Angela Baby gầy guộc đáng kinh ngạc

Ngày 09/06/2014 14:39 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên lại tiếp tục gây chú ý bởi thân hình mỏng manh, siêu gầy của mình.

Angela Baby cùng Huỳnh Hiểu Minh gây chú ý khi xuất hiện trên thảm đỏ của Hoa Nghị tuần qua, tuy nhiên cặp đôi lại không sánh bước cùng nhau. Trong lễ kỷ niệm 20 năm thành lập của công ty Hoa Nghị Huynh Đệ, rất nhiều tên tuổi đã tề tựu về như: Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby, Lý Băng Băng, Thành Long, Lưu Đức Hoa, Phùng Thiệu Phong... Nhưng dường như nhan sắc tuyệt mỹ của Angela Baby vẫn được giới truyền thông chú ý nhiều nhất.

Dẫu được ví như một người phụ nữ đẹp tựa đóa hoa nhưng Angela Baby liên tục gây ngạc nhiên khi xuất hiện với vẻ ngoài vô cùng gầy gò. Và trong sự kiện này, thân hình trơ xương của cô thực sự khiến người hâm mộ thấy lo lắng.

Angela Baby gầy guộc đáng kinh ngạc - 1

Angela Baby gầy guộc đáng kinh ngạc - 2

Angela Baby gầy guộc đáng kinh ngạc - 3

Angela Baby gầy guộc đáng kinh ngạc - 4

Sở hữu chiều cao tới 1m67 nhưng cân nặng của người đẹp luôn nằm ở ngưỡng 45, 46kg. Thậm chí có những thời kì làm việc quá căng thẳng, Angela Baby chỉ còn nặng khoảng 42, 43kg. Đây thực sự là mức cân nặng đáng báo động, nó khiến Angela Baby mất đi vẻ quyến rũ thường thấy.

Nhưng dẫu rất gầy, người đẹp vẫn không ngần ngại phô trương nhiều phần cơ thể của mình. Cô nàng có bờ vai mỏng, xương, đặc biệt dễ lộ rõ khi diện những chiếc váy dây, trễ ngực... Bất chấp yếu tố bất lợi này, váy áo sexy vẫn là kiểu đồ mà cô nàng mê nhất.

Angela Baby gầy guộc đáng kinh ngạc - 5

Angela Baby gầy guộc đáng kinh ngạc - 6

Angela Baby gầy guộc đáng kinh ngạc - 7

Angela Baby gầy guộc đáng kinh ngạc - 8

Angela Baby gầy guộc đáng kinh ngạc - 9

Angela Baby gầy guộc đáng kinh ngạc - 10

Angela Baby gầy guộc đáng kinh ngạc - 11

Angela Baby gầy guộc đáng kinh ngạc - 12

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp