Gái xấu thành hot girl nhờ đổi kiểu tóc

Ngày 11/06/2014 17:32 PM (GMT+7)

Cô gái có diện mạo hầm hố, xấu xí bỗng chốc xinh đẹp chỉ nhờ thay đổi kiểu tóc.

Cô gái có tên Bae So Young đã khiến rất nhiều khán giả theo dõi chương trình “Let’s Beauty” ngạc nhiên khi thay đổi hoàn toàn diện mạo sau khi đổi kiểu tóc. Thông thường chương trình “Let’s Beauty” tổ chức những buổi phỏng vấn, gặp gỡ với các nhân vật thay đổi ngoại hình mạnh mẽ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, bởi vậy trường hợp của Bae So Young khá đặc biệt.

Gái xấu thành hot girl nhờ đổi kiểu tóc - 1
Bae So Young khác lạ hoàn toàn sau khi đổi kiểu tóc và trang điểm.

Không cần động chạm đến dao kéo, chỉ thay đổi kiểu tóc và style trang điểm, Bae So Young đã từ cô gái xấu thành xinh đẹp, dịu hiền. Cô gái này cũng chia sẻ về việc tại sao trước kia cô lại có vẻ ngoài bụi bặm như một người con trai cùng mái tóc cắt lởm chởm đến thế. Chuyện là, cô gái này từng bị quấy rối tình dục khi mới 15 tuổi. Lúc đó, cô không biết chia sẻ cùng ai, cô đã tự nghĩ mọi cách để cứu thoát mình ra khỏi điều khủng khiếp đó. Bae So Young cho rằng, vẻ ngoài của cô lúc ấy quá yếu đuối nên đó là lý do khiến cô bị lạm dụng. Vì suu nghĩ đó, cô gái này đã quyết định tạo cho mình vẻ bề ngoài mạnh mẽ, cứng rắn hơn bằng cách thay đổi ngoại hình cho giống con trai. Câu chuyện của cô khiến rất nhiều khán giả theo dõi chương trình cảm thấy xúc động.

Gái xấu thành hot girl nhờ đổi kiểu tóc - 2
Cô xúc động khi kể về câu chuyện của mình.

Gái xấu thành hot girl nhờ đổi kiểu tóc - 3
Nét mặt góc cạnh không đẹp của Bae So Young...

Gái xấu thành hot girl nhờ đổi kiểu tóc - 4
Được thay đổi nhờ vào kiểu tóc phù hợp.

Gái xấu thành hot girl nhờ đổi kiểu tóc - 5
Nhan sắc hoàn toàn khác biệt trước kia và bây giờ của cô gái trẻ.

Tuy nhiên, sau khi thay đổi diện mạo bằng cách để mái tóc nữ tính hơn, Bae So Young lại tiếp tục làm mới mình bằng cách giảm cân và một vài phẫu thuật nhỏ trên gương mặt. Giờ đây, từ cô gái xấu xí với vẻ bề ngoài nổi loạn, Bae So Young đã đẹp như một hot girl đầy hấp dẫn.

Gái xấu thành hot girl nhờ đổi kiểu tóc - 6
Vừa thay đổi kiểu tóc, cách trang điểm vừa giảm cân, Bae So Young đã đẹp hoàn hảo.

Gái xấu thành hot girl nhờ đổi kiểu tóc - 7
Nhưng chưa hài lòng với bản thân, Bae So Young đã tiếp tục sử dụng một vài phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi vẻ ngoài, trở thành một hot girl thực sự.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp