Người đẹp quyết tâm phẫu thuật vì bị bạn trai chê ngực lép

Ngày 04/02/2015 09:12 AM (GMT+7)

Bị bạn trai chê vòng một phẳng lì, nữ diễn viên Skye Wheatley đã có một hành trình dài từ Úc đến Thái Lan để biến ước mơ của mình thành sự thật.

Nữ diễn viên người Úc Skye Wheatley 20 tuổi đã có một cuộc hành trình dài đến Thái Lan để biến ước mơ của mình thành hiện thực sau khi bị bạn trai chê vòng một phẳng lì. Đây là lần đầu tiên Skye Wheatley tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa vòng một, vì vậy cô vô cùng hào hứng và mong đợi kết quả sau những ngày dao kéo đau đớn.

Vài ngày sau phẫu thuật, bác sĩ tháo băng xung quanh ngực cho Skye Wheatley. Thật tuyệt vời, người đẹp thốt lên: "Ôi trời ơi, tôi yêu chúng. Nhìn chúng tuyệt quá. Chúng giống như những quả bóng bay vậy”. Tuy nhiên, sau đó không lâu, một khối u đã nổi lên trên ngực phải. Skye Wheatley hốt hoảng và bật khóc. Các chuyên gia phẫu thuật cho biết đây chỉ là bị sưng sau dao kéo, nếu mat-xa nhẹ nhàng trong vài ngày nó sẽ hết.

Nữ diễn viên trẻ tuổi với vòng một khá khiêm tốn đã chi trả một món tiền khá lớn để biến ước mơ thành hiện thực. Cô tiến hành phẫu thuật tại bệnh viện Piyavate, Băng cốc( Thái lan) nâng ngực trái cỡ 10A, và ngực phải cỡ 10C lên cỡ DD. Không còn tự ti về vòng một phẳng lì, người đẹp thỏa sức khoe diện mạo mới của cô trong một bộ bikini. 

Người đẹp quyết tâm phẫu thuật vì bị bạn trai chê ngực lép - 1

 Skye Wheatley trước và sau khi nâng ngực, một sự thay đổi rõ rệt của người đẹp

Người đẹp quyết tâm phẫu thuật vì bị bạn trai chê ngực lép - 2

 Trước phẫu thuật nâng ngực, ngôi sao truyền hình xinh đẹp sở hữu vòng một khá khiêm tốn, bên phải 10A và bên trái 10C

Người đẹp quyết tâm phẫu thuật vì bị bạn trai chê ngực lép - 3

Skye chia sẻ cô đã sở hữu một bầu ngực cân đối và không còn tự ti về vòng một phẳng lì của mình nữa

Skye Wheatley cho biết, cô dự định sẽ chuyển sang lĩnh vực người mẫu đồ bơi và nội y sau khi phục hồi. Cô cho rằng cô đang rất hào hứng với những dự định của mình. Cô chia sẻ:  “Sau khi tháo băng, một khối u đã xuất hiện trên ngực phải khiến tôi vô cùng hốt hoảng vì đây là lần đầu dao kéo. Tôi đã khóc. Bác sĩ giải thích rằng do ngực tôi không cân đối nên phải đặt một túi silicon vào ngực phải trong quá trình nâng ngực”.

Ngôi sao  truyền hình xinh đẹp Skye là một trong số 15 nghìn người Úc sang Thái Lan phẫu thuật thẩm mỹ mỗi năm. Skye Wheatley còn cho biết thêm, lý do cô nâng ngực vì bạn trai của cô chê vòng một phẳng lì. Đây là lần đầu tiêng ngôi sao truyền hình xinh đẹp tiến hành phẫu thuật nâng ngực với tổng chi phí khá đắt đỏ. Cô đã phải chi trả 12 đến 15 nghìn đô cho việc đi lại, 3,800 đô cho 10 ngày ở Băng cốc(Thái Lan).

Skye Wheatley dự định dành thời gian nghỉ ngơi tại  Thái Lan sau phẫu thuật. Đặc biệt cô sẽ phải dùng áo nịt ngực trong vòng ba tháng kể cả trong lúc ngủ để cố định vòng một sau dao kéo. 

Người đẹp quyết tâm phẫu thuật vì bị bạn trai chê ngực lép - 4

Skye Wheatley dùng áo nịt ngực kể cả trong lúc ngủ sau thẩm mỹ nâng ngực

Người đẹp quyết tâm phẫu thuật vì bị bạn trai chê ngực lép - 5

Skye đã tiến hành nâng ngực vì cô không hài lòng với vòng một phẳng lì của mình.  Nữ diễn viên xinh đẹp dự định sẽ theo nghề người mẫu nội y, đồ bơi sau khi phục hồi và tham gia nhiều hơn nữa vào các chương trình truyền hình thực tế. 

Theo Tương Lô (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ