15 mẹo làm đẹp nhanh cho cô nàng 'siêu lười'

Ngày 17/11/2014 15:16 PM (GMT+7)

Bạn là một lazy lady? Hay bạn không có nhiều thời gian cho bản thân? Hãy thử những mẹo làm đẹp nhanh và hiệu quả dưới đây, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Công việc bận rộn khiến bạn không có đủ thời gian cho riêng mình? Hay đơn giản là bạn không muốn tiêu tốn thời gian của mình vào việc làm đẹp hay chăm sóc bản thân? Những cách làm đẹp nhanh dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà vẫn đảm bảo hiệu quả làm đẹp cho bạn.

15 mẹo làm đẹp nhanh cho cô nàng siêu lười - 1

1. Kẻ mắt: Đôi mắt được kẻ mắt nước bao giờ cũng sắc nét và gợi cảm hơn. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để ngồi tô vẽ nắn nót từng đường chì  hay bút kẻ mắt. Hãy dùng một mặt phẳng như trong hình hoặc cạnh của hộp phấn để cố định phần phấn mắt mà bạn sẽ đánh lên bầu và đuôi mắt. 

15 mẹo làm đẹp nhanh cho cô nàng siêu lười - 2

2. Bí quyết làm mọng môi: đôi môi mềm mọng và sắc nét khiến ai cũng muốn hôn là điều bạn muốn hướng tới? Vậy thì hãy tận dụng kem che khuyết điểm để tô phần giữa môi trên và dưới tạo căng mọng cho phần môi này

15 mẹo làm đẹp nhanh cho cô nàng siêu lười - 3

3. Giữ màu son bền lâu: Bạn không muốn màu son nhanh trôi do tác động của ăn uống? Sau khi trang điểm, hãy đặt một tờ khăn giấy lên môi rồi dùng cọ đánh má hồng quét nhẹ một lớp phấn phủ lên môi, màu son của bạn sẽ giữ được lâu hơn

15 mẹo làm đẹp nhanh cho cô nàng siêu lười - 4

4. Dùng mascara để kẻ mắt nước: Bạn muốn có đôi mắt to tròn hơn bằng cách kẻ mắt nước nhưng bạn lại vừa hết loại mỹ phẩm này? Hãy nhanh trí sử dụng mascara để thay thế, công dụng của nó cũng tuyệt vời không kém kẻ mắt nước đâu nhé!

15 mẹo làm đẹp nhanh cho cô nàng siêu lười - 5

5. Để phấn mắt lên màu đúng chuẩn: Có một thực tế là phấn mắt sau khi đánh lên thì thường không đạt được màu như bạn nhìn thấy nó trong hộp phấn trang điểm. Vậy để nó lên được đúng màu mà bạn thích, hãy tô màu trắng hoặc kẻ chì trắng lên mí hay bầu mắt trước, sau đó mới dùng màu thật mà bạn muốn để đánh lên trên màu trắng ấy

15 mẹo làm đẹp nhanh cho cô nàng siêu lười - 6

6. Cách dùng kem che khuyết điểm đúng: Bạn lo ngại bởi những quầng thâm mắt đáng ghét và lì lợm? Bạn muốn nhờ đến kem che khuyết điểm để che đi sự mệt mỏi mà những quầng thâm mắt mang lại nhưng dù đã sử dụng vẫn không che được khuyêt điểm hiệu quả? Bí quyết là: bạn hãy tán kem theo chiều dọc xuống cả phần gò má nữa, trông bạn sẽ tự nhiên và tươi tắn hơn,

15 mẹo làm đẹp nhanh cho cô nàng siêu lười - 7

7. Làm đậm chì kẻ lông mày: Bạn có một đôi lông mày thưa thớt, không hợp với khuôn mặt bạn nên phải sử dụng đến bút chì kẻ lông mày? Nhưng không may, bút chì của bạn lại sắp hết nên rất mờ nhạt, kẻ mãi không ra? Hãy hơ nóng đầu bút chì trên lửa rồi để 15 giây cho nguội, khi vẽ lại bạn sẽ phải ngạc nhiên với cách làm đẹp nhanh thú vị này. 

15 mẹo làm đẹp nhanh cho cô nàng siêu lười - 8

8. Làm tóc dày hơn: Bạn có một mái tóc thưa thớt và một cái "sân bay" ở giữa ngôi? Bạn đã thử nhiều cách nhưng vẫn chưa thể cải thiện tình trạng mái tóc của mình? Hãy dùng đến nghệ thuật trang điểm. Bạn có thể dùng cọ đánh phấn mắt màu tối để vẽ lên phần ngôi thưa thớt của mình. Mái tóc của bạn nhìn dày dặn lên trông thấy. 

15 mẹo làm đẹp nhanh cho cô nàng siêu lười - 9

9. Vẽ nail ombre đơn giản: Bạn không thể nào có thời gian ra tiệm làm nail hay ngồi tỉ mẩn hàng giờ để tô vẽ từng màu lên móng tay mình? Có cách đơn giản và cực nhanh: dùng một miếng bông trang điểm hình thang rồi tô những màu nail mà bạn thích lên đó rồi áp lên móng tay bạn. Để khô, bạn đã có một bộ móng mới đầy cá tính và quan trọng là không mất thời gian với nó. 

15 mẹo làm đẹp nhanh cho cô nàng siêu lười - 10

10. Vẽ nail chấm bi cực cute: Bạn muốn có một bộ nail thật đáng yêu để làm chàng bất ngờ nhưng lại không có bút vẽ nail? Hãy áp dụng "chiêu" này: Dùng kim xiên các lỗ nhỏ trên một miếng giấy. Đặt tờ giấy lên móng tay bạn rồi quét sơn màu chấm bi (ở đây là màu trắng) lên bộ móng đã sơn sẵn một màu mà bạn thích (Ở đây là màu xanh). 

15 mẹo làm đẹp nhanh cho cô nàng siêu lười - 11

11. Làm hết tóc con, xơ rối: Bạn thích phong cách búi đỉnh nhưng cứ bị các lọn tóc con làm phiền? Hãy dùng bàn chải đánh răng để chải ngược từ trán lên, mái tóc của bạn sẽ rất mượt. 

15 mẹo làm đẹp nhanh cho cô nàng siêu lười - 12

12. Tạo khối cho khuôn mặt sắc nét: Gò má cao khiến khuôn mặt của bạn hơi thô? Hãy dùng kem che khuyết điểm loại tối màu để thoa lên vùng gò má cao hoặc phần xương hàm nhô ra. Cách làm đẹp nhanh này giúp những phần đó có cảm giác tối đi, khiến khuôn mặt bạn nhỏ lại trông thấy. 

15 mẹo làm đẹp nhanh cho cô nàng siêu lười - 13

13. Mi cong, mắt đẹp: Còn gì tiện hơn là vừa có thể kẹp mi vừa kẻ được viền mắt! Hãy tô sẵn chì kẻ mắt lên mặt trên chiếc kẹp mi rồi kẹp như bình thường, khi bỏ kẹp mi ra bạn sẽ được kết quả ưng ý. 

15 mẹo làm đẹp nhanh cho cô nàng siêu lười - 14

14. Cách tô son không bị lẹm ra ngoài: Bạn đang vội và sợ tô son ra ngoài? Hãy dùng bút kẻ môi tô từng phần như trong hình, đảm bảo bạn sẽ có được đôi môi theo ý nhanh nhất.

15 mẹo làm đẹp nhanh cho cô nàng siêu lười - 15

15. Mở to và làm sáng đôi mắt: Đôi mắt to và sáng luôn gây ấn tượng cho bạn hơn. Rất đơn giản để có được đôi mắt như vậy. Hãy dùng chì trắng kẻ một đường ở viền dưới mắt, sau đó mới kẻ chì đen. Đôi mắt của bạn sẽ to ra và sâu hơn trông thấy. 

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chị em mách nhau