5 sao Việt cần mua bảo hiểm bộ phận cơ thể

Ngày 21/08/2014 08:00 AM (GMT+7)

Một số ngôi sao nên mua bảo hiểm cơ thể bởi họ nổi tiếng nhờ một số bộ phận cơ thể tuyệt vời của mình.

Với các ngôi sao trên thế giới, việc mua bảo hiểm cơ thể không phải là điều gì xa lạ. Bởi thông thường, sẽ có những ngôi sao nổi tiếng nhờ một số điểm đẹp trên dung nhan của mình vì thế họ phải mua bảo hiểm để đảm bảo rằng vẻ đẹp 'hái ra tiền' đó sẽ được an toàn. Số tiền mua bảo hiểm sẽ càng đắt nếu như bộ phận đó của ngôi sao càng nổi tiếng và trở thành thương hiệu với nhiều người. Ví dụ khi nhắc đến vòng 3 đẹp là người ta nhắc tới Jenifer Lopez vì thế người phụ nữ này chắc chắn phải bỏ ra số tiền lớn để đảm bảo cho vòng 3 của mình luôn trở thành vũ khí lợi hai.

Vậy còn với các ngôi sao Việt Nam, những ai nên mua bảo hiểm cho những bộ phận 'đắt giá' trên cơ thể mình? 

Đôi chân

Đôi chân dài, săn chắc nhưng vẫn có độ cong mềm mại của Rihanna được chủ nhân mua bảo hiểm tới 1 triệu USD (tương đương với khoảng 21 tỷ đồng) để đề phòng mọi bất trắc, hư tổn xảy tới với chúng.

5 sao Việt cần mua bảo hiểm bộ phận cơ thể - 1

Còn với showbiz Việt, khi nhắc đến đôi chân dài nhất và đẹp nhất người ta sẽ nghĩ ngay tới siêu mẫu Thanh Hằng.

5 sao Việt cần mua bảo hiểm bộ phận cơ thể - 2

Khuôn miệng

Julia Roberts - nữ diễn viên được mệnh danh là "người đàn bà đẹp" - mua bảo hiểm trị giá 30 triệu USD (khoảng hơn 600 tỷ đồng) cho nụ cười làm nên thương hiệu của mình.

5 sao Việt cần mua bảo hiểm bộ phận cơ thể - 3

Ở Việt Nam, thật hiếm ngôi sao nào khác có thể so sánh với Tăng Thanh Hà về nụ cười rạng ngời của cô.

5 sao Việt cần mua bảo hiểm bộ phận cơ thể - 4

Bộ ngực

Ngôi sao nhạc đồng quê Dolly Parton từng gây sốc khi mua bảo hiểm bộ ngực của mình tới 600.000 USD (tương đương với 1,2 tỷ đồng). Người ta cũng không hiểu tại sao bộ ngực silicon đồ sộ của Dolly Parton lại "được giá" như vậy.

5 sao Việt cần mua bảo hiểm bộ phận cơ thể - 5

Nổi tiếng sau Thủy Top nhưng độ hot của Elly Trần nhờ vòng 1 đến nay vẫn chưa hết 'nóng'. Nhờ vậy mà khuôn ngực của Elly Trần vẫn nằm trong top những bộ phận cơ thể của sao cần được bảo hiểm.

5 sao Việt cần mua bảo hiểm bộ phận cơ thể - 6

Vòng 3

Nổi tiếng nhờ với 3 ngoại cỡ, Jennifer Lopez chắc chắn có thừa lý do để mua bảo hiểm cho bộ phận "quý hơn vàng" này. Cô mua bảo hiểm trị giá 27 triệu USD (tương đương với gần 600 tỷ đồng) cho vòng 3 bốc lửa.

5 sao Việt cần mua bảo hiểm bộ phận cơ thể - 7

Vòng 3 đẹp đối với người châu Á thật khó 'kiếm', có lẽ vì thế chưa ngôi sao Việt nào thật sự nổi bật và giữ 'danh tiếng' cho riêng mình với vòng 3. Tuy nhiên, Hà Anh vẫn có thể coi là một trong những đại diện xuất sắc nhất.

5 sao Việt cần mua bảo hiểm bộ phận cơ thể - 8

5 sao Việt cần mua bảo hiểm bộ phận cơ thể - 9

Vòng eo

Vào những năm 30 thế kỷ trước, ngôi sao màn bạc Bette Davis đã chịu chi 26.000 USD là để mua bảo hiểm cho vòng eo của mình để đề phòng trường hợp nó bị tăng kích thước. Giá trị của bảo hiểm vào thời đó được xem là rất lớn và bảo hiểm này cũng nhiều rủi ro.

5 sao Việt cần mua bảo hiểm bộ phận cơ thể - 10

Ở Việt Nam, hiếm sao nào đã sinh con có thể so sánh được với Hà Hồ về vòng eo con kiến. Tuy Hồ Ngọc Hà không thường xuyên khoe vòng 2 nhưng đây chính là điểm khiến cô tạo được vẻ nổi bật khi khoác trên mình những bộ đồ đắt tiền. 

5 sao Việt cần mua bảo hiểm bộ phận cơ thể - 11

5 sao Việt cần mua bảo hiểm bộ phận cơ thể - 12

Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp

Video chọn lọc

Tin tức thị trường