5 mẹo làm đẹp giúp nàng hút hồn cánh mày râu, không thử quá phí!

Ngày 29/05/2017 08:43 AM (GMT+7)

Những mẹo trang điểm hữu ích này sẽ giúp các nàng xinh đẹp và quyến rũ hơn trong mắt các chàng trai đấy!

1. Nụ cười tươi tắn

Nụ cười là thứ trang sức đẹp nhất của người con gái. Bạn chẳng khoác lên mình những bộ quần áo hàng hiệu, hay tô son điểm phấn cầu kì, chỉ cần nở nụ cười thật tươi với hàm răng trắng sáng là chàng đã chết “đứ đừ” rồi. 

5 mẹo làm đẹp giúp nàng hút hồn cánh mày râu, không thử quá phí! - 1

Nên hãy luôn giữ nụ cười tươi nở trên môi, đây là một phương pháp giúp thu hút sự chú ý một cách tự nhiên nhất có thể. Thêm vào đó, bạn cũng nên chú ý đến cách giữ hàm răng mình luôn trắng sáng nữa.

2. Trang điểm nhẹ nhàng

Đối với con trai, hầu hết không thích con gái trang điểm quá đậm. Vì một gương mặt được tô vẽ kỹ càng, dày phấn sẽ trở nên kém tự nhiên và không phù hợp với nhiều hoàn cảnh. Thay vào đó con gái nên chọn kiểu trang điểm nhẹ nhàng một chút ra ngoài sẽ được nhiều bạn trai để ý hơn đó.

5 mẹo làm đẹp giúp nàng hút hồn cánh mày râu, không thử quá phí! - 2

3. Tỉ lệ eo - hông lớn

Không phải cứ kích cỡ vòng 3 lớn là đẹp, mà bạn cần có sự săn chắc cũng như tỉ lệ hợp lý giữa eo, hông và đùi nữa. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, tỉ l ệ eo - hông khoảng 7:10 được là cho tỉ lệ hợp lý và đẹp nhất. Để có được tỉ lệ chuẩn này, chị em cần phải chăm chỉ squat và chạy bộ.

5 mẹo làm đẹp giúp nàng hút hồn cánh mày râu, không thử quá phí! - 3

4. Dùng đồ màu đỏ

Đồ màu đỏ luôn thu hút sự chú ý nhiều nhất trên bảng màu. Nếu hai cô gái cùng xuất hiện, một người mặc váy đỏ và cô gái còn lại mặc màu bất kì, chắc chắn cô gái váy đỏ sẽ được chú ý trước. Bởi thế các chị em có thể tận dụng triệt để gam màu này từ màu son, màu sơn móng, trang phục hay đôi giày….

5 mẹo làm đẹp giúp nàng hút hồn cánh mày râu, không thử quá phí! - 4

Một bộ váy đỏ...

5 mẹo làm đẹp giúp nàng hút hồn cánh mày râu, không thử quá phí! - 5

...hay móng tay màu đỏ sẽ khiến bạn quyến rũ hơn.

5. Mái tóc óng mượt

Có thể bạn không biết, mái tóc là điểm thu hút sự chú ý của nam giới  lắm đấy. Mái tóc ngắn hay dài không quan trọng, nhưng bạn phải giữ cho mái tóc suôn mượt, óng ả, đặc biệt phải luôn có mùi thơm. Vì thế, chị em hãy chọn cho mình loại dầu gội phù hợp với loại tóc và có phương pháp chăm sóc tóc không bị xơ rối, chẻ ngọn nhé!

5 mẹo làm đẹp giúp nàng hút hồn cánh mày râu, không thử quá phí! - 6

Theo Bảo Bình (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Mẹo vặt làm đẹp