Ca sĩ Thanh Hà trở thành Đại sứ thương hiệu của tập đoàn thẩm mỹ danh tiếng Đức

Ngày 29/08/2018 10:00 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ sẽ trở thành đại sứ thương hiệu cho các sản phẩm thẩm mỹ không dao kéo đến từ Tập đoàn Merz của Đức với nhiều hoạt động ý nghĩa tại Việt Nam.

Truyền cảm hứng để phái đẹp khám phá vẻ đẹp nội tại và giá trị của bản thân

Nếu không tra Google hay biết trước năm sinh của Thanh Hà, ít ai đoán được tuổi thật của giọng ca Mong manh tình về. Vẻ đẹp và sự tươi trẻ của nữ ca sĩ không chỉ đến từ làn da, vóc dáng hay cách phối đồ trẻ trung mà còn toát ra từ nụ cười thường trực và những cảm xúc tích cực mà chị đem đến cho người đối diện.

Sự trẻ trung đến từ việc Thanh Hà ý thức được giá trị của bản thân, luôn trân trọng và nâng niu vẻ đẹp từ ngoại hình đến nội tâm của chính mình. Sự trẻ trung của Thanh Hà không chỉ thách thức các giới hạn và định kiến về thanh xuân, tuổi trẻ của phụ nữ mà câu chuyện của cô còn khơi gợi và truyền cảm hứng cho những ai đang trong hành trình khám phá vẻ đẹp nội tại và giá trị của bản thân, để tự tin hơn, hạnh phúc hơn.  

ca si thanh ha tro thanh dai su thuong hieu cua tap doan tham my danh tieng duc - 1

Ca sĩ Thanh Hà chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của Merz tại Việt Nam

Khi trở thành đại sứ thương hiệu Merz, câu chuyện của Thanh Hà có sức lan toả hơn. Nữ ca sĩ kỳ vọng sẽ góp tiếng nói của mình, câu chuyện của mình để "lan toả sứ mệnh truyền cảm hứng cho những ai đang trong hành trình khám phá vẻ đẹp nội tại và giá trị của chính mình, thông qua những chia sẻ về niềm đam mê và hành trình tìm lại vẻ xuân sắc của chính Thanh Hà, nhờ tinh hoa công nghệ và khoa học trong lĩnh vực thẩm mỹ với việc sử dụng các sản phẩm thẩm mỹ từ Merz".

Nữ ca sĩ tin rằng: "Phụ nữ ở bất kỳ lứa tuổi nào đều có có quyền làm mình trẻ đẹp hơn. Đây là nhu cầu chính đáng và cần được cổ vũ. Vì khi phụ nữ đẹp, thực sự nhận biết được họ là ai và họ yêu mến gì ở bản thân mình, họ sẽ tự tin và hạnh phúc hơn. Cuộc sống của họ và người xung quanh cũng nhờ đó mà dễ chịu và thoải mái hơn".

"Nhiệm kỳ" đại sứ thương hiệu của Thanh Hà kéo dài từ 2018 đến hết tháng 07/2019. Bên cạnh việc chia sẻ câu chuyện thực tế - hành trình lưu giữ và tìm lại nét thanh xuân của mình để phụ nữ Việt có thêm động lực, nữ ca sĩ Thanh Hà cũng sẽ đồng hành với phụ nữ Việt trên hành trình tìm lại vẻ xuân sắc với bí quyết làm đẹp an toàn, kinh nghiệm sử dụng những sản phẩm thẩm mỹ không dao kéo uy tín từ Merz.

Đánh thức "tuổi xuân lần 2" của phụ nữ Việt

Trước khi trở thành đại sứ thương hiệu của Merz tại Việt Nam, Thanh Hà đã trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm của Merz bao gồm chất làm đầy Belotero và Radiesse, neurotoxin điều trị nếp nhăn không chứa Protein phức và thiết bị nâng cơ, trẻ hóa da Ultherapy.

ca si thanh ha tro thanh dai su thuong hieu cua tap doan tham my danh tieng duc - 2

Ca sĩ Thanh Hà chia sẻ về bí quyết làm đẹp không dao kéo đến từ thương hiệu Merz

"Thanh Hà tự tin với vẻ ngoài của mình, với tuổi xuân lần 2 của mình. Còn về mặt an toàn, Thanh Hà hoàn toàn tin tưởng khi cả 4 sản phẩm này đều đạt những chứng nhận gắt gao nhất từ FDA của Mỹ hay CE Mark của hội đồng Châu Âu. Đồng thời, sản phẩm có mặt ở các cơ sở làm đẹp, bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam", nữ ca sĩ nhận xét về những sản phẩm mình đã sử dụng và hiện vinh hạnh được trở thành đại sứ cho thương hiệu này.

Đánh giá về sự hợp tác với ca sĩ Thanh Hà, ông Conway Rappa, Giám đốc Thương mại Vùng – Merz Asia Pacific Pte. Ltd. cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng vì đã tìm được một đại sứ thương hiệu mà câu chuyện sự nghiệp, phong cách sống phù hợp hoàn toàn với những giá trị chúng tôi theo đuổi - đó là sự "tự tin vào chính mình, luôn yêu thương, chăm sóc bản thân, và đặc biệt biết cách làm cho mình rạng ngời, toả sáng dù ở bất cứ lứa tuổi nào". Sự đồng hành cùng ca sĩ Thanh Hà hứa hẹn giúp sứ mệnh của Merz trở nên gần gũi và thúc đẩy phái đẹp cùng tham gia vào hành trình tìm về nét tươi trẻ của bản thân.

Cùng tham gia hành trình khám phá vẻ đẹp nội tại và giá trị của chính mình nhờ tinh hoa công nghệ và khoa học trong lĩnh vực thẩm mỹ với việc sử dụng các sản phẩm thẩm mỹ từ Merz để có cơ hội trẻ đẹp lần hai.

Theo Ngọc Minh (Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ