5 kiểu tóc phụ nữ U30 phải để 1 lần

Ngày 16/06/2014 00:00 AM (GMT+7)

Bởi chúng giúp bạn vừa trẻ hơn tuổi lại duyên dáng, cuốn hút và hợp với rất nhiều khuôn mặt.

Không ít chị em cứ loay hoay mãi với mái tóc của mình, hết nhuộm lại cắt tỉa, uốn nhưng vẫn chưa được ưng ý, thậm chí chưa giúp bạn có một chút thay đổi tích cực nào ở diện mạo. Việc để kiểu tóc nào là phù hợp nhất với mình, không phải ai cũng biết. Nếu bạn cũng đang loay hoay mong tìm một kiểu tóc đẹp cho bản thân, bạn có thể thạm khảo 5 kiểu tóc dưới đây.

Có rất nhiều lý do để bạn chọn lựa những kiểu tóc này, chúng dễ chăm sóc, phù hợp với nhiều chất tóc, đặc biệt chúng là những kiểu tóc giúp cho phụ nữ U30 nhìn trẻ trung và quyến rũ nhất.

1. Tóc mái ngang

5 kiểu tóc phụ nữ U30 phải để 1 lần - 1

5 kiểu tóc phụ nữ U30 phải để 1 lần - 2

Tóc mái ngang luôn nằm trong danh sách những mái tóc phái đẹp nên để nếu mong mình có vẻ ngoài trẻ hơn.  Việc che đi vùng trán phía trước tạo cho cảm giác tóc dầy hơn, đôi mắt to hơn, vô tình giúp bạn nhìn trẻ hơn tuổi. Tuy nhiên, mái tóc này cũng chỉ dành cho những người phụ nữ dưới 40, bởi nó sẽ trở nên kệch cỡm nếu bạn đã có gương mặt già nua lại để tóc mái ngang.

2. Tóc bob

5 kiểu tóc phụ nữ U30 phải để 1 lần - 3

Tóc bob là kiểu tóc của sự hiện đại, năng động, tự tin. Kiểu tóc này không hề kén chất tóc, dù tóc cứng hay tóc mềm, chúng đều sẽ đẹp khi để kiểu đầu bob. Đây là một lựa chọn lý tưởng cho những cô nàng ưa sự đổi mới ở tuổi 30.

3. Tóc ngắn pixie

5 kiểu tóc phụ nữ U30 phải để 1 lần - 4

5 kiểu tóc phụ nữ U30 phải để 1 lần - 5

Được coi như là một trong những kiểu tóc của sự cá tính và kén khuôn mặt, tuy nhiên nếu bạn biết rằng tóc pixie có rất nhiều style khác nhau, bạn sẽ thích kiểu tóc này. Nếu bạn mặt tròn, có thể để tóc pixie vuốt nhọn, nếu bạn mặt dài, hãy để những sợi tóc phía trước che giúp bạn một phần gương mặt...

4. Tóc đánh rối ngang vai

5 kiểu tóc phụ nữ U30 phải để 1 lần - 6

5 kiểu tóc phụ nữ U30 phải để 1 lần - 7

Bạn sẽ trông giống một nàng thơ, đầy mơ mộng với mái tóc ngang đánh rối hoặc xoăn to, nhẹ ở đuôi. Không một chàng trai nào có thể rời mắt khỏi bạn.

5. Tóc ngắn cúp lệch bên

5 kiểu tóc phụ nữ U30 phải để 1 lần - 8

Tóc lệch bên luôn là lựa chọn của rất nhiều cô gái tinh tế. Nó giúp bạn điệu đà, che đi nhiều điểm yếu trên gương mặt, chưa hết, nét già nua sẽ không thể thấy thay vào đó là nét hấp dẫn bí ẩn.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Làm đẹp tóc