Hoa hậu Hải Dương được thương hiệu Mỹ phẩm Hàn Quốc khen ngợi

Ngày 27/10/2017 20:00 PM (GMT+7)

Được biết đến là nữ doanh nhân trong lĩnh vực làm đẹp và là cố vấn cho cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hoàn Vũ hiện nay, Hoa hậu Hải Dương được khán giả trong nước biết đến, yêu quý bằng nỗ lực của bản thân và những mong muốn truyền cảm hứng đến phái đẹp thông qua những hoạt động của mình.

hoa hau hai duong duoc thuong hieu my pham han quoc khen ngoi - 1

Ngoài ra, cô còn được khán giả và báo giới nước ngoài quan tâm với vị trí Chủ tịch Diễn đàn phụ nữ châu Á Thái Bình Dương tại Việt Nam, mới đây cô còn được nhắc đến trong vai trò là cố vấn sắc đẹp cho Hoa hậu Hoàn Vũ Hàn quốc.

hoa hau hai duong duoc thuong hieu my pham han quoc khen ngoi - 2

Đặc biệt mới đây, với những nỗ lực mang cái đẹp đến với phụ nữ Việt Nam, trên website của công ty Joycos, đơn vị sở hữu nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc mà Hoa Hậu hải Dương là đơn vị phân phối độc quyền đã có một bài viết về người đẹp.

hoa hau hai duong duoc thuong hieu my pham han quoc khen ngoi - 3

Trong bài viết, công ty này đã đưa ra thông tin K-Beauty của Hoa hậu Nguyễn Trần Hải Dương đang được biết đến rộng rãi, và ngày càng đến gần hơn với người tiêu dùng nhờ vào những sản phẩm chất lượng, uy tín. Đặc biệt là dòng sản phẩm dưỡng da chiết xuất từ nhân sâm mà Hoa hậu Hải Dương đã tìm hiểu, tin tưởng đem về Việt Nam.

Giờ đây, sản phẩm đó đã trở thành người bạn đồng hành của hàng nghìn người phụ nữ. Đặc biệt, nhờ vào việc quảng bá của nàng hoa hậu mà Huksamsoo cũng đã nhận được giải thưởng sản phẩm quốc tế tốt nhất tại Việt Nam. 

hoa hau hai duong duoc thuong hieu my pham han quoc khen ngoi - 4

Với sự tin tưởng của người tiêu dùng tại Việt Nam, Hoa Hậu Hải Dương đã rất vui và mong muốn mình sẽ làm được nhiều điều hơn cho “khán giả” của mình. Đây cũng chính là động lực và là bệ phóng tốt nhất để cô hoàn thành giấc mơ của mình, mang sắc đẹp đến với chị em phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ Việt Nam.

hoa hau hai duong duoc thuong hieu my pham han quoc khen ngoi - 5

Hoa hậu Hải Dương chia sẻ: "Nhớ lại những ngày đầu khi mang thương hiệu về Việt Nam, tôi hứa với Joycos "bằng mọi giá tôi sẽ cố gắng phát triển và giữ vững uy tín thương hiệu",  và đó cũng là lời hứa của tôi với tất cả thương hiệu tôi mang về.

hoa hau hai duong duoc thuong hieu my pham han quoc khen ngoi - 6

Quan điểm kinh doanh của tôi là phải có tâm và có tầm. Bởi ai cũng thích được thành công nhưng để thành công thật sự và tồn tại lâu trên thị trường thì cần cái gọi là "đạo đức kinh doanh" đi cùng mình trên bước đường thành công, nếu không sớm muộn cũng sẽ bị đào thải khỏi guồng quay của xã hội ngày nay.

Ngoài cái gọi là thương hiệu sản phẩm mang về thì còn một thương hiệu nữa mà tôi cần phải có đó là "thương hiệu cá nhân”, tôi luôn lấy chữ tín của mình đặt lên hàng đầu và luôn tôn trọng khách hàng của mình".

(Theo Khám phá).