2 con gái được chính bố mình ‘dao kéo’

Ngày 06/01/2014 15:53 PM (GMT+7)

Để quảng cáo tay nghề của mình, ông bố đã phẫu thuật cho chính 2 đứa con gái thân yêu.

Để quảng bá cho tay nghề của bố - một bác sĩ phẫu thuật thẩm mĩ, hai cô gái Charm và Brittani ở Orange County bang California đã liên tục phẫu thuật và giới thiệu kết quả với bạn bè của mình.

Bác sĩ Micheal Niccole đã phẫu thuật cho hai cô con gái của mình từ rất sớm. Với Charm, lần đầu tiên cô phẫu thuật để làm rốn cao hơn là vào năm cô 10 tuổi. Còn Brittani phẫu thuật ngực cho ngày sinh nhật thứ 18 và ba năm sau đó cha cô đã tặng cho cô chiếc mũi mới ở tuổi 21.

Vào tháng trước, Charm năm nay 25 tuổi đã nhờ tài dao kéo của bố nâng vòng ngực thêm 10cm nữa. Cặp chị em quyến rũ này liên tục quảng bá tài năng của bố tới bạn bè mình. Charm cho biết: tôi cảm thấy vô cùng thoải mái và yên tâm khi nhờ bố phẫu thuật thẩm mĩ.

2 con gái được chính bố mình ‘dao kéo’ - 1
Hai cô con gái và ông bố, bác sĩ chuyên phẫu thuật thẩm mĩ.

Ở Orange County vùng ngoại ô Los Angeles là nơi có tỷ lệ phẫu thuật thẩm mĩ rất cao, người dân nơi đây coi việc phẫu thuật thẩm mĩ là một phần bình thường của cuộc sống hàng ngày và hầu như ai cũng thích điều đó. Charm nhận được vô số lời tán dương từ bạn bè của cô và cô cảm thấy vô cùng hãnh diện với bộ ngực mới của mình. “Nó trông thật tuyệt”, cô chia sẻ.

2 con gái được chính bố mình ‘dao kéo’ - 2
Hai cô con gái và mẹ.

2 con gái được chính bố mình ‘dao kéo’ - 3
Cả hai đều được bố phẫu thuật cho từ nhỏ.

2 con gái được chính bố mình ‘dao kéo’ - 4
Cô con gái cho rằng thấy yên tâm vì chính bố mình là người thực hiện những cuộc phẫu thuật.

Tuy chỉ mới 25 tuổi nhưng có vẻ như cặp chị em này đã say mê thẩm mĩ quá mức. Cả hai người thường xuyên căng da mặt và tiêm Botox tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mĩ và Spa của bố họ để giảm nguy cơ của các nếp nhăn. Charm cho biết: "Thật là khó chịu nếu mỗi tháng tôi không thay đổi chút gì trên cơ thể của mình” và "Tôi nghĩ rằng Botox thật quan trọng vì nó ngăn ngừa bạn khỏi những nếp nhăn."

Nhờ sự quảng bá của Brittani và Charm, ngày càng nhiều phụ nữ trẻ tới gặp bác sĩ Michael để được tư vấn. Charm cho biết: "Hầu hết bạn bè tôi đều được cha tôi phẫu thuật thẩm mĩ, từ nâng ngực, hút mỡ, tiêm Botox và căng da mặt.“

2 con gái được chính bố mình ‘dao kéo’ - 5
Hai chị em thấy tự hào và hãnh diện về nhan sắc do bố tạo ra.

2 con gái được chính bố mình ‘dao kéo’ - 6
Gia đình vị bác sĩ Micheal.

Tuy nhiên, hai cô gái này cũng đã nhận không ít lời ngăn cản từ mẹ của họ, bà Penny. Brittani đã phải đấu tranh với mẹ trong một thời gian dài cho tới khi bà đồng ý để bố nâng ngực cho cô. Tới năm Brittani 21 tuổi, cô tiếp tục đòi sửa mũi, bà Penny phát cáu và lo sợ rằng hai cô con gái của mình sẽ mắc chứng nghiện phẫu thuật và ra sức phản đối. Tuy nhiên ca phẫu thuật vẫn diễn ra và giờ đây Penny có hai cô con gái trông gần như khác hẳn thời niên thiếu.

Bác sĩ Micheal, bố của cặp đôi quyến rũ lại nghĩ khác: 'Tôi đã làm phẫu thuật thẩm mĩ 30 năm và tôi biết điều gì tốt nhất cho các con tôi, chúng đẹp lên rất nhiều sau phẫu thuật. Nếu bạn đến Argentina, có tới 50% dân số phẫu thuật thẩm mĩ, tôi có thể đánh cược với bạn điều đó."

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp