Thẩm mỹ viện của MC Thanh Mai vinh dự nhận giải thưởng vàng của ngành thẩm mỹ

Ngày 28/11/2020 18:00 PM (GMT+7)

Bị kẹt ở nước ngoài vì Covid, MC Thanh Mai vẫn điều hành cơ sở làm đẹp từ xa, không những vậy vừa qua TMV của cô còn nhận được giải thưởng danh giá của ngành thẩm mỹ.

Là một nghệ sĩ đa năng, được khán giả yêu mến trong nhiều thập niên qua nhưng những năm gần đây, khán giả thấy vắng bóng hình ảnh “Cô Quyên” trong Tình khúc Bạch Dương ở lĩnh vực phim ảnh. Nữ nghệ sĩ xinh đẹp cho biết cô muốn tập trung nhiều hơn cho công việc kinh doanh của mình.

Thẩm mỹ viện của MC Thanh Mai vinh dự nhận giải thưởng vàng của ngành thẩm mỹ - 1

Thành lập thẩm mỹ viện từ những năm 1998, MC Thanh Mai thẳng thắn thừa nhận mình có cậy nhờ công nghệ trẻ hóa da tại BB Thanh Mai để giữ gìn sự tươi trẻ như hiện tại.

Thẩm mỹ viện của MC Thanh Mai vinh dự nhận giải thưởng vàng của ngành thẩm mỹ - 2

Nữ MC “Sức sống mới” bị kẹt lại nước bạn vì dịch Covid nhưng cô chia sẻ cô không thấy buồn hay cảm thấy cô đơn vì ở bên này cô vẫn làm việc với TMV đối tác, làm việc song song với ekip tại Việt Nam và tập luyện đều đặn. Ngoài ra nữ MC còn có thêm niềm vui mới là vào bếp chế biến một số món ăn cho đỡ nhớ nhà. MC Thanh Mai chia sẻ: “Mai luôn là người lạc quan, suy nghĩ tích cực và thích bận rộn. Dù ở đâu, mình vẫn được làm việc và làm đẹp nữa (cười) là mình thấy yên ổn. Về TMV tại Việt Nam thì mình may mắn có cộng sự, ekip đã đồng hành với mình từ những năm 1998 đến nay, cộng thêm sự hỗ trợ của công nghệ nên công việc vẫn vận hành trôi chảy.”

Thẩm mỹ viện của MC Thanh Mai vinh dự nhận giải thưởng vàng của ngành thẩm mỹ - 3

BB Thanh Mai với sự điều hành của Thạc sĩ KT – CEO – MC Thanh Mai và Hội đồng TS.BS quốc tế: TS.BS.Tal, TS.BS Offir, TS.BS Fujimoto cùng đội ngũ Thạc sĩ – Bác sĩ Việt Nam tận tâm giàu kinh nghiệm BB Thanh Mai liên tục nhận được những giải thưởng uy tín từ các tập đoàn y tế, dược phẩm, thiết bị y tế trên thế giới… các tổ chức uy tín do người tiêu dùng bình chọn, BB Thanh Mai luôn nhận nằm trong Top TMV tốt nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương trong nhiều năm qua.

Thẩm mỹ viện của MC Thanh Mai vinh dự nhận giải thưởng vàng của ngành thẩm mỹ - 4

Giám đốc Y khoa BB Thanh Mai – TS.BS Tal thường xuyên thuyết trình đến các Bác sĩ quốc tế tại các Hội nghị Y khoa

Thẩm mỹ viện của MC Thanh Mai vinh dự nhận giải thưởng vàng của ngành thẩm mỹ - 5

TS.BS Tal, TS.BS Fujomoto thường xuyên diễn thuyết, chia sẻ các kiến thức y khoa, thẩm mỹ đến khách hàng tại BB Thanh Mai

Thẩm mỹ viện của MC Thanh Mai vinh dự nhận giải thưởng vàng của ngành thẩm mỹ - 6

Không những vậy, vừa qua TMV của cô còn nhận được giải thưởng là TMV điều trị nhiều ca trẻ hóa da nhất. Chúng ta có thể xem video tại đây   

Thẩm mỹ viện của MC Thanh Mai vinh dự nhận giải thưởng vàng của ngành thẩm mỹ - 7

Những thành quả ấy là kết tinh của những nỗ lực tìm hiểu nghiên cứu, cập nhật công nghệ mới nhất thế giới mà CEO – MC Thanh Mai mang về Việt Nam, đồng thời là niềm tự hào của đội ngũ y bác sĩ như câu khẩu hiệu trong kinh doanh của cô là “Sự tận tâm luôn được ghi nhận”.

 Nhân dịp Giáng Sinh TMV BB Thanh Mai có ưu đãi lên đến 70%, dịch vụ trẻ hóa da mặt, giảm béo thông tin ưu đãi Quý khách vui lòng liên hệ tại đây. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tham-my-vien-cua-mc-thanh-mai-vinh-du-nhan-giai-th...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).