Những mỹ nhân có phong cách trang điểm đáng học hỏi nhất

Ngày 17/04/2015 16:24 PM (GMT+7)

Những người đẹp dưới đây khiến chúng ta nghĩ rằng họ có hẳn một nghệ sĩ make-up hoàng gia.

Làm sao để trang điểm đẹp và không mắc các lỗi ngớ ngẩn là câu hỏi luôn được đặt ra mỗi khi chị em ngồi vào bàn trang điểm. Không phải ai cũng có được kỹ năng trang điểm nhanh và con mắt tinh tế khi trang điểm ngay. Những lần đầu tiên cầm một cây son, chì kẻ mắt hay phấn đánh má hồng luôn khiến bạn lúng túng. 

'Trăm hay không bằng tay quen'. Bạn cứ mạnh dạn cầm mỹ phẩm lên và trang điểm nhiều lần. Dần dần, bạn không chỉ có bàn tay điêu luyện hơn mà còn có cái nhìn nghệ thuật, sáng tạo hơn trong việc làm đẹp

Các ngôi sao cũng vậy. Họ cũng từng có những khoảnh khắc mắc lỗi trang điểm khó hiểu. Nhưng có những người luôn khiến người khác ngưỡng mộ mỗi khi xuất hiện bởi phong cách trang điểm tinh tế và quyến rũ. Dưới đây là những người đẹp như thế. 

Những mỹ nhân có phong cách trang điểm đáng học hỏi nhất - 1

1. Kate Middleton: Công nương Anh tất nhiên là có những chuyên gia trang điểm của riêng mình. Nhưng cô ít khi nhờ đến họ. Cô thường 'kết' cách trang điểm tự nhiên, không quá lòe loẹt với lớp nền rất mỏng như không đánh, môi hồng tự nhiên và đôi mắt khói tô màu tối tạo độ sâu.

Những mỹ nhân có phong cách trang điểm đáng học hỏi nhất - 2

2. Diane Kruger có đôi mắt màu xanh và làn da trắng. Cô thường kết hợp trang phục màu sáng và môi hồng cánh sen để tăng độ trẻ trung cho mình

Những mỹ nhân có phong cách trang điểm đáng học hỏi nhất - 3

3.  Kate Hudson đã đạt đến trình độ của những chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp. Cô rất khéo léo sử dụng phấn mắt giúp đôi mắt vốn trũng của người châu Âu sáng hơn

Những mỹ nhân có phong cách trang điểm đáng học hỏi nhất - 4

4. Cheryl Fernandez. Nữ diễn viên hiểu rõ hơn về làn da của mình, cô ấy nghĩ rằng không ai có thể biết nhiều hơn về bản thân mình hơn là của riêng. Làn da mịn màng của Cheryl thực sự đáng ngưỡng mộ.

Những mỹ nhân có phong cách trang điểm đáng học hỏi nhất - 5

5. Shakira: Mặc dù nổi tiếng khắp thế giới khi trở thành nàng Wags của đội tuyển bóng đá Barcelona nhưng Shakira luôn tự trang điểm cho mình. Những ngôi sao thông minh đều làm vậy. Việc này vừa tiết kiệm thời gian, chi phí và cũng giúp họ nâng cao kỹ năng make-up.

Những mỹ nhân có phong cách trang điểm đáng học hỏi nhất - 6

6. Ashley McVeigh: Chọn đồ tinh tế và một khuôn mặt make-up hoàn hảo luôn giúp cô tự tin trên thảm đỏ. Đôi môi đỏ mọng đặc biệt hợp với Ashley. Nhất là khi cô phối hợp với đầm cúp ngực, làm tăng độ quyến rũ, trẻ trung cho Ashley.

Những mỹ nhân có phong cách trang điểm đáng học hỏi nhất - 7

7. Blake  luôn khiến mình vui vẻ trên thảm đỏ. Cô luôn chọn tone màu sáng như hồng, cam để trang điểm mắt, má, môi. Đi kèm là những bộ đồ màu sáng và mái tóc vàng gợi cảm.

Những mỹ nhân có phong cách trang điểm đáng học hỏi nhất - 8

8. Janelle Monáe luôn tự mình trang điểm. Cô không muốn làm phiền ai khi mình có thể tự làm được. Son lỳ màu đỏ là hợp hơn cả với Jannelle và cô cũng rất ít khi dùng son bóng.

Những mỹ nhân có phong cách trang điểm đáng học hỏi nhất - 9

9. Scarlett Johansson: Đối với những phong cách trang điểm phức tạp ở thời điểm này là không phù hợp. Hầu hết các ngôi sao đều chọn cho mình cách trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên mà vẫn tôn lên nét đẹp.

Theo Bảo An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trang điểm cùng chuyên gia