Hàng trăm thí sinh tham dự casting sơ khảo The Beauty 2017

Ngày 30/10/2017 14:00 PM (GMT+7)

Rất nhiều thí sinh đến từ khắp nơi trên cả nước đã đăng ký dự thi trong chương trình sơ khảo cuộc thi The Beauty 2017 được tổ chức ngày 28/10/2017 tại khách sạn Pullman Hà Nội.

hang tram thi sinh tham du casting so khao the beauty 2017 - 1

The Beauty 2017 là cuộc thi nhan sắc tìm kiếm gương mặt đại diện cho thương hiệu Thẩm mỹ Xuân Hương mang thông điệp tôn vinh vẻ đẹp, sự tự tin và bản lĩnh của người phụ nữ hiện đại, với tổng trị giá giải thưởng lên đến 5 tỷ đồng. Chương trình với sự đồng hành của các nhà tài trợ Restylane, Dermafirm Việt Nam, Sothys, thương hiệu thời trang dạ hội Calla, trang điểm Kenny Thái.

hang tram thi sinh tham du casting so khao the beauty 2017 - 2

Rất đông thí sinh đến đăng ký dự thi trực tiếp trong chương trình sơ khảo

hang tram thi sinh tham du casting so khao the beauty 2017 - 3

Chương trình đã khẳng định được sức hút của mình đối với phái đẹp

hang tram thi sinh tham du casting so khao the beauty 2017 - 4

Không ít thí sinh đã gây được ấn tượng với ban giám khảo với vẻ đẹp và cá tính riêng

Được khởi động từ đầu tháng 10, The Beauty đã tạo được sức hút không nhỏ khi nhận được không ít đơn đăng ký dự thi của nhiều phụ nữ. Ngoài những thí sinh đã đăng ký từ trước, trong chương trình sơ khảo vừa qua đã có rất nhiều thí sinh khác đến đăng ký trực tiếp. Các thí sinh đều gây được ấn tượng với những nét đẹp và cá tính riêng.

hang tram thi sinh tham du casting so khao the beauty 2017 - 5

 Các thí sinh đều nỗ lực thể hiện bản thân trước hội đồng ban giám khảo….

hang tram thi sinh tham du casting so khao the beauty 2017 - 6

…thông qua các phần thi catwalk, ứng xử

Trong chương trình sơ khảo, ban giám khảo bao gồm TS Thẩm Hoàng Điệp – người từng có 30 năm kinh nghiệm “cầm cân nảy mực” trong nhiều cuộc thi nhan sắc, Ths.BS Cao Ngọc Duy của Thẩm mỹ viện Xuân Hương tiến hành kiểm tra chỉ số nhân trắc học của các thí sinh. Đặc biệt, 3 vị giám khảo khác là siêu mẫu Thúy Hằng, diễn viên Trần Hoàng Xuân, Hoa hậu Ngô Thu Trang đánh giá phần catwalk và thần thái thí sinh.

hang tram thi sinh tham du casting so khao the beauty 2017 - 7

 Dàn ban giám khảo quyền lực trên ghế nóng cuộc thi

“The Beauty 2017 không tìm kiếm những thí sinh xinh đẹp hoàn hảo, mà nguyện ước của chương trình là mong muốn thay đổi diện mạo, hoàn thiện ước mơ cho những người phụ nữ có ngoại hình chưa hoàn hảo trở nên đẹp hơn, tự tin hơn, thành công hơn trong cuộc sống.

hang tram thi sinh tham du casting so khao the beauty 2017 - 8

Trưởng BTC cuộc thi – HH Xuân Hương cùng siêu mẫu Thúy Hằng, diễn viên Hoàng Xuân, HH Ngô Thu Trang

Ban tổ chức sẽ dựa vào lứa tuổi, ngành nghề của từng thí sinh để đưa ra những tư vấn thẩm mỹ phù hợp nhất bởi các chuyên gia hàng đầu, nỗ lực đem lại cho thí sinh một cuộc sống tốt đẹp hơn sau khi bước ra từ chương trình.”, diễn viên Trần Hoàng Xuân phát biểu trong chương trình.

Sau các phần thi, ban giám khảo sẽ lựa chọn và công bố Top 21 thí sinh tiềm năng nhất được lọt vào vòng đồng hành cuộc thi.. 21 thí sinh sẽ được tư vấn và làm đẹp hoàn toàn miễn phí với những chuyên gia, bác sĩ đầu ngành của Thẩm mỹ viện Xuân Hương để tự tin tỏa sáng trong các hoạt động bên lề và đêm chung kết cuộc thi diễn ra ngày 28/12/2017 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô.

hang tram thi sinh tham du casting so khao the beauty 2017 - 9

Chương trình có sự xuất hiện của bà Nguyễn Thị Hằng – Nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội

Đêm chung kết cuộc thi hứa hẹn là chương trình hấp dẫn với những tên tuổi sáng giá của showbiz Việt: Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Noo Phước Thịnh, Hương Tràm, diễn viên Mai Thu Huyền, Hoàng Xuân, Minh Tiệp, Thân Thúy Hà, siêu mẫu Thúy Hằng, MC Phí Linh, Công Tố...

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ