HH Xuân Hương làm giám khảo “Hội thi Kỹ năng nghề làm đẹp Việt Nam”

Ngày 16/10/2017 18:00 PM (GMT+7)

Vừa qua, Hoa hậu Xuân Hương đã nhận lời mời làm giám khảo trong “Hội thi Kỹ năng nghề làm đẹp Việt Nam” diễn ra trong 3 ngày 13-15/10, nhằm tôn vinh giá trị nghệ thuật ngành làm đẹp do Hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp Việt Nam tổ chức.

“Hội thi Kỹ năng nghề làm đẹp Việt Nam” lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, dành cho những cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực nghề làm đẹp. Đây là nơi tìm kiếm những tài năng của ngành, cũng là sân chơi lành mạnh để anh, chị em làm nghề giao lưu, học hỏi, chuẩn hóa kỹ năng nghề nghiệp... 

hh xuan huong lam giam khao “hoi thi ky nang nghe lam dep viet nam” - 1

Ban cố vấn, giám khảo Hội thi là các chuyên gia đầu ngành

Tới tham dự có các đại biểu đại diện các ngành nghề trong ngành làm đẹp, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp. Các cố vấn, giám khảo là các chuyên gia đầu ngành, uy tín trong và ngoài nước, trong đó có các chuyên gia ngành làm đẹp đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc... cùng các thí sinh dự thi. 

hh xuan huong lam giam khao “hoi thi ky nang nghe lam dep viet nam” - 2

Hoa hậu Xuân Hương là giám khảo chuyên môn của Hội thi

Với cương vị là nhà sáng lập thương hiệu thẩm mỹ Xuân Hương, có gần 30 năm kinh nghiệm trong nghề, hoa hậu Xuân Hương đã được mời là giám khảo chuyên môn của Hội thi. Được biết, Thẩm mỹ viện Xuân Hương là nơi “gửi gắm niềm tin của phái đẹp”, địa chỉ tin cậy của nhiều ngôi sao, doanh nhân, chính khách. Đặc biệt, Xuân Hương cũng là một trong số ít những trung tâm được cấp chứng chỉ đào tạo nghề của Sở Lao động – Thương binh & Xã hội Hà Nội với đa dạng ngành nghề như phun thêu, spa chăm sóc da, trang điểm, bới tóc....

hh xuan huong lam giam khao “hoi thi ky nang nghe lam dep viet nam” - 3

Người đẹp có kinh nghiệm gần 30 trong nghề làm đẹp

Có uy tín trong nghề làm đẹp, từng nhận được nhiều giải thưởng về tay nghề thẩm mỹ, Nhà sáng lập thương hiệu Thẩm mỹ Xuân Hương chia sẻ khi nhận lời mời: “Hoạt động trong nghề làm đẹp đã lâu, tôi thực sự rất vui khi tham gia là thành viên Ban Giám khảo một Hội thi quy mô, hoành tráng. Đây là sân chơi tôn vinh những nghệ nhân được diễn ra trên tinh thần công bằng, sáng tạo và văn minh. Tôi và Ban giám khảo đã nỗ lực công tâm để tìm ra những gương mặt yêu nghề và có tài năng xuất sắc, hội tụ đủ “Tâm tài trí lực”. Thành công của hội thi cũng chính hướng đi mới cho ngành làm đẹp Việt Nam”.

hh xuan huong lam giam khao “hoi thi ky nang nghe lam dep viet nam” - 4

Hội thi đã diễn ra thành công

Hội thi Kỹ năng nghề làm đẹp Việt Nam kéo dài trong 3 ngày tại Thiên Sơn Plaza số 2 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội từ 13-10 - 15/10/2017 với 5 bộ môn: Chăm sóc da mặt, chăm sóc toàn thân, Make-up, Chăm sóc móng và thiết kế tạo mẫu tóc. Trong khuôn khổ hội thi, triển lãm thương mại nghề làm đẹp trong khu vực Đông Nam Á cũng diễn ra. 

(Theo Khám phá).