Bị tưởng có thai, 'bực mình' giảm 32kg

Ngày 27/01/2014 05:44 AM (GMT+7)

Đi xe bus được nhường ghế vì tưởng có thai, Eva Minczuk đã quyết tâm giảm 32kg.

Eva Minczuk, 29 tuổi sống tại Romford đã luôn sống trong mặc cảm với thân hình béo mập của mình với cân nặng lên tới 92Kg. Mọi việc lên đến đỉnh điểm khi một lần trên chuyến xe Bus, một chàng trai Ga lăng đã nhường chỗ cho Eva chỉ vì tưởng cô đang mang thai. Quá xấu hổ, Eva không dám thừa nhận mình quá béo nên đã ngồi xuống ghế và cố gắng để nước mắt khỏi tuôn ra.

Bị tưởng có thai, bực mình giảm 32kg - 1
Eva Minczuk, cô gái quá béo đã bị một người khách trên xe bus tưởng nhầm đang có thai.

Bị tưởng có thai, bực mình giảm 32kg - 2

 “Khi chàng trai đó đứng lên để nhường chỗ cho tôi, tôi vô cùng xấu hổ để nói lời cảm ơn. Những giọt nước mắt chua cay cứ chực tuôn ra”, cô chia sẻ. Sau sự cố nhớ đời đó, Eva quyết định giảm cân một cách toàn diện để không bao giờ còn gặp phải tình huống trớ trêu như vậy nữa. Cuối cùng, những cố gắng của cô đã được đền đáp, cô đã giảm được tới 32Kg sau nhiều tháng kiên trì, bây giờ cô chỉ nặng chưa đầy 60Kg.

“Trong kỳ nghỉ mùa hè năm ngoái tại Thổ Nhĩ Kỳ, lần đầu tiên tôi đủ tự tin để mặc Bikini” và “tôi đã sắm tới 7 bộ Bikini mới”, Eva hãnh diện trả lời. Ngay từ khi mới 20 tuổi, Eva đã có một thân hình “bồ tượng” nhưng trọng lượng của cô tăng vọt khi cô bắt đầu hẹn hò với anh chàng đầu tiên nhưng khi cô vượt ngưỡng 85Kg thì anh ta lập tức bỏ rơi Eva với một lý do đơn giản là cô quá béo. Eva suy sụp và lao vào ăn uống, hậu quả là cô ngày một béo hơn.

Bị tưởng có thai, bực mình giảm 32kg - 3
Lần đầu tiên sau rất nhiều năm, Eva tự tin mặc bikini.

Với vóc dáng đồ sộ vì ăn uống, Eva vẫn luôn tự an ủi mình rằng béo không phải là cái tội và cô có thể sống theo cách mà cô muốn, miễn là mình thấy thoải mái. Tuy nhiên, khi đối mặt với sự cố trên xe Bus, Eva chợt nhận ra rằng mình đang trở nên rất bất bình thường. Cô đăng ký một khóa giảm cân với trung tâm Cambride và chỉ ăn Soup, sữa trứng và cháo. Sau sáu tháng đầu tiên, cô giảm được 6.5Kg.

Bị tưởng có thai, bực mình giảm 32kg - 4
Eva giờ đây chẳng những đã giảm được cân mà còn có thân hình rất săn chắc.

Người chồng chưa cưới của Eva, anh Thomas luôn động viên cô rằng anh không quan tâm đến vẻ bề ngoài của cô. Tuy nhiên, Eva vẫn quyết tâm giảm béo và sau 12 tháng, trông cô hoàn toàn khác biệt với hình ảnh cũ mà mọi người thường quen. Giờ đây, Eva đã có một thân hình tuyệt vời với những đường cong quyến rũ mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng mơ ước. “Miễn là bạn có quyết tâm, bạn sẽ thành công”, Eva chia sẻ bí quyết của mình.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp