Bà vợ chi gần 1 tỷ đồng để trẻ hơn 20 tuổi

Ngày 28/08/2014 00:00 AM (GMT+7)

Bà India Buchan đã bỏ tiền thực hiện 13 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để trẻ hơn đến 20 tuổi.

Sinh năm 1960, năm nay 54 tuổi nhưng từ khi ngoài 40 bà India Buchan với thân hình khá béo đã trở nên già hơn so với tuổi của mình. India Buchan cho biết, khi chưa lên chức bà ngoại thì bà đã có một thân hình già nua với mái tóc bạc trắng, làn da lão hóa xồ xề và nhăn nheo. Vì thế, bà quyết định phải bằng mọi giá lấy lại cho mình nét thanh xuân để không bị 'già cỗi' một cách nhanh chóng như vậy.

Dù phải bỏ ra số tiền khá lớn lên đến 35 nghìn Euro tương đương 990 triệu đồng nhưng India Buchan cho rằng bà đã không sai lầm khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi 4 năm trước, có lần đứng trước gương ở phòng tắm, bà đã gần như 'tuyệt vọng' khi nhìn thấy thân hình xấu xí của mình. Khi đó India mặc quần áo size XXL và khuôn mặt như của bà lão 70. Thậm chí có lần đi mua hàng ở siêu thị cùng con gái, mọi người còn tưởng đó là hai bà cháu.

Thế nhưng với sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ, bà India đã thay đổi một cách bất ngờ. Bác sĩ đã tiến hành hút mỡ các phần bụng, chân và bắp tay, nhờ đó bà giảm được 8 size quần áo, phần ngực cũng săn chắc hơn.

Bà vợ chi gần 1 tỷ đồng để trẻ hơn 20 tuổi - 1
Bà India Buchan trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Bà vợ chi gần 1 tỷ đồng để trẻ hơn 20 tuổi - 2
Bà tự nhận thấy mình đã trẻ ra đến 20 tuổi nhờ 13 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.

Bà vợ chi gần 1 tỷ đồng để trẻ hơn 20 tuổi - 3

Bà vợ chi gần 1 tỷ đồng để trẻ hơn 20 tuổi - 4
13 cuộc thẩm mỹ, nhiều nhất ở mặt với 5 phẫu thuật đã tiêu tốn của bà India 35 nghìn Euro.

Chưa hết, bà India còn làm hàng loạt các tác động thẩm mỹ khác như căng da mặt, tiêm botox, độn sụn mũi, bơm môi, gọt mặt, xăm mắt, xăm lông mày... Nhờ đó mà người phụ nữ 54 tuổi này đã có làn da căng mịn, hồng hào, mái tóc cũng óng mượt hơn cùng thân hình hết sức thon gọn.

Bà vợ chi gần 1 tỷ đồng để trẻ hơn 20 tuổi - 5
Người phụ nữ này đã có cuộc sống tự tin hơn rất nhiều sau khi 'dao kéo'.

Bà vợ chi gần 1 tỷ đồng để trẻ hơn 20 tuổi - 6
Bà thậm chí còn chụp một bộ ảnh để lưu giữ vẻ đẹp tuổi 54.

Bà India của hiện tại sau khi chi rất nhiều tiền bạc và công sức đã thực sự trẻ ra hơn rất nhiều. Nếu so với hình ảnh cũ, có thể thấy người phụ nữ này như trở về trước kia 20 năm tuổi. Nhờ đó bà có cuộc sống tự tin và hạnh phúc hơn, bỏ ngoài tai những nguy cơ có thể xảy ra trong tương lai do việc quá lạm dụng thẩm mỹ. 

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp