Hoàng Yến lại bị chê tiếp tục xuống sắc

Ngày 25/05/2014 11:10 AM (GMT+7)

Xuất hiện tại event, Hoàng Yến lộ vẻ mệt mỏi và hốc hác.

Theo thông tin báo chí, sáng 24/5 tham dự một sự kiện tại TP HCM, Á hậu Hoàn vũ 2008 ăn mặc rườm rà, trang điểm theo phong cách quen thuộc để lộ gương mặt gầy hốc hác, thiếu sức sống.

Hoàng Yến đã từng nhiều lần chia sẻ rằng, cô muốn có một ngoại hình theo chuẩn siêu mẫu nên cô chọn cách giảm cân để thực hiện điều đó. Tuy nhiên lần xuất hiện này Hoàng Yến lại để lộ hình thể đẫy đà sau lớp váy. Và Hoàng Yến vẫn kiên định đi theo style trang điểm ấn tượng, tạo ra khuôn mặt gầy, má trũng sâu và đôi mắt có mệt mỏi.

Có lẽ, Hoàng Yến muốn có vẻ ngoài không giống ai, đi theo một phong cách riêng biệt để không lẫn với hàng ngàn người mẫu hiện có. Nhưng đường hướng mà cô đi lại khiến nhiều người phải 'xót xa', có phần tiếc nuối cho một nhan sắc Hoàng Yến xưa kia. Thậm chí tờ báo NS còn nhận xét rằng: "2 năm trở lại đây, người đẹp sa sút phong độ, ít xuất hiện trên sàn diễn thời trang và nhan sắc cũng 'hao mòn' đi thấy rõ". 

Hoàng Yến lại bị chê tiếp tục xuống sắc - 1
Hoàng Yến vẫn chọn style trang điểm ấn tượng tập trung vào đôi mắt như thường thấy.

Hoàng Yến lại bị chê tiếp tục xuống sắc - 2
Tuy nhiên chính cách trang điểm này đã tạo ra gương mặt hốc hác cho người đẹp, ngay cả khi cô nở nụ cười thì vẫn thiếu sức sống.

Hoàng Yến lại bị chê tiếp tục xuống sắc - 3
Từ hai năm trở lại đây, Hoàng Yến thay đổi rất nhiều để tạo được một hình tượng độc đáo không giống ai.

Hoàng Yến lại bị chê tiếp tục xuống sắc - 4

Hoàng Yến lại bị chê tiếp tục xuống sắc - 5

Hoàng Yến lại bị chê tiếp tục xuống sắc - 6

Hoàng Yến lại bị chê tiếp tục xuống sắc - 7

Hoàng Yến lại bị chê tiếp tục xuống sắc - 8
Nhưng dù việc thay đổi hình ảnh này là cố tình thì người đẹp vẫn khiến nhiều khán giả phải tiếc nuối nhan sắc xưa kia của cô.

Hoàng Yến lại bị chê tiếp tục xuống sắc - 9

Hoàng Yến lại bị chê tiếp tục xuống sắc - 10
Nhan sắc Hoàng Yến hiện tại tuy khác xưa nhiều, không còn vẻ tròn trĩnh đáng yêu nhưng nếu cô không trang điểm ấn tượng thì vẫn là một Hoàng Yến tràn đầy sức sống.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chấm điếm mĩ nhân Việt làm đẹp