11 kiểu tóc cho người mặt béo (P1)

Ngày 24/10/2013 14:31 PM (GMT+7)

Khuôn mặt tròn sẽ trở nên gợi cảm hơn rất nhiều nếu bạn biết chọn những kiểu tóc phù hợp.

Nếu bạn đang tự hỏi với gương mặt tròn để kiểu tóc nào phù hợp, giúp cho khuôn mặt trông thon gọn hơn mà vẫn xinh xắn, nổi bật, hãy thử tham khảo một vài gợi ý sau đây để có được lựa chọn tuyệt vời nhất cho gương của mình.

1. Tóc bob vàng

Kiểu tóc ngắn ngang vai này sẽ thú vị và mới lạ hơn rất nhiều với các lớp cắt tỉa và hất ra sau mặt ở phần xương gò má. Điểm nhấn cho kiểu tóc này chính là việc nhuộm những phần sáng nhất của tóc ở xung quanh mặt và dần dần đậm màu hơn ở những phần tóc hướng ra sau đầu.

Kiểu tóc này cực kỳ phù hợp với những gương mặt tròn do việc chia tóc thành hai phần, và chiều dài của từng lớp tóc giúp tạo nên sự cân bằng cho gương mặt của bạn. Những người có chất tóc thẳng tự nhiên là hoàn hảo nhất cho kiểu tóc này.

11 kiểu tóc cho người mặt béo (P1) - 1

Đây là một ví dụ tuyệt vời cho cách hô biến một mái tóc với chiều dài trung bình trông sao cho thật phong cách và sang trọng.

Cách tạo kiểu:

1. Hãy bắt đầu tạo kiểu với một mái tóc sạch, khô và chia tóc thành hai phần.

2. Sử dụng máy uốn tóc để uốn phần tóc từ phía dưới tai trở xuống cổ cụp nhẹ vào trong mặt của bạn.

3. Lại sử dụng máy uốn để uốn phần nửa trên của tóc ngược ra sau khỏi mặt, và dùng tay dỡ nhẹ phần đuôi tóc để tạo ra một kiểu tóc trông thật nhẹ nhàng, bay bổng và tựa như gương mặt bạn được chắp thêm một đôi cánh vậy.

11 kiểu tóc cho người mặt béo (P1) - 2

Sản phẩm hỗ trợ:

Kiểu tóc này khá mềm mại và nhẹ nhàng, vì thế bạn không nên sử dụng bất cứ một sản phẩm hỗ trợ tạo kiểu nào quá dính hoặc cứng. Hãy chỉ sử dụng những sản phẩm giúp cho mái tóc của bạn được suôn mềm, không nhờn rít và rủ xuống mà thôi.

2. Tóc bob cá tính

Kiểu tóc bob ngắn cá tính và có vẻ hơi bờm xờm này được tạo kiểu với nhiều lớp tóc cắt đầy phóng khoáng, mạnh mẽ và phần mái được tỉa nhọn, kết hợp hài hòa với màu đỏ sẫm, giúp tạo nên một phong cách thật cá tính cho người sở hữu.

Bất kỳ mái tóc với độ dày nào đều phù hợp với kiểu tóc cho gương mặt tròn này. Phần tóc mái sẽ giúp cân bằng tỷ lệ chiều dài trán cho bạn và nó cũng không quá dài, tạo cảm giác vướng víu, khó chịu. Hãy thử kiểu tóc này nếu bạn có mái tóc thẳng tự nhiên .

11 kiểu tóc cho người mặt béo (P1) - 3

Chiều dài của kiểu tóc này cực kỳ phù hợp cho khuôn mặt tròn vì nó được cắt ở ngay đường viền hàm dưới, giúp mặt trông gọn hơn rất nhiều.

Cách tạo kiểu:

1. Sấy khô tóc, để phần tóc mái rủ thẳng xuống mắt.

2. Là qua tóc với máy là tóc.

3. Sử dụng thêm một số sản phẩm làm tóc để có mái tóc trông cá tính và khỏe hơn.

11 kiểu tóc cho người mặt béo (P1) - 4

Sản phẩm hỗ trợ: 

Sau khi bạn là tóc, thường thì mái tóc của bạn trông sẽ thẳng tuột và cực kỳ nhàm chán. Tuy nhiên, các sản phẩm giúp tạo độ phồng và giữ nếp cho tóc sẽ khiến mái tóc của bạn trông gợi cảm hơn rõ rệt. Đối với kiểu tóc với nhiều lớp tóc này, bạn nên sử dụng những sản phẩm dạng sáp hoặc xịt phun để có kết quả tuyệt vời nhất.

3. Kiểu tóc hất quyến rũ

Khuôn mặt tròn sẽ được cân bằng hơn với phần mái hất sang một bên và phần đuôi tóc tạo cảm giác khuôn mặt khi được dài hơn. Kiểu tóc ngắn dễ thương này rất phù hợp cho mái tóc với độ dài trung bình và không quá thẳng cũng không quá xoăn.

11 kiểu tóc cho người mặt béo (P1) - 5

Kiểu tóc siêu dễ thương này chắc chắn sẽ khiến cho mọi ánh mắt phải đổ dồn vào bạn mỗi lần bạn xuất hiện. Phần tóc mái mềm mại được cắt với chiều dài hoàn hảo giúp cân bằng, tạo cảm giác khiến trán dài hơn.

Những lớp tóc vểnh ra ở phía đuôi đồng thời lại mang lại một cái nhìn khá nghịch ngợm, trẻ trung.

Cách tạo kiểu:

1. Lau khô tóc với khăn. Sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc để tạo độ phồng và dày cho tóc.

2. Sấy khô phần tóc mái của bạn về phía trước, và phần còn lại của tóc về phía sau, hất ra ngoài mặt bạn. Sử dụng một chiếc lược tròn nhỏ sẽ giúp bạn tạo thêm độ phồng đẹp mắt cho kiểu tóc này.

3. Khi bạn gần như đã sấy xong tóc, sử dụng lược tròn để cuộn tròn phần đuôi tóc hướng ra ngoài để tạo thành kiểu tóc hất dễ thương.

11 kiểu tóc cho người mặt béo (P1) - 6

Sản phẩm hỗ trợ:

Với kiểu tóc này bạn nên chọn những sản phẩm giúp tạo độ phồng và dày đặc biệt cho tóc, giúp mang lại sức sống và vẻ dễ thương cho kiểu tóc.

4. Tóc xoăn màu đồng

Khuôn mặt tròn trông sẽ rất tuyệt vời với những kiểu tóc xoăn. Kiểu tóc với chiều dài ngang vai này cũng giúp kéo dài khuôn mặt và làm cho khuôn mặt trông thanh mảnh hơn. Phần tóc mái được hất sang bên cũng là một cách tuyệt vời để xóa bỏ ấn tượng về một gương mặt tròn trịa cho bạn. Những lọn tóc mềm mại, buông lỏng sẽ rất tuyệt vời cho mái tóc có độ dày tốt đến trung bình và tóc thẳng hoặc xoăn nhẹ.

11 kiểu tóc cho người mặt béo (P1) - 7

Màu đồng tuyệt đẹp này vẫn còn hiện hữu bóng dáng của màu nâu trong đó để giúp mái tóc trông đa chiều và tự nhiên hơn. Phần tóc mái dài sẽ giúp tạo nên điểm nhấn thú vị cho kiểu tóc xoăn mềm mại này. Những lọn tóc được gỡ tơi ra sẽ mang lại một vẻ ngoài thật lãng mạn cho bạn gái.

Cách tạo kiểu:

1. Bắt đầu với mái tóc khô và sạch.

2. Kéo tóc mái ra phía trước và hất sang bên cạnh rồi là thẳng với máy là tóc. Hất nghiêng phần đuôi của tóc mái xuống dưới để lát nữa bạn có thể kết hợp nó với những lọn tóc xoăn.

3. Chia nửa tóc để có thể tạo kiểu dễ dàng hơn. Lấy từng lọn nhỏ tóc cuốn với máy uốn tóc.

4. Khi phần dưới cùng tóc được uốn, thả phần trên tóc xuống và lặp lại.

5. Khi tóc của bạn đã uốn xong hoàn toàn, phun thêm xịt tạo bóng tóc và gỡ những lọn tóc ra thật tơi.

5. Kiểu tóc sóng Bô hê miêng

Khuôn mặt tròn trông sẽ góc cạnh và sắc nét hơn nhờ những phần tóc được uốn lọn to ngược ra sau đầu. Mái tóc dày sẽ cực kỳ phù hợp cho kiểu tóc này.

11 kiểu tóc cho người mặt béo (P1) - 8

Kiểu tóc ấn tượng này được tạo ra với phần tóc trung tâm được làm xoăn lọn cực lớn. Chiều dài của kiểu tóc này cũng sẽ tạo cảm giác khuôn mặt được kéo dài hơn. Những lọn tóc được rủ xuống xung quanh cổ đồng thời giúp cằm trông thon gọn hơn rất nhiều.

11 kiểu tóc cho người mặt béo (P1) - 9

Hãy để phần ngắn nhất tóc bạn ở vị trí chạm ngay vào cằm để tạo cảm giác mềm mại và phóng khoáng hơn.

Cách tạo kiểu:

1. Làm khô phần giữa tóc bạn trở xuống.

2. Lấy máy uốn tóc loại lọn to để uốn tóc. Bắt đầu uốn từ phía đuôi tóc và cuộn lên trên. Ở phần trên tóc, uốn tóc ngược ra sau đầu.

3. Phun thêm xịt dưỡng tóc và tiếp tục uốn tóc

4. Để tóc nguội bớt, gỡ các lọn tóc ra và sắp xếp lại.

(Còn nữa)

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Làm đẹp tóc