Bí quyết giảm cân sau Tết của mỹ nhân Việt

Ngày 17/02/2016 19:34 PM (GMT+7)

Tham khảo cách giảm cân, lấy lại dáng sau Tết của Phạm Hương, Đông Nhi, Diễm My 9X,... và nhiều người đẹp khác của showbiz.

1. Phạm Hương: Chạy bộ 5km

Trong dịp Tết Nguyên Đán 2016 vừa qua, Hoa hậu Phạm Hương đã dành trọn thời gian ở nhà để đón Tết và tận hưởng cái Tết đầm ấm cùng gia đình cô ở quê nhà Hải Phòng. Sau những ngày Tết dài nghỉ ngơi, Phạm Hương bắt tay vào công cuộc vận động, vừa để tận hưởng không khí trong lành ở quê, vừa hỗ trợ giảm cân, giữ dáng. 

Bí quyết giảm cân sau Tết của Phạm Hương là không ngừng vận động. Cô viết: "5km chạy bộ trên đường quê. Cảm giác thật tuyệt vời với không khí trong lành ở quê", "Vận động, tui phải vận động",...

Bí quyết giảm cân sau Tết của mỹ nhân Việt - 1

Phạm Hương chạy bộ 5km để vận động trở lại sau dịp Tết nghỉ dài.

Bí quyết giảm cân sau Tết của mỹ nhân Việt - 2

Cô cũng tranh thủ tận hưởng không khí trong lành ở quê trước khi bắt đầu một năm với nhiều dự định.

2. Diễm My 9X: Ăn nhiều chất xơ

Từ trong kỳ nghỉ Tết, Diễm My 9X đã thực hiện chế độ ăn bổ sung nhiều chất xơ, vitamin C và protein. Cô chủ trương ăn nhiều rau xanh và rau củ quả có màu đỏ, trái cây ít ngọt. Những loại hoa quả mà cô yêu thích là cam, táo,... 

Ngoài ra, Diễm My còn uống hơn 2 lít nước và ngủ 8 tiếng/ ngày dù lịch làm việc dày đặc. Cô cũng nhanh chóng trở lại phòng tập và tuân thủ nghiêm ngặt chế độ tập luyện để giữ gìn vóc dáng.

Bí quyết giảm cân sau Tết của mỹ nhân Việt - 3

Diễm My 9X vẫn tuân thủ chế độ tập và ăn uống lành mạnh để giữ gìn vóc dáng.

3. Đông Nhi: Uống hơn 2 lít nước/ ngày

Đối với Đông Nhi, nước và giấc ngủ là vô cùng quan trọng đối với cơ thể. Cô luôn uống đủ nước và đảm bảo giấc ngủ đủ cho một ngày. Ngoài việc hỗ trợ giảm cân, đối với một ca sĩ, nước còn bảo vệ cổ họng và tăng sức lực cho cô để đảm bảo cường độ làm việc. Cô cũng hạn chế những món ăn nhiều dầu mỡ để giữ làn da không nổi mụn. 

Bí quyết giảm cân sau Tết của mỹ nhân Việt - 4

Đông Nhi rất chú trọng đến việc bổ sung đủ nước, vận động cơ thể nhẹ nhàng và ngủ đủ giấc.

4. Phương Mai: Tập luyện chuyên sâu

Người mẫu, diễn viên Phương Mai là người thích vận động nên cô thử rất nhiều môn khác nhau như khiêu vũ, TRX, gym,... Cô chủ trương tập luyện chuyên sâu vào những phần dễ tích mỡ như bụng, đùi, hông,...

Bí quyết giảm cân sau Tết của mỹ nhân Việt - 5

Phương Mai luôn duy trì chế độ tập luyện nghiêm túc và chăm chỉ.

5. Trương Nhi: Tập TRX 

Sau khi nghỉ tết, nữ ca sĩ, diễn viên Trương Nhi cũng nhanh chóng trở lại phòng tập. Cô lựa chọn môn TRX- bộ môn tập luyện với dây kháng lực để tăng thể lực và có vòng eo thon.

Mặc dù tập luyện vất vả và đau đớn nhưng dần dần theo thói quen và tập luyện cũng mang lại niềm vui nên cô rất chăm chỉ. Thêm vào đó, hiệu quả mà việc tập luyện mang lại cũng là động lực cho cô. 

Bí quyết giảm cân sau Tết của mỹ nhân Việt - 6

Trương Nhi lựa chọn bộ môn TRX để tập luyện giữ dáng, tăng sức mạnh.

Theo Bảo An (tổng hợp)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực đơn giảm cân

Video chọn lọc

Tin tức thị trường