm 30%

- Căng da bằng chỉ, trẻ hóa da: Tặng 10 triệu

Cùng rất nhiều ưu đãi khủng áp dụng cho các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị da, nha khoa khác.

Để được tư vấn từ bác sĩ, vui lòng liên hệ:

KIM Hospital - Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM.

(Ngay góc ngã tư Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)

Tel: +84 8 39115678 - Hotline: + 84 902 898 258

Website: www.benhvienthammyhanquoc.com

Email: info@kimhospital.com

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Cằm V line