7 kiểu tóc tết đẹp như nữ thần cho cô dâu ngày cưới

Ngày 25/11/2015 00:06 AM (GMT+7)

Những kiểu tóc tết không cầu kỳ, dễ thực hiện trong vài phút nhưng sẽ giúp cô dâu đẹp tựa nữ thần trong ngày cưới.

Một bộ váy đẹp, một gương mặt được trang điểm ngọt ngào sẽ không thể làm nên hình ảnh của một cô dâu xinh đẹp trong ngày cưới trong đại nếu như không có một kiểu tóc thật ấn tượng. Các cô dâu hiện đại ngày nay thường có xu hướng chọn những kiểu tóc cưới thật đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ để toát lên vẻ đẹp lộng lẫy.

Nhiều người chọn kiểu tóc búi cao tạo sự thanh thoát kèm thêm chút đánh rối cho thêm phần ấn tượng, hoặc cũng có những người quyết định để mái tóc uốn bồng bềnh, tự nhiên, thêm một vài phụ kiện cho tóc cũng đủ để "hớp hồn" quan khách. Được yêu thích nhất vẫn phải kể đến những kiểu tóc được tết, bện cầu kỳ, tốn nhiều thời gian hơn nhưng bù lại các cô dâu sẽ có một mái tóc tựa như nữ thần.

Dưới đây là 7 gợi ý kiểu tóc tết rất dễ làm và không kém phần ấn tượng dành cho các cô dâu trong ngày trong đại nhất cuộc đời:

1. Tóc tết đuôi ngựa

Bước 1-2-3: Đầu tiên, hãy chia đầu thành 3 phần: 2 phần 2 bên thái dương và một phần sau gáy. Sau đó, tết đuôi sam 2 phần tóc ở thái dương. Lưu ý, tết lỏng tay để tạo độ bồng bềnh.

Bước 4-5-6: Buộc túm phần tóc sau gáy, sau đó kéo 2 phần tóc đã tết ở ra phía sau và buộc tím thành một cụm.

7 kiểu tóc tết đẹp như nữ thần cho cô dâu ngày cưới - 1

2. Tóc tết búi sau gáy

- Chải suôn thẳng mái tóc, sau đó lấy 2 lọn tóc ở hai bên thái dương ra phía sau đồng thời vặn xoắn tóc và chụm 2 lọn tóc lại bằng chiếc kẹp ghim.

- Tiếp đến, tết đuôi sam hết phần tóc phía sau. Sau đó cuộn dần phần tóc đã tết lên trên gáy và cuộn vào trong, dùng kẹp ghim cố định lại.

7 kiểu tóc tết đẹp như nữ thần cho cô dâu ngày cưới - 2

3. Tóc tết chéo

Bước 1-2: Lấy một phần tóc trên đỉnh đầu và tết đuôi sam thật lỏng tay.

Bước 3-4-5-6: Lấy hai lọn tóc ở hai bên thái dương và tết ra phía sau. Sau đó, vắt chéo 2 lọn tóc sang phía bên kia, dùng kẹp ghim cố định lại.

Bước 7-8-9: Tết phần đuôi tóc, sau đó cuộn vào sau gáy và dùng kẹp ghim cố định.

7 kiểu tóc tết đẹp như nữ thần cho cô dâu ngày cưới - 3

4. Tóc tết búi hoa hồng

Bước 1: Chia tóc thành hai phần bằng nhau. Dùng dây chun buộc cố định. Lưu ý buộc phần bên phải cao hơn phần tóc bên trái.

Bước 2: Tết đuôi sam 2 phần tóc này thật lỏng tay.

Bước 3: Cuộn tròn phần tóc bên trái lên cao và cố định bằng kẹp ghim.

Bước 4-5: Tiếp tục cuộn tròn phần bên phải bên ngoài phần tóc đã cuộn ở bên trái.

7 kiểu tóc tết đẹp như nữ thần cho cô dâu ngày cưới - 4

5. Tóc xoắn bện

Bước 1-2-3: Chia tóc thành 2 lớp và tết đuôi sam phần tóc bên ngoài.

Bước 4-5-6: Chia lớp tóc bên dưới thành 2 nửa. Sau đó xoắn tròn hai nửa ra phía sau và xếp chồng lên nhau. Dùng kẹp ghim cổ định lại.

Bước 7-8-9: Cuộn tròn phần tóc đuôi sam ở sau gáy và dùng kẹp cố định lại. Cuối cùng bạn dùng phần cán nhọn của lược đánh rối đầu để tạo tóc bồng bềnh.

7 kiểu tóc tết đẹp như nữ thần cho cô dâu ngày cưới - 5

6. Tóc tết cuộn

Bước 1-2-3: Chia tóc thành 3 phần: 2 phần ở hai bên thái dương và 1 phần sau gáy. Sau đó tết đuôi sam 2 lọn tóc ở hai bên thái dương. Lưu ý bạn chỉ tết khoảng một nửa lọn tóc.

Bước 4-5-6: Kéo 2 phần tóc đã tết ra phía sau và buộc túm cùng phần tóc sau gáy.

Bước 7-8-9: Tiếp tục chia lọn tóc tóc ở gáy thành 2 phần bằng nhau và tết đuôi sam. Cuối cùng cuộn 2 lọn tóc đã tết này lên sát gáy, cuộn giấu bên trong và dùng kẹp ghim cố định lại.

7 kiểu tóc tết đẹp như nữ thần cho cô dâu ngày cưới - 6

7. Tóc tết 4 lọn và cuốn công phu

Bước 1-2-3: Chia tóc thành 4 phần bằng nhau gồm hai phần hai bên thái dương và 2 phần sau gáy. Sau đó tết đuôi sam 4 lọn tóc này.

Bước 4-5-6: Vắt chéo 2 lọn tóc ở gáy chồng lên nhau. Dùng ghim cố định lại. Sau đó, tiếp tục vắt chéo 2 lọn tóc ở 2 bên thái dương lên phần tóc vừa hoàn thành và dùng ghim cố định.

7 kiểu tóc tết đẹp như nữ thần cho cô dâu ngày cưới - 7

Theo Thanh Nga (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Làm đẹp tóc