Hà Hồ kể chuyện lần đầu đi tắm trắng

Ngày 17/04/2015 08:00 AM (GMT+7)

Những ngày đầu tiên tiếp xúc với công nghệ tắm trắng cao cấp, “nữ hoàng giải trí” của showbiz Việt cũng bỡ ngỡ như bao phái đẹp khác.

Hà Hồ kể chuyện lần đầu đi tắm trắng - 1

“Trước đây, Hà luôn cảm thấy tự ti với làn da ngăm đen nhiều khuyết điểm của mình. Đây cũng là rào cản lớn khi Hà phát triển sự nghiệp ca hát, diễn xuất” cô tâm sự.

Hà Hồ kể chuyện lần đầu đi tắm trắng - 2

Phát hoảng trước những phương pháp lột tẩy da được quảng cáo rầm rộ, một thời gian dài Hà chỉ sử dụng kem dưỡng trắng và serum nhưng chúng không giúp da mình trắng lên được bao nhiêu.

Hà Hồ kể chuyện lần đầu đi tắm trắng - 3

Qua lời giới thiệu của bạn bè trong giới, Hà Hồ tìm đến hệ thống làm đẹp lớn nhất nhì Việt Nam với hy vọng “lột xác”.

Hà Hồ kể chuyện lần đầu đi tắm trắng - 4

Tại đây, Hà đặc biệt ấn tượng với liệu trình tắm trắng công nghệ cao Hi-Shine 3D, không ngờ những tinh chất như Kojic acid, ellagic acid trong quả mâm xôi, dẫn xuất vitamin C tinh khiết lại thuộc dạng “nhỏ mà có võ”, có khả năng tăng cường độ ẩm và dưỡng trắng sâu.

Hà Hồ kể chuyện lần đầu đi tắm trắng - 5

Nhờ sự tư vấn của chuyên gia da liễu hàng đầu, Hà mới biết được rằng công nghệ nhiệt quang đa điểm trong Hi – Shine 3D sẽ đẩy sâu tinh chất làm trắng vào mọi vùng da, khiến ngay cả những vùng da nhiều nếp gấp, xỉn đen cũng trắng đều màu. Đây chính là điều mà các phương pháp tắm trắng thông thường khó lòng thực hiện được.

Hà Hồ kể chuyện lần đầu đi tắm trắng - 6

Chỉ sau 3 buổi trị liệu, làn da của Hà đã trắng lên một tông, các vết sạm, cháy nắng cũng dần biến mất. Kết thúc liệu trình, Hà cảm nhận rõ ràng sự khác biệt: da trắng lên hai tông và thương tổn trên da đã hoàn toàn hồi phục. Xem toàn bộ buổi tắm trắng tại đây

Hà Hồ kể chuyện lần đầu đi tắm trắng - 7

Suốt 2 năm qua, Hi – Shine 3D chính là “độc chiêu” dưỡng trắng của nữ ca sĩ gốc Quảng Bình. Sau mỗi đợt lưu diễn, cô đều tranh thủ ghé spa “ruột” để duy trì làn da trắng không tỳ vết.

Hà Hồ kể chuyện lần đầu đi tắm trắng - 8

Dù trong hoàn cảnh nào, diện trang phục gì, làn da trắng hồng khỏe mạnh luôn giúp Hồ Ngọc Hà trẻ trung, nổt bật và cuốn hút đến lạ lùng.

(Theo Khám phá).