Lunasol - thanh sô cô la quyến rũ

Ngày 23/09/2015 10:00 AM (GMT+7)

Bạn có cảm nhận sự mềm mượt trên bờ môi cô ấy? Tựa 1 thanh sô cô la đang tan chảy, son môi Lunasol mới với nhiều dưỡng chất, hòa quyện với hương sô cô la nồng nàn, cho đôi môi ngọt ngào hơn.

Hẳn ai cũng từng 1 lần nhâm nhi một thanh sô cô la ngọt ngào đầy sức hấp dẫn, để nghe vị đắng tan trên đầu lưỡi, và sau đó, cảm nhận sự nồng nàn lan tỏa trong tâm. Hương vị đắng đót, nhưng cảm giác ngọt ngào bất tận đã khiến không biết bao người “tình nguyện” trở thành tín đồ bất đắc dĩ trước những thanh kẹo nâu trầm đầy sức quyến rũ đó.

Một chút nồng nàn đó cũng đủ xua tan những giá rét của mùa đông lạnh.

Một chút ngọt ngào đó cũng đủ làm cho ai kia trở nên quyến rũ hơn bội phần.

Hương sô cô la kỳ diệu

Một bước đột phá mới mẻ, lạ lẫm nhưng đầy thách thức và khiêu gợi của Lunasol cho mùa thu đông năm nay có lẽ sẽ khiến cho các tín đồ sô cô la mê mệt. Những “thanh kẹo sô cô la” của Lunasol không đơn thuần chỉ là để nhâm nhi nữa, từng vị ngọt, đắng, từng mùi hương phảng phất, tất cả sẽ tan đều trên da, tôn lên từng đường nét thanh tú của người phụ nữ, làm cho họ khả ái hơn, quyến rũ hơn, và thu hút hơn thật nhiều.

Bạn có thấy ánh mắt  cô ấy nồng nàn không? Sắc nâu trầm  tan đều trên mi mắt, giúp ánh nhìn cô ấy sâu thẳm, cuốn hút đến khó cưỡng lại.

Bạn có cảm nhận sự mềm mượt trên bờ môi cô ấy? Tựa 1 thanh sô cô la đang tan chảy, son môi Lunasol mới với nhiều dưỡng chất, hòa quyện với hương sô cô la nồng nàn, cho đôi môi ngọt ngào hơn.

Lunasol - thanh sô cô la quyến rũ - 1

Ấm áp và nồng nàn, mùa đông sành điệu

Khép lại xu hướng trang điểm rực rỡ, nóng bỏng của mùa xuân hè, những sắc màu nồng nàn, ngọt ngào và ấm áp lại lên ngôi cho mùa thu đông năm nay.

Âm hưởng của thời trang thập niên những năm 70’ vẫn tiếp tục khuynh đảo trên các sàn catwalk, kết hợp với các phong cách trang điểm tạo ấn tượng và chiều sâu cho từng đường nét trên khuôn mặt.

Gam màu nâu trầm, 1 chiếc áo len đơn giản nhưng thanh lịch, 1 chiếc mũ pillbox, ánh mắt nồng nàn, bờ môi gợi cảm, bạn có biết mình quyến rũ đến dường nào không?

Hãy tạo cho mình một  phong cách hoàn hảo và thời thượng nhất cho mùa thu đông năm nay với từ bộ sưu tập Lunasol của Kanebo mang hương vị ngọt ngào của Sô cô la.

Lunasol - thanh sô cô la quyến rũ - 2

Website: www.kanebovn.com

(Theo Khám phá).