5 mẹo nhỏ cho tóc hết rụng, sạch gàu

Ngày 14/07/2013 12:10 PM (GMT+7)

Những mẹo làm đẹp cho tóc thêm sạch gàu, suôn mượt của phụ nữ Ấn Độ..

Thay vì sử dụng những loại dầu gội được quảng cáo trị tóc rụng, khô xơ mà không thấy hiệu quả, bạn hãy thử tìm đến những liệu pháp hoàn toàn tự nhiên của phụ nữ Ấn Độ. Những loại mặt nạ và dầu gội tự chế cho tóc này có giá cả phải chăng nhưng chất lượng thì tuyệt vời.

Tóc thẳng mượt, sạch gàu

Thành phần:

- 1 thìa bột nở

- 1 bát nước lọc

- Vài giọt tinh dầu trà (nếu muốn trị gàu)

5 meo nho cho toc het rung, sach gau - 1
Dầu gội cho mái tóc thật óng ả.

Trộn một thìa bột nở với nước và cất trong một chiếc lọ có nắp đậy. Lắc đều hỗn hợp trước khi thoa lên mái tóc ướt của bạn để đảm bảo nó không tạo thành lớp hạt dày trên da đầu. Nếu da đầu có gàu, bạn cũng có thể thêm vài giọt tinh dầu trà vào hỗn hợp để trị gàu hiệu quả.

Cho tóc suôn và mềm mại

Thành phần:

- 1 quả trứng gà

- 4 thìa nước cam vắt

5 meo nho cho toc het rung, sach gau - 2
Trứng gà để tóc suôn mềm.

Bất kể bạn sở hữu mái tóc ngắn hay dài thì loại dầu gội này cũng giúp tóc cực suôn mềm. Cho 1 quả trứng và 4 thìa nước cam vắt vào 1 chiếc tô và đánh bông hỗn hợp lên sao cho thật mịn. Xoa hỗn hợp lên da đầu, tóc và gội thật sạch với nước âm ấm.

Tóc bóng nhờ trứng

Thành phần:

- 3 đến 4 quả trứng gà

Để có một mái tóc thật mượt mà, óng ả và khỏe mạnh, hãy nhờ trứng. Dùng 3 đến 4 quả trứng và đánh bông lên đến khi được hỗn hợp mịn. Xoa lên tóc và thư giãn sau 20 phút. Sau đó gội lại sạch với nước lạnh và cảm nhận mái tóc mượt đến khó tin của mình.

Tóc hết rụng, sạch gàu

5 meo nho cho toc het rung, sach gau - 3
Trị gàu nhờ chanh và mật ong.

Thành phần:

- 3 thìa nước chanh

- 1 thìa mật ong

- 2 quả trứng

- 3 thìa dầu oliu

Hãy thử loại dầu gội thiên nhiên này của phụ nữ Ấn Độ để có thể sở hữu mái tóc hoàn toàn sạch gàu, bóng khỏe. Trước tiên trộn đều 3 thìa nước chanh và mật ong. Sau đó đánh tan 2 quả trứng ở 1 chiếc bát khác. Lần lượt đổ hỗn hợp chanh mật ong vào bát trứng và khuấy đều, sau cùng thêm 3 thìa dầu oliu để dưỡng ẩm cho tóc.

Trị tóc chẻ ngọn

Thành phần:

- Thịt trái bơ

- Bột nở

- Nước

Lấy thịt trái bơ dằm nhuyễn, trộn cùng 1 thìa bột nở và nước. Hỗn hợp đặc biệt này sẽ giúp bạn gái ngay lập thức thoát khỏi tình trạng tóc chẻ ngọn.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Làm đẹp tóc