Giám khảo Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế đăng quang ngôi vị Á hậu Doanh nhân Người Việt tại Hàn Quốc

Ngày 24/04/2017 18:00 PM (GMT+7)

Trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt 2017 được tổ chức tại Hàn Quốc hồi giữa tháng 4 vừa qua, doanh nhân Ngô Thùy Linh – Giám đốc Spa Thu Linh, Giám khảo Hiệp hội thẩm mỹ Quốc tế - đã vinh dự đoạt danh hiệu Á hậu của cuộc thi.

Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 là cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp tài sắc, bản lĩnh, trí tuệ và sự sắc sảo của người phụ nữ Việt. Cuộc thi cũng đề cao tấm lòng thiện nguyện, tinh thần cố kết cộng đồng của những nữ doanh nhân người Việt tài sắc vẹn toàn trên toàn thế giới.

Giám khảo Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế đăng quang ngôi vị Á hậu Doanh nhân Người Việt tại Hàn Quốc - 1

Á hậu Ngô Thùy Linh sở hữu vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ

Đối với nhiều phụ nữ, tham gia các cuộc thi nhan sắc để giành giải thưởng và khẳng định vẻ đẹp của bản thân. Riêng với doanh nhân Ngô Thùy Linh, mục tiêu thúc đẩy chị tham gia đấu trường sắc đẹp là để học hỏi và tăng cường giao lưu hợp tác quốc tế.

Giám khảo Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế đăng quang ngôi vị Á hậu Doanh nhân Người Việt tại Hàn Quốc - 2

Lý giải về điều này, doanh nhân thành đạt Ngô Thùy Linh cho biết: “Mình là một người yêu cái đẹp và thích làm đẹp cho người khác. Tuy nhiên, công nghệ làm đẹp ngày một tiên tiến và hiện đại, đòi hỏi những người trong nghề như mình luôn phải cập nhật và thay đổi. Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt diễn ra tại Hàn Quốc vừa qua là một cơ hội tuyệt vời để mình và nhiều doanh nhân Việt học hỏi về công nghệ và phương pháp làm đẹp của nước bạn”.

Có lẽ đây là một cách nói khiêm tốn của Thùy Linh, vì với những ai đã từng làm việc với chị đều biết, chị là một người xinh đẹp, giỏi giang và có tâm vô cùng với sự nghiệp làm đẹp dành cho phụ nữ. Ở chị, người ta nhận thấy hội tụ đầy đủ bốn chữ: tâm – tài – thanh – sắc của nữ doanh nhân thời hiện đại.

Giám khảo Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế đăng quang ngôi vị Á hậu Doanh nhân Người Việt tại Hàn Quốc - 3

Khách hàng đến làm đẹp tại Spa Thu Linh

Đến với nghề làm đẹp từ niềm đam mê, Ngô Thùy Linh đã dành không ít thời gian tìm hiểu, nghiên cứu các phương pháp làm đẹp trên thế giới và áp dụng hiệu quả vào Spa Thu Linh. Chị xây dựng Spa với mong muốn: “Giúp phụ nữ đẹp và tự tin hơn với ngoại hình của mình”. Bởi chị biết, tâm lý của phụ nữ Việt thường e dè và bỏ bê việc chăm sóc sức khỏe, vẻ đẹp bản thân. Họ yêu chồng con, gia đình hơn bản thân mình. Nhiều chị em gặp vấn đề về da như: mụn, viêm da, nám, sạm, tàn nhang… thường cam chịu hoặc tự chữa, khiến cho tình trạng bệnh càng thêm nặng, việc điều trị gặp nhiều khó khăn.

Spa Thu Linh đã không ít lần tiếp nhận những trường hợp bị viêm da dẫn đến nhiễm trùng do chị em sử dụng sai thuốc hoặc áp dụng sai phương pháp làm đẹp. Với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, giám đốc Ngô Thùy Linh và đội ngũ nhân viên không chỉ điều trị dứt điểm tình trạng viêm nhiễm da mà còn mang lại vẻ đẹp tự tin, rạng rỡ cho khách hàng.

Giám khảo Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế đăng quang ngôi vị Á hậu Doanh nhân Người Việt tại Hàn Quốc - 4

Giám khảo Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế đăng quang ngôi vị Á hậu Doanh nhân Người Việt tại Hàn Quốc - 5

Ngô Thùy Linh làm giám khảo trong một hội thi của Hiệp hội thẩm mỹ Quốc tế tại Hàn Quốc

Có được những thành quả và uy tín như ngày hôm nay tất cả dựa vào sự ham học hỏi của doanh nhân trẻ Ngô Thùy Linh. “Đi một ngày đàng học một sàng khôn”, chị không nhớ mình đã đi bao nhiêu nơi, tham gia làm giám khảo cho bao nhiêu hội thảo làm đẹp nhưng dù đi đến đâu nữ doanh nhân trẻ cũng có một mục tiêu duy nhất là học hỏi. Không chỉ học thêm kiến thức, kỹ thuật, kinh nghiệm và cách làm việc chuyên nghiệp từ các bạn bè quốc tế, chị còn học hỏi được nhiều điều thú vị ở những bạn thí sinh tham gia cuộc thi.

Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt là cuộc thi nhan sắc đầu tiên Thùy Linh tham gia với tư cách là một thí sinh. Nhưng chị không hề thấy áp lực, căng thẳng, bởi chị biết đây là cơ hội tuyệt vời giúp chị tích lũy nhiều phương pháp làm đẹp hoàn hảo của quốc gia đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ thế giới. Trong chuyến đi này, Thùy Linh cũng nhập khẩu thêm được nhiều dòng mỹ phẩm chất lượng, máy móc, trang thiết bị làm đẹp hiện đại để chuyên nghiệp hóa các dịch vụ của Spa, phục vụ tốt hơn nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Giám khảo Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế đăng quang ngôi vị Á hậu Doanh nhân Người Việt tại Hàn Quốc - 6

Chân dung của một nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn

Có lẽ vì sự tận tâm hết mình cho công cuộc làm đẹp của nữ giám đốc trẻ nên Spa Thu Linh đã trở thành địa chỉ vàng trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp của nhiều chị em Hà thành cùng nhiều tỉnh lân cận.

Thông tin liên hệ:

https://www.facebook.com/ngo.linh.54

https://www.facebook.com/Spa-Thu-Linh

(Theo Khám phá).