Bà mẹ 6 con phẫu thuật ngực 13 lần để đạt cỡ siêu tưởng

Ngày 22/03/2015 10:12 AM (GMT+7)

Bất chấp rủi ro, ngôi sao truyền hình Lacey Wildd vẫn kiên quyết thực hiện cuộc phẫu thuật ngực lần thứ 13 để đạt số đo siêu tưởng QQQ.

Bà mẹ 6 con Lacey Wildd, 46 tuổi là một ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng người Mỹ. Cô được biết đến là người có vòng 1 ngoại cỡ “khủng” nhất trên thế giới. Để trở thành một búp bê Barbie đời thực hoàn hảo với vòng eo con kiến và vòng một siêu sexy, Lacey đã thực hiện tộng cộng 36 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có 12 ca phẫu thuật ngực. Tuy nhiên, cô nàng chưa muốn dừng lại và muốn tiếp tục nâng ngực thêm một lần nữa để có số đo siêu tưởng QQQ.

Trên thực tế, sở hữu bộ ngực khủng đem lại cho Lacey rất nhiều bất tiện. Cô khó chọn được những bộ đồ phù hợp, thậm chí khi lái xe hơi, Lacey phải dùng tới một chiếc gối để “hỗ trợ” cho bộ ngực quá nặng.

Tuy nhiên, tất cả những khó khăn đó không ngăn cản ý định của cô để trở thành một trong 6 người phụ nữ sở hữu bộ ngực khủng nhất thế giới. Một vài bác sỹ đã từ chối thực hiện ca phẫu thuật này. Tuy nhiên, Lacey đã tìm được một bác sỹ đồng ý thực hiện ý tưởng của mình.

Không chỉ có ý định đại tu ngực mà Lacey còn đang tích cực giảm cân để có vòng eo nhỏ nhắn. Lacey thừa nhận, trong sáu tuần qua cô chỉ ăn táo, uống nước chanh và nước lọc hàng ngày. Trước đó, Lacey từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật khác nhau như độn mông, hút mỡ bụng, bắp tay, chân, sửa mũi, mắt… 

Bà mẹ 6 con phẫu thuật ngực 13 lần để đạt cỡ siêu tưởng - 1

Bà mẹ 6 con phẫu thuật ngực 13 lần để đạt cỡ siêu tưởng - 2

Bà mẹ 6 con phẫu thuật ngực 13 lần để đạt cỡ siêu tưởng - 3

Bà mẹ 6 con phẫu thuật ngực 13 lần để đạt cỡ siêu tưởng - 4

Bà mẹ 6 con phẫu thuật ngực 13 lần để đạt cỡ siêu tưởng - 5

Bà mẹ 6 con phẫu thuật ngực 13 lần để đạt cỡ siêu tưởng - 6

Bà mẹ 6 con phẫu thuật ngực 13 lần để đạt cỡ siêu tưởng - 7

Bà mẹ 6 con phẫu thuật ngực 13 lần để đạt cỡ siêu tưởng - 8

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ