Blogger làm đẹp vui mừng vì được chụp ảnh cùng Michelle Phan

Ngày 18/05/2015 15:22 PM (GMT+7)

Theo kế hoạch, 'Phù thủy trang điểm' Michelle Phan hiện đang có mặt tại Việt Nam.

Mới đây, trên fanpage của Love At First Shine- blog cá nhân chia sẻ các kinh nghiệm, kiến thức và cảm hứng làm đẹp của Vũ Kiều Loan và Hoàng Ngọc Diệp- đã đăng tải hình ảnh chụp cùng với "Phù thủy trang điểm' Michelle Phan. Kiều Loan, một nửa của L@1S, tỏ ra rất vui mừng và có chút bối rối khi được gặp thần tượng của mình ngay tại Hà Nội một cách rất tình cờ. 

Kiều Loan cho biết: "Không thể tin được mình vô tình bắt gặp chị Michelle Phan ngay tại Hà Nội. Chẳng ai đam mê mĩ phẩm, trang điểm và làm đẹp là không ngưỡng mộ chị ấy- nữ hoàng của các video dạy trang điểm trên youtube. Chị ấy quá trẻ, quá tài năng, đầy nghị lực và không ngại ước mơ, bọn mình ngưỡng mộ vô cùng".

Blogger làm đẹp vui mừng vì được chụp ảnh cùng Michelle Phan - 1

Michelle Phan thân thiện chụp ảnh cùng blogger làm đẹp Vũ Kiều Loan

Michelle Phan (sinh năm 1987) là nhà trang điểm người Mỹ gốc Việt tạo dựng được danh tiếng nhờ tạo ra những đoạn video dạy cách trang điểm và làm đẹp trên YouTube, đôi khi dưới tên là "RiceBunny". Hiện tại cô là một trong các chuyên gia hàng đầu về trang điểm trên YouTube. 

Michelle Phan đã nhận được giải thưởng "Ngôi sao mới" của Women"s Wear Daily Biz năm 2010. Tạp chí Marie Claire của Mỹ cũng đánh giá cô là Nhân vật đáng chú ý dưới tuổi 30. Năm 2012, cô thành lập hãng kinh doanh mỹ phẩm Ipsy và nhanh chóng thành công. Hiện tại, doanh thu năm của Ipsy khoảng 120 triệu USD/ năm, giúp Michelle Phan lọt top những người trẻ thành triệu phú dưới tuổi 30 của thế giới. 

Michelle Phan đến Việt Nam lần này để tham gia một sự kiện được tổ chức vào tháng 5. Chuyến thăm Việt Nam lần này sẽ là cơ hội tuyệt vời để các fan ruột của “phù thủy trang điểm” có thể gặp gỡ và giao lưu với cô. 

Blogger làm đẹp vui mừng vì được chụp ảnh cùng Michelle Phan - 2

Con đường thành công của Michelle Phan khiến cô được nhiều blogger làm đẹp ngưỡng mộ

Blogger làm đẹp vui mừng vì được chụp ảnh cùng Michelle Phan - 3

Tên tuổi và tiếng tăm của Michelle Phan ngày càng được nhiều người biết đến, đặc biệt là các tín đồ của mỹ phẩm và trang điểm. 

Blogger làm đẹp vui mừng vì được chụp ảnh cùng Michelle Phan - 4

Chuyến thăm Việt Nam lần này sẽ là cơ hội tuyệt vời để các fan ruột của “phù thủy trang điểm” có thể gặp gỡ và giao lưu với cô. 

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp